Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Hướng dẫn đến, đi, quá cảnh tại sân bay Hong Kong hãng Cathay Pacific

Thứ năm, 24/11/2016, 15:51 GMT+7

Hướng dẫn đến, đi, quá cảnh tại sân bay Hong Kong hãng Cathay Pacific

Hướng dẫn đến, đi, quá cảnh tại sân bay Hong Kong hãng Cathay Pacific

Hướng dẫn đến, đi, quá cảnh tại sân bay Hong Kong dành cho hành khách đặt vé máy bay hãng Cathay Pacific, hành khách đi máy bay hãng hàng không khác có thể tham khảo nếu đi, đến, quá cảnh tại sân bay quốc tế Hong Kong

Hướng dẫn đến, đi, quá cảnh tại sân bay Hong Kong dành cho hành khách đặt vé máy bay hãng Cathay Pacific. Sân bay Hong Kong là 1 trong những sân bay lớn và hiện đại nhất thế giới, những hành khách lần đầu đi, đến, quá cảnh tại sân bay Hong Kong nên tham khảo trước để việc đi lại, làm thủ tục đi, đến, quá cảnh một cách dễ dàng.

Hướng dẫn đến dành cho hành khách đi máy bay Cathay tại sân bay quốc tế Hong Kong

Chuyến bay đến Hồng Kông

Khi hạ cánh xuống Hồng Kông, quý khách có thể bắt đầu chuyến đi của mình bằng cách tận dụng tối đa dịch vụ sân bay.

Nhận hành lý của quý khách

Sau khi hoàn thành thủ tục kiểm tra nhập cảnh, quý khách vui lòng nhận hành lý của mình. Chỉ cần đến băng chuyền hành lý tương ứng theo biển chỉ dẫn.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng trao đổi với nhân viên của Cathay Pacific. Quý khách có thể gặp Cathay Pacific ở giữa băng chuyền 7 và 8, tại Bàn Hướng dẫn Thủ tục Hành lý Cathay Pacific.

Nghỉ ngơi tại phòng chờ sảnh đến

Hãy thư giãn một chút và lấy lại năng lượng sau chuyến bay tại phòng chờ đặc biệt của Cathay Pacific trước khi khám phá thành phố Hồng Kông xinh đẹp. Được đặt tên The Arrival, Cathay Pacific thiết kế phòng chờ Sảnh đến và trang bị nhiều thiết bị sang trọng chăm sóc tốt nhất cho quý khách cho hành trình dài phía trước. Hãy tận hưởng dịch vụ tắm nước nóng, truy cập trang web và thưởng thức buffet tự phục vụ miễn phí với hàng loạt món ăn ngon miệng từ khắp thế giới của Cathay Pacific.

Quý khách có thể thấy The Arrival khi đi qua sảnh đến tại Sân bay Hồng Kông, ngay phía dưới Ga Airport Express tại trung tâm kết nối nhà ga số 1 và số 2.

Vào phòng chờ

Hành khách Hạng Nhất và Hạng Thương gia, Hội viên Marco Polo Club từ hạng Vàng trở lên, và hội viên Emerald của liên minh oneworld được phép vào phòng chờ nếu các hành khách này đến hoặc quá cảnh cùng ngày trên một chuyến bay của Cathay Pacific hoặc Cathay Dragon. Xin lưu ý rằng hành khách quá cảnh chỉ được phép đi tham quan nếu thời gian chờ chuyến bay nối chuyến dài hơn 4 giờ.

Hướng dẫn quá cảnh dành cho hành khách đi máy bay Cathay tại sân bay quốc tế Hong Kong

Quá cảnh ở Hồng Kông:

Khi quý khách đến Sân bay Hồng Kông trên một trong các chuyến bay của Cathay Pacific, quý khách sẽ vào Sảnh đến trên tầng 5 của Sân bay Hồng Kông.

Quá cảnh tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông

Kết nối nhẹ nhàng, không căng thẳng. Nếu quý khách đã có thẻ lên máy bay, hãy làm theo chỉ dẫn ra điểm nối chuyến gần nhất tới Sảnh đi trên tầng 6. Nếu quý khách cần làm thủ tục cho chuyến bay tiếp theo, vui lòng đến Quầy nối chuyến của Cathay Pacific tại khu vực E2 hoặc W1.

Xin lưu ý rằng: tuân theo yêu cầu của Cơ quan Hàng không dân dụng Hồng Kông, Cathay Pacific phải kiểm tra giấy thông hành của tất cả hành khách tại cửa ra máy bay tiếp theo, đối chiếu giấy thông hành với thẻ lên máy bay và ảnh nhận dạng của quý khách.

Nghỉ ngơi tại phòng chờ của Cathay Pacific. Hành khách Hạng Nhất và Hạng Thương gia, Hội viên Marco Polo Club từ hạng Vàng trở lên, và hội viên Emerald của liên minh oneworld quá cảnh từ 4 giờ trở lên có thể sử dụng phòng chờ đặc biệt của Cathay Pacific.

Xin lưu ý rằng: tuân theo yêu cầu của Cơ quan Hàng không Dân dụng Hồng Kông, Cathay Pacific phải kiểm tra thẻ lên máy bay và họ tên trên giấy thông hành và ảnh trên giấy thông hành của quý khách để đảm bảo danh tính của quý khách và sự an toàn cho chuyến bay.

Hướng dẫn đi dành cho hành khách đi máy bay Cathay tại sân bay quốc tế Hong Kong

Khởi hành từ Hồng Kông: Cathay Pacific đề nghị quý khách có mặt tại sân bay hai giờ trước khi máy bay cất cánh để có đủ thời gian làm thủ tục lên máy bay, qua cửa kiểm tra an ninh và lên máy bay. Cathay Pacific cũng cung cấp dịch vụ làm thủ tục chuyến bay trong thành phố thuận tiện cho hầu hết các chuyến bay – vui lòng xem thông tin dưới đây.

Làm thủ tục ngay trong thành phố (In-town check-in): Hành khách sử dụng dịch vụ đưa đón Airport Express Line (AEL) để di chuyển tới Sân bay Quốc tế Hồng Kông có thể tận dụng dịch vụ Làm thủ tục ngay trong thành phố của Cathay Pacific ngay tại các ga tàu điện ngầm ở Hồng Kông hoặc Cửu Long. Quý khách sẽ có thể làm thủ tục chuyến bay, nhận thẻ lên máy bay, gửi hành lý sớm nhất một ngày trước chuyến bay hoặc muộn nhất 90 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình*.

Dịch vụ xe lăn và dịch vụ cho trẻ vị thành niên không có người đi kèm (UM) đều được cung cấp tại các trạm làm thủ tục trong thành phố.

Giờ mở cửa: Từ 5:30 sáng đến 90 phút trước giờ dự định khởi hành của chuyến cuối cùng trong ngày.

Làm Thủ tục trong Thành phố tại Hồng Kông: Ga Tàu điện ngầm Hồng Kông, Phố Harbour View (tại các tầng thấp của Tòa nhà IFC), Trung tâm, Hồng Kông, Làm thủ tục trong thành phố tại Cửu Long, Ga Tàu điện ngầm Cửu Long, Đường Nhã Tường (tại các tầng dưới của Tòa nhà ICC), Ước Đán, Cửu Long

Lưu ý làm thủ tục bổ sung

1.Để làm thủ tục máy bay cho các chuyến bay liên danh tại các Nhà ga làm Thủ tục Trong Thành phố, hành khách nên tới quầy của hãng vận chuyển khai thác chuyến bay đó để được hỗ trợ.

2.Tuân theo yêu cầu của Cục An ninh Giao thông Vận tải Hoa Kỳ (TSA), Cathay Pacific không thể cấp thẻ lên máy bay cho hành khách di chuyển đến một điểm đến trên lục địa Hoa Kỳ quá 24 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.

3.Quý khách chỉ có thể làm thủ tục lên máy bay cho các chuyến bay đi Mỹ tại quầy Làm thủ tục trong thành phố trong vòng 24 giờ trước giờ máy bay cất cánh.

4.Để đảm bảo an toàn hàng không, Cathay Pacific đang áp dụng một mô hình thí điểm tiến hành kiểm tra bổ sung hành lý ký gửi của hành khách có hàng hóa nguy hiểm (hoặc pin lithium) hay không tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông đối với các chuyến bay đến Karachi. Do vậy, những hành khách đi chuyến bay CX703 của Cathay Pacific không được sử dụng dịch vụ Làm Thủ tục Trong Thành phố tại các Ga Hồng Kông và Cửu Long của Airport Express Line.

Làm thủ tục chuyến bay trực tuyến

Hãy tiết kiệm thời gian bằng cách làm thủ tục lên máy bay theo các phương thức sau đây:

Trực tuyến : Bằng điện thoại di động , Qua ứng dụng Cathay Pacific

Tại sân bay: Tại tầng 7, Cathay Pacific có mặt để hỗ trợ quý khách và cấp thẻ lên máy bay cho quý khách. Quý khách có thể tìm Cathay Pacific cùng trên tầng này khi đến sân bay, bằng tàu hoặc xe buýt. Cũng có rất nhiều các quầy tự làm thủ tục.

Quý khách có thể sử dụng xe đẩy hành lý miễn phí, và chỉ cần đi bộ một khoảng cách ngắn trước khi đến quầy làm thủ tục của Cathay Pacific tại khu B và C của Sảnh làm thủ tục lên máy bay.

Làm thủ tục chuyến bay Hạng nhất: Hành khách Hạng Nhất của Cathay Pacific có thể trải nghiệm dịch vụ Hạng Nhất mới được cải thiện tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông với tổng cộng mười quầy làm thủ tục mới dành riêng cho khách hàng Hạng Nhất.

Mười quầy làm thủ tục mới được thiết kế lại này tích hợp công nghệ máy tính và màn hình phẳng mới nhất, đảm bảo mỗi lần làm thủ tục đều nhanh gọn và hiệu quả. Màn hình làm thủ tục cá nhân của quý khách sẽ cho phép quý khách xem giờ khởi hành và hạ cánh, số cửa lên máy bay, thời tiết tại điểm đến và nhiều thông tin quan trọng khác về chuyến bay và số dặm tích lũy Club và Asia Miles của quý khách.

Hạng nhất: Lối đi B

Làm thủ tục chuyến bay Hạng thương gia: Hành khách Hạng thương gia có thể sử dụng khu vực làm thủ tục dành riêng gần Lối đi B.

Làm thủ tục chuyến bay Hạng Phổ Thông Cao cấp. Hạng Phổ Thông Cao Cấp: Lối đi C

Làm thủ tục chuyến bay Hạng phổ thông. Cathay Pacific đã áp dụng quy tắc xếp hàng đơn nên quý khách có thể tận hưởng dịch vụ làm thủ tục nhanh chóng hơn và không phiền toái.

Hạng Phổ thông: Lối đi C

Lưu ý: Theo các yêu cầu của Cục Hàng không Dân dụng Hồng Kông, Cathay Pacific sẽ tiến hành kiểm tra giấy tờ thông hành của hành khách ở cửa lên máy bay của Sân bay Quốc tế Hồng Kông, bằng cách đối chiếu tên của hành khách trên thẻ lên máy bay và trên giấy tờ thông hành, và đối chiếu ảnh trong giấy tờ thông hành với hành khách.

Tự ký gửi hành lý: Tiết kiệm thời gian tại sân bay Hồng Kông khi quý khách sử dụng máy ký gửi hành lý chỉ định của Cathay Pacific tại lối C dành cho hành khách của Cathay Pacific và lối H dành cho hành khách của Cathay Dragon.

Quý khách chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây. Nếu quý khách cần hỗ trợ, nhân viên của Cathay Pacific luôn sẵn lòng giúp đỡ. Dịch vụ tự ký gửi hành lý dành cho hành khách Hạng Phổ thông và Hạng Phổ thông Đặc biệt của Cathay Pacific, bay tới Bangkok, Kuala Lumpur và Singapore. Hành khách đi Hạng Phổ thông của Cathay Dragon bay tới Chiềng Mai, Fukuoka, Kota Kinabalu, Okinawa, Penang và Phuket cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Cathay Pacific sẽ tiếp tục bổ sung thêm các chuyến bay có dịch vụ này, vì vậy hãy sớm kiểm tra lại nếu hiện tại chuyến bay của quý khách chưa có. Vui lòng lưu ý: Các điểm ký gửi của Cathay Pacific đóng cửa 45 phút trước thời gian khởi hành chuyến bay.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều