Công ty TNHH Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa
HOTLINE
Tiếng Việt
Bảo hành, đổi trả vé, bảo mật thông tin

Quy định bảo hành, đổi trả vé, bảo mật thông tin được Ban Giám Đốc, quản lý và nhân viên Công ty TNHH Tiến Nhất Thành hết sức coi trong, cam kết và quyết tâm thực hiện đúng và đầy đủ nhằm bảo vệ lợi lớn nhất và chính đáng cho Quý khách hàng.

Để giúp Quý khách lần đầu giao dịch với Công ty TNHH Tiến Nhất Thành dễ hiểu và hiểu nhanh nhất về quy định bảo hành dịch vụ, quy định đổi vé máy bay, trả vé máy bay, cam kết bảo mật thông tin và điều khoản mua bán vé máy bay, chúng tôi xin đưa ra giá trị cốt lõi như sau:

 

  1. Quy định bảo hành dịch vụ vé máy bay:

Công ty TNHH Tiến Nhất Thành cam kết bảo hành dịch vụ vé máy bay cho khách hàng đặt mua vé máy bay tại các Phòng vé trực thuộc Công ty TNHH Tiến Nhất Thành từ lúc khách hàng thanh toán vé cho đến khi khách hàng hoàn thành chuyến bay. Công ty chúng tôi và Quý khách kết nối liên tục và hỗ trợ Quý khách bất cứ khi nào Quý khách cần. Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ Quý khách để Quý khách có chuyến bay tốt đẹp nhất.

Chi tiết chính sách bảo hành dịch vụ vé máy bay, Quý khách vui lòng xem tại đường dẫn:

http://www.vemaybaytnt.com/chinh-sach-bao-hanh-doi-tra-ve-may-bay.html

 

  1. Quy định về bảo mật thông tin

Quy định bảo mật thông tin bao gồm: thông tin về họ tên hành khách, số điện thoại, email, thông tin chuyến bay và tất cả các thông tin có liên quan đến Quý khách. Công ty TNHH Tiến Nhất Thành đặc biệt coi trọng vấn đề bảo mật thông tin. Tất cả các thông tin trong phạm vi bảo mật được thực hiện đúng và đầy đủ. Chỉ Quý khách đặt mua vé máy bay hoặc người được Quý khách ủy quyền mới có quyền yêu cầu thay đổi nội dung vé máy bay đã đặt mua. Tất cả các thông tin liên quan đến Quý khách và vé máy bay đã  đặt mua được bảo mật. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp hay chia sẻ cho bất cứ bên thứ ba, trừ trường hợp Quý khách yêu cầu.

Chi tiết quy định về bảo mật thông tin, Quý khách vui lòng xem tại đường dẫn:

http://www.vemaybaytnt.com/cam-ket-bao-mat-thong-tin-khach-hang.html

 

  1. Quy định về điều khoản mua bán vé máy bay: Quy định về điều khoản mua bán vé máy bay cung cấp cho Quý khách các thông tin cần thiết để Quý khách tiến hành giao dịch với  Công ty TNHH Tiến Nhất Thành. Quy định này rất cần thiết, Quý khách tham khảo chi tiết tại đường dẫn sau đây:

http://www.vemaybaytnt.com/dieu-khoan-mua-ban-ve-may-bay.html

Quý khách cần hỗ trợ thêm vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay của Công ty TNHH Tiến Nhất Thành: 028-6291 6677, 028-6292 5577. Chúng tôi luôn bên cạnh để hỗ trợ Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ.