Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Các phương tiện di chuyển từ sân bay Sydney đến thành phố Sydney

Chủ nhật, 23/12/2018, 22:39 GMT+7

Các phương tiện di chuyển từ sân bay Sydney đến thành phố Sydney: nếu bạn bay từ TPHCM đi Sydney, Hà Nội đi Sydney hoặc Đà Nẵng đi Sydney, Úc thì máy bay sẽ hạ cánh xuống sân bay Sydney - nhà ga T1. Sau khi bạn hoàn thành thủ tục đến, bạn đi đến khu vực sảnh đến để di chuyển vào trung tâm thành phố Sydney, khách sạn hoặc bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Các phương tiện di chuyển từ sân bay Sydney phổ biến là tàu hoả, xe buýt, xe taxi, xe đưa đón sân bay.... Sau đây là những thông tin liên quan đến các phương tiện di chuyển từ sân bay Sydney để bạn tham khảo.

Di chuyển từ sân bay Sydney đến thành phố Sydney bằng tàu hoả: Nếu lựa chọn tàu hoả để di chuyển từ sân bay Sydney vào thành phố Sydney thì thời gian di chuyển hết khoảng 13 phút. Cứ 10 phút lại có 1 chuyến tàu khởi hành từ sân bay Sydney. Trạm đón tàu hoả được đặt ở phía Bắc, cuối nhà ga. Để sử dụng tàu hoả di chuyển vào Sydney thì bạn phải mua thẻ Opal. Opal card được bán ở trạm xe lửa ở sân bay Sydney.

Thẻ Opal là vé thông minh được sử dụng để thanh toán cho việc đi lại trên phương tiện giao thông công cộng. Bạn cần mua thẻ Opal, nạp tiền. Khi lên xe lửa, xe buýt, phà và tàu điện thì bạn dùng thẻ để thanh toán. Mạng lưới Opal bao gồm các dịch vụ xe lửa, xe buýt, phà và tàu điện ở Sydney, Blue Mountains, Central Coast, Hunter, Illawarra và Southern Highlands.

opal_card

Di chuyển từ sân bay Sydney đến thành phố Sydney bằng Taxi và rideshare (taxi chia sẻ): Khi bạn ra khu vực sảnh đến, bạn có thể liên hệ thuê xe taxi hoặc rideshare. Bạn sẽ tìm thấy các hàng taxi ở phía trước của tất cả các nhà ga.

Giá vé taxi: dưới đây là một số giá vé gần đúng mà bạn có thể mong đợi để trả và đi từ Sân bay Sydney. Hãy nhớ rằng hành khách phải trả cho bất kỳ phí cầu hoặc đường bộ nào trên giá vé (những giá vé này được tính bằng đô la Úc và dựa trên các điều kiện giao thông không cao điểm).

Ước tính:

Thành phố Sydney $ 45-55 (một chiều)

Bắc Sydney $ 55 - $ 65 (một chiều)

Manly $ 90 - $ 100 (một chiều)

Parramatta $ 100 - $ 120 (một chiều)

Liverpool $ 95 - $ 110 (một chiều)

Cronulla $ 75 - $ 85 (một chiều)

Công thêm một khoản phí sân bay 4,60 đô la.

Di chuyển từ sân bay Sydney đến thành phố Sydney bằn xe đưa đón

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ đưa đón, xe limousine, chỗ ở, tour du lịch và các điểm tham quan, vui lòng truy cập trang web Redy2go bên dưới. Bàn Redy2Go cũng có thể được tìm thấy tại sảnh đến của nhà ga T1 và T2 sân bay Sydney. Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ vận chuyển bằng xe buýt và xe limousine cung cấp vận chuyển giữa sân bay và hầu hết các vùng ngoại ô Sydney và khu vực, bạn có thể tìm thấy một loạt các nhà cung cấp qua Mozio.

Di chuyển từ sân bay Sydney đến thành phố Sydney bằng xe cho thuê

Sân bay Sydney có một số công ty cho thuê xe hơi nằm khu vực sảnh đến tại nhà ga quốc tế T1. Tìm kiếm và so sánh các giao dịch tốt nhất từ ​​các nhà cung cấp xe cho thuê chất lượng như Avis, Hertz, Europcar, Budget, Thrifty và Redspot.

Di chuyển từ sân bay Sydney đến thành phố Sydney bằng xe buýt: Sydney Buses vận hành một dịch vụ theo lịch trình, Tuyến 400, giữa Bondi Junction và Burwood. Trạm dừng xe buýt nằm gần khu vực sảnh đến nhà ga T1, bạn quan sát trên bảng chỉ dẫn được được ở khu vực sảnh đến đi đi đến trạm đón xe buýt. Để đi xe bus thì bạn phải mua thẻ Opal.

Nếu bạn đi xe bus từ trạm Mascot - nhà ga T1 sân bay Syney đến trạm xe buyt trung tâm Sydney (Central Station, Sydney thì thời gian di chuyển hết 55 phút.

ban_do_xe_buyt_tu_terminal_san_bay_Sydney_YYn_trYm_trung_tam_sydney

Bạn nên xem điểm đến của mình ở đâu để lựa chọn phương tiện di chuyển tối ưu nhất. Việc di chuyển từ sân bay Sydney - terminal 1 vào trung tâm thành phố Sydney hoặc di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng trong thời gian bạn ở lại Sydney: xe điện, xe bus, tàu hoả thì bạn nên mua thẻ Opal để sử dụng. Thẻ Opal này rất phổ biến, tiện lợi và rất tiết kiệm.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều