Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Hướng dẫn quá cảnh tại sân bay Taoyuan, Đài Loan

Thứ sáu, 30/12/2016, 13:28 GMT+7

Hướng dẫn quá cảnh tại sân bay Taoyuan, Đài Loan

Hướng dẫn quá cảnh tại sân bay Taoyuan, Đài Loan

Hướng dẫn quá cảnh tại sân bay Taoyuan, Đài Loan dành cho hành khách bay chuyến bay từ Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đi Mỹ, Nhật, Hàn Quốc trên chuyến bay của hãng Eva Air, Air China 

Hướng dẫn quá cảnh tại sân bay Taoyuan, Đài Loan dành cho hành khách bay chuyến bay từ Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đi Mỹ, Nhật, Hàn Quốc trên chuyến bay của hãng Eva Air, Air China hoặc hãng hàng không khác có quá cảnh tại sân bay Taoyuan, Đài Loan.

so_do_qua_canh_san_bay_taoyuan

Chuyển giữa Khu A và Khu B (cả trong Terminal 1)

Sau khi rời máy bay vào sân bay Taoyuan, tại Khu A (hoặc Khu B), theo các dấu hiệu Arrival đến quầy chuyển tiếp trong khu B (hoặc Khu A) để kiểm tra về chuyến bay trở đi bạn. → Đi qua kiểm soát an ninh, tiến tới cửa lên máy bay của bạn trên tầng 3 (3F).

Chuyển tiếp giữa khu C và khu D (cả trong Terminal 2)

Sau khi rời máy bay vào sân bay Taoyuan tại Khu C (hoặc khu D), theo các dấu hiệu Arrival đến quầy chuyển tiếp tại Khu D (hoặc Khu C) để kiểm tra trong chuyến bay trở đi bạn. → Đi qua kiểm soát an ninh, tiến tới cửa lên máy bay của bạn trên tầng 3 (3F).

Chuyển từ Terminal 1 (Khu A hoặc B) đến Terminal 2 (Khu C hoặc D)

Sau khi rời máy bay vào khu vực nhà ga sân bay tại Khu A hoặc B, đi vào trạm Skytrain bên cạnh phòng chờ chuyển tiếp. → Đi xe Skytrain Terminal 2. → Tới quầy chuyển tiếp tại Khu C hoặc D của Terminal 2 để kiểm tra về chuyến bay trở đi bạn. → Đi qua kiểm soát an ninh trên tầng 2 (tầng 2), sau đó tiến đến cửa lên máy bay của bạn trên tầng 3 (3F).

Chuyển từ nhà ga số 2 (Khu C hoặc D) đến nhà ga - Terminal 1 (Khu A hoặc B)

Sau khi rời máy bay vào nhà ga số 2 tại Khu C hoặc D, theo các dấu hiệu hướng tới khu vực nội bộ Skytrain. → Đi xe Skytrain đến Terminal 1. → Tới quầy chuyển tiếp tại Khu A hoặc B của Terminal 1 để kiểm tra về chuyến bay trở đi bạn. → Đi qua kiểm soát an ninh, tiến tới cửa lên máy bay của bạn trên tầng 3 (3F).

Ghi chú quá cảnh:

Nếu bạn có một thẻ lên máy bay đáp chuyến bay trở đi bạn: Đi qua kiểm soát an ninh, sau đó tiến tới cửa ra máy bay trên tầng 3 (3F). Thực hiện theo các dấu hiệu hướng tới các cửa lên máy bay.

Vui lòng kiểm tra cửa lên máy bay là cửa số nào và số hiệu chuyến bay khởi hành của bạn, và đến cửa lên máy bay của bạn ít nhất 30 phút trước khi khởi hành.

Nếu bạn không có một thẻ lên máy bay đáp chuyến bay trở đi bạn: Kiểm tra vị trí của các quầy quá cảnh của hãng hàng không của bạn

Thực hiện theo các dấu hiệu hướng đến khu vực nơi quầy chuyển tiếp của hãng hàng không của bạn nằm ở đâu. Khu A và B là ở Terminal 1; Khu C và D là trong Terminal 2.

Đi qua kiểm soát an ninh. Khi đi qua các kiểm soát an ninh, nếu có thể xin vui lòng mang theo với bạn một túi nhựa trong suốt bịt kín. Trước khi đi qua các cổng dò kim loại, hãy loại bỏ tất cả các mặt hàng kim loại từ người bạn và đặt chúng trong các túi nhựa, sau đó đặt túi vào một khay để đi qua máy kiểm tra X-ray cùng với hành lý xách tay của bạn.

Quy định về hành lý xách tay mang lên máy bay:

Bất kỳ thùng giữ chất lỏng, bình xịt hay gel sản phẩm mang trên người của hành khách hoặc trong hành lý xách tay không được vượt quá 100 ml trong khả năng.

Đối với mỗi hành khách, tất cả dụng cụ chứa chứa chất lỏng, bình xịt và gel phải được đặt trong một chiếc túi nhựa trong suốt có nắp kéo duy nhất, thể tích không quá 1 lít. Sau khi tất cả các hạng mục được đặt bên trong túi, túi phải là hoàn toàn bịt kín.

Mỗi hành khách được mang theo chỉ có một túi như chất lỏng, bình xịt và gel sản phẩm. Khi đi qua cửa kiểm soát an ninh, xin vui lòng lấy túi ra khỏi hành lý xách tay của bạn và đặt nó vào một khay để kiểm tra trực quan và kiểm tra bằng máy quét X-ray bởi nhân viên an ninh.

Nếu bạn đang mang sữa bột, sữa mẹ, thức ăn trẻ em, hoặc thuốc trẻ sơ sinh cho một đứa bé đang đi du lịch với bạn, hoặc bạn đang mang chất lỏng, bình xịt hay gel sản phẩm cho nhu cầu y tế tiểu đường hay khác trong cuộc hành trình của bạn, trước tiên hãy tham khảo ý kiến hãng hàng không của bạn , và khi đi qua các kiểm soát an ninh khai báo các hàng hóa này để các nhân viên an ninh. Sau khi phê duyệt bởi nhân viên an ninh, các hạng mục không phải chịu những hạn chế trên.

Thực hiện theo các dấu hiệu hướng tới cửa ra máy bay khởi hành.

Vui lòng kiểm tra cửa lên máy bay lần số mấy và số hiệu chuyến bay khởi hành của bạn, và đến cửa lên máy bay của bạn ít nhất 30 phút trước khi khởi hành.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều