Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Quy định hành lý Singapore Airlines hành lý xách tay, hành lý ký gửi

Chủ nhật, 07/10/2018, 23:04 GMT+7

Quy định hành lý Singapore Airlines bao gồm hành lý xách tay, hành lý ký gửi. Đây là những thông tin hành lý rất cần thiết dành cho hành khách đi máy bay hãng Singapore Airlines. Việc hiểu và thực hiện đúng các quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi này sẽ góp phần giúp Quý khách có chuyến bay tốt đẹp cùng hãng Singapore Airlines.

Khi Quý khách mua vé máy bay hãng Singapore Airlines, tùy từng hạng vé mà có quy định riêng biệt trọng lượng, kích thước, số kiện hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, các quy định chung về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines được áp dụng cho tất cả hành khách như: không mang theo hàng cấm, đóng gói hành lý theo kích thước và khối lượng quy định, hành lý phải được kiểm tra an ninh, hải quan...Chi tiết quy định hành lý xách tay và hành lý ký gửi hãng Singapore Airlines, Quý khách vui lòng tham khảo các thông tin sau đây:

Quy định hành lý xách tay hãng Singapore Airlines:

Khi bạn bay với chúng tôi, bạn có thể mang đến hai túi vào cabin với bạn tùy thuộc vào lớp du lịch của bạn.

Ngoài những hạn chế được nêu ở đây, bạn cũng phải có thể xếp hành lý của bạn một cách an toàn trong khoang trên cao hoặc dưới ghế trước mặt bạn.

HẠNG VÉ

SỐ KIỆN

QUY ĐỊNH

Suites and First Class, Business Class

2 kiện

Lên đến 7kg mỗi

Tổng chiều dài, rộng và cao của mỗi phần không vượt quá 115cm

Economy Class

1 kiện

Lên đến 7kg mỗi

Tổng chiều dài, rộng và cao của mỗi phần không vượt quá 115cm

Vì sự an toàn, thoải mái và thuận tiện của tất cả mọi người trên tàu, điều quan trọng là chúng tôi phải đảm bảo rằng các khoang phía trên không quá đầy và cabin vẫn không bị lộn xộn.

Nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá giới hạn này, hành lý sẽ được thu thập và lưu trữ trong khoang hàng hóa máy bay. Bạn cũng có thể phải trả thêm phí hành lý nếu trọng lượng hoặc kiện hành lý kết hợp vượt quá khoản trợ cấp miễn phí của bạn.

Vì sự an toàn và thoải mái của hành khách, chúng tôi có quyền xác định rằng bất kỳ hành lý hoặc vật phẩm nào trong hành lý của bạn không được phép trong cabin hoặc trên chuyến bay của chúng tôi.

hanh_ly_xach_tay_Singapore_Airlines

Các vật dụng được mang thêm lên máy bay:

Bạn có thể mang theo MỘT trong số các mặt hàng này cùng với bạn trên các chuyến bay của chúng tôi, miễn phí, ngoài hành lý ký gửi hành lý xách tay của bạn (tùy thuộc vào các hạn chế của quốc gia, nếu có):

Túi xách nữ *

Túi máy ảnh / máy ảnh *

Túi tài liệu *

Áo choàng

Ô

Máy tính xách tay / máy tính xách tay trong túi *

Đồ dùng và thức ăn cho trẻ sơ sinh để ăn uống trên tàu. Tổng trọng lượng của các mặt hàng này không được vượt quá 6kg

Một cây gậy đi bộ, một cặp nạng và / hoặc các thiết bị giả khác, nếu bạn phụ thuộc vào chúng

Một lượng nhỏ hàng miễn thuế (nếu được phép)

* Kích thước tối đa cho các bao này là 40x30x10cm. Nếu mặt hàng của bạn vượt quá tổng kích thước 80cm (chiều dài, chiều rộng và chiều cao được kết hợp), nó sẽ được tính là một phần của tiêu chuẩn hành lý xách tay tiêu chuẩn của bạn. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu để kiểm tra trong túi cabin của bạn hoặc các mặt hàng bổ sung.

Kiểm tra hành lý xách tay

Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra trên các chuyến bay của chúng tôi khi nhận phòng và trước khi lên máy bay. Khi nhận phòng, hành lý ký gửi vượt quá giới hạn cho phép phải được kiểm tra. Trước khi lên máy bay, hành lý xách tay vượt quá giới hạn cho phép sẽ được thu thập và lưu trữ trong khoang hàng hóa máy bay. Phí hành lý quá cước có thể được cộng thêm nếu trọng lượng hoặc miếng kết hợp với túi đã được kiểm tra vượt quá tiêu chuẩn hành lý ký gửi của bạn.

Để kiểm tra bảo mật nhanh hơn và để đảm bảo sự an toàn của bạn cũng như cho nhân viên của cabin, vui lòng tuân thủ các hướng dẫn về trọng lượng và kích thước hành lý xách tay. Điều này sẽ giảm thiểu khả năng chấn thương, có thể là do hành lý rơi từ các khoang trên cao do xếp hàng dư thừa. Bất kỳ hành lý xách tay nào vượt quá mức phụ cấp quy định sẽ phải được kiểm tra. Điều này cũng sẽ giúp đảm bảo khoang máy bay không bị lộn xộn, vì vậy các hành khách khác và phi hành đoàn có thể di chuyển dễ dàng.

Vì sự an toàn và thoải mái của cả bạn và hành khách của bạn, Singapore Airlines sẽ giữ nguyên quyền quyết định xem bất kỳ hành lý nào của bạn sẽ được phép trong cabin hay phải được mang theo hành lý ký gửi.

Quy định về hành lý ký gửi hãng Singapore Airlines:

HẠNG VÉ

HÀNH LÝ KÝ GỬI

T. VIÊN CLB PPS

KrisFlyer Elite Gold / Star Alliance Gold

Suites and First Class

50 kg

thêm 50kg. Tổng cộng 100kg

thêm 20kg. Tổng cộng: 70kg

Business Class

40 kg

thêm 40kg. Tổng cộng: 80kg

thêm 20kg. Tổng cộng: 60kg

Premium Economy Class

35 kg

thêm 35kg. Tổng cộng: 70kg

thêm 20kg. Tổng cộng: 55kg

Economy Class

35 kg

thêm 30kg. Tổng cộng: 65kg

thêm 20kg. Tổng cộng: 55kg

Flexi

30 kg

thêm 30kg. Tổng cộng: 65kg

thêm 20kg. Tổng cộng: 55kg

Standard

30 kg

thêm 30kg. Tổng cộng: 65kg

thêm 20kg. Tổng cộng: 55kg

Lite

30 kg

thêm 30kg. Tổng cộng: 65kg

thêm 20kg. Tổng cộng: 55kg

Tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao của mỗi hành lý ký gửi không được vượt quá 158cm (62 inch).

Trẻ sơ sinh được hưởng 10kg hành lý miễn cước. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ sơ sinh, bạn có thể đăng ký một mục từ hai danh mục sau:

1. Xe đẩy hoặc xe đẩy có thể gập lại hoàn toàn

2. Ghế cũi hoặc ghế xe hơi

Nếu bạn là thành viên của PPS Club hoặc KrisFlyer Elite Gold, bạn cũng sẽ được hưởng thêm hành lý ký gửi trên SilkAir.

hanh_ly_ky_gui_Singapore_Airlines

Khái niệm Kiện hành lý: chỉ áp dụng cho chuyến bay đi và đến Mỹ:

HẠNG VÉ

Đến/Từ Mỹ

T. viên CLB PPS

KrisFlyer Elite Gold / Star Alliance Gold

Suites and First Class

2 kiện,  32 kg/kiện

2 kiện, 32 kg/kiện

1 kiện, 32 kg/kiện

Business Class

2 kiện,  32 kg/kiện

2 kiện,  32 kg/kiện

1 kiện, 32 kg/kiện

Premium Economy Class

2 kiện,  23 kg/kiện

2 kiện, 23 kg/kiện

1 kiện, 23 kg/kiện

Suites and First Class

2 kiện,  23 kg/kiện

2 kiện, 23 kg/kiện

1 kiện, 23 kg/kiện

Tổng chiều dài, chiều rộng và chiều cao của mỗi hành lý ký gửi không được vượt quá 158cm (62 inch).

Trẻ sơ sinh được hưởng một kiện hành lý ký gửi, tối đa 23kg hoặc 32kg, tùy thuộc vào hạng khách du lịch của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ sơ sinh, bạn có thể đăng ký một mục từ hai danh mục sau:

1. Xe đẩy hoặc xe đẩy có thể gập lại hoàn toàn

2. Ghế cũi hoặc ghế xe hơi

Nếu bạn là thành viên PPS Club hoặc KrisFlyer Elite Gold, bạn cũng sẽ được hưởng thêm hành lý ký gửi trên SilkAir.

Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ, đối với du lịch có nguồn gốc hoặc chuyến đi kết thúc tại Hoa Kỳ, nếu hãng vận chuyển đầu tiên trên đặt chỗ của bạn không phải là Singapore Airlines, chính sách hành lý của hãng vận chuyển đó có thể áp dụng cho toàn bộ hành trình trên một vé hoặc vé kết hợp .

Tùy thuộc vào nơi du lịch của bạn bắt đầu hoặc kết thúc tại Hoa Kỳ, các quy tắc hành lý khác nhau có thể áp dụng:

Nếu chuyến bay đầu tiên của bạn bắt nguồn từ Singapore Airlines từ LAX, SFO, IAH, JFK hoặc trên chuyến bay của US Airways với số chuyến bay SQ thì chính sách hành lý của Singapore Airlines sẽ áp dụng cho toàn bộ hành trình của bạn.

Nếu chuyến bay đầu tiên của bạn bắt nguồn từ bất kỳ thành phố nào khác của Hoa Kỳ hoặc chuyến bay đầu tiên không có số hiệu chuyến bay SQ, chính sách hành lý của hãng vận chuyển đầu tiên có thể áp dụng cho toàn bộ hành trình (theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ và hành trình vé hoặc vé kết hợp).

Nếu điểm đến của bạn là thành phố của Hoa Kỳ và chuyến bay đầu tiên không có số hiệu chuyến bay SQ, chính sách hành lý của hãng vận chuyển đầu tiên có thể áp dụng cho toàn bộ hành trình (theo quy định của Bộ Giao thông vận tải Hoa Kỳ và hành trình trên một vé hoặc vé kết hợp ).

Nếu chính sách hành lý của một hãng hàng không khác áp dụng cho đặt phòng của bạn (áp dụng cho hành trình trên một vé hoặc vé kết hợp), bạn chỉ có thể mua hành lý bổ sung từ hãng hàng không đó. Vui lòng tham khảo các trang web có liên quan của các hãng hàng không đối tác của chúng tôi để xem xét các quy tắc cụ thể của họ.

Giới hạn trọng lượng:

Phù hợp với các quy tắc An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp tại địa phương, mỗi túi được kiểm tra của bạn không thể vượt quá 32kg.

Bạn sẽ được yêu cầu đóng gói lại hành lý nếu vượt quá 32kg.

Giới hạn kích thước hành lý

Nếu bạn đang kiểm tra một món đồ cồng kềnh tại sân bay Changi Singapore, nó không được vượt quá 200cm (chiều dài) x 75cm (chiều rộng) x 80cm (chiều cao).

Bay trên nhiều hãng hàng không

Nếu bạn đang bay trên nhiều hãng hàng không, hành lý miễn cước của bạn cho hành trình của bạn trên vé đơn, vé kết hợp và vé riêng sẽ khác nhau.

Nếu hành trình của bạn được đặt trên vé riêng, hành lý ký gửi được in trên mỗi vé sẽ được áp dụng.

Đối với hành trình được đặt trên một vé, hãy tham khảo thông tin bên dưới.

Có hai thuật ngữ bạn cần biết khi bay nhiều hãng hàng không:

'Nhà cung cấp tiếp thị' đề cập đến hãng hàng không bán vé cho chuyến bay.

 'Nhà cung cấp tiếp thị đáng kể nhất' là hãng hàng không có mã có thể được tìm thấy trên vé cho chặng dài nhất hoặc đáng kể nhất trong hành trình.

Khi bay đến và đi Mỹ

 Hãng vận chuyển tiếp thị đầu tiên sẽ quyết định chính sách hành lý cho toàn bộ hành trình. Hãng vận chuyển tiếp thị đầu tiên có thể chọn áp dụng các chính sách hành lý của Nhà cung cấp tiếp thị quan trọng nhất hoặc áp dụng các chính sách hành lý riêng của mình cho hành trình.

Ví dụ: Hãng hàng không X là hãng vận chuyển tiếp thị đầu tiên trên hành trình này:

Washington (Airline X) -> San Francisco (SQ) -> Hong Kong SAR

Singapore Airlines (SQ), mặt khác, là nhà cung cấp tiếp thị quan trọng nhất trong hành trình này.

Là hãng vận chuyển tiếp thị đầu tiên, Hãng hàng không X sẽ quyết định xem hành lý ký gửi của họ hoặc Singapore Airlines có áp dụng cho toàn bộ hành trình hay không.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, vui lòng tham khảo phụ cấp hành lý miễn cước áp dụng được ghi trên vé của bạn cho từng khu vực của chuyến bay.

Khi bay đến và đi từ bất kỳ nơi nào khác trên thế giới:

Trong trường hợp này, phụ cấp hành lý của hãng tiếp thị quan trọng nhất sẽ được áp dụng. Trên các chuyến đi bao gồm một điểm dừng chân, nhà cung cấp tiếp thị quan trọng nhất có thể thay đổi sau điểm dừng chân.

ví dụ 1

Có hai nhà cung cấp tiếp thị quan trọng nhất trong hành trình này:

Singapore (SG) -> Bangkok (dừng chân; Hãng hàng không A) -> Copenhagen (không dừng chân; Hãng hàng không B) -> Stockholm

Từ Singapore đến Bangkok, Singapore Airlines là hãng vận chuyển tiếp thị quan trọng nhất. Tuy nhiên, từ Bangkok đến Stockholm, hãng hàng không A đi khoảng cách địa lý lớn nhất và là nhà cung cấp tiếp thị quan trọng nhất.

Hành lý miễn cước cho Singapore Airlines áp dụng trên chuyến bay từ Singapore đến Bangkok, còn hành lý miễn cước cho hãng hàng không A áp dụng trên các chuyến bay từ Bangkok đến Stockholm.

Ví dụ 2:

Singapore Airlines là hãng vận chuyển tiếp thị quan trọng nhất trên hành trình này, vì nó không bao gồm một điểm dừng chân:

Canberra (Hãng hàng không P) -> Brisbane (không dừng chân; Hãng hàng không Q) -> Singapore (không dừng chân; SQ) -> Luân Đôn

Hành lý ký gửi cho Singapore Airlines áp dụng trong suốt hành trình từ Canberra đến Luân Đôn

Mẹo hành lý:

Dưới đây là một số mẹo hữu ích để đảm bảo hành lý ký gửi của bạn đến nơi an toàn tại điểm đến của bạn:

 Trong khi đóng gói

Gói trong hành lý ký gửi của bạn. Phí hành lý quá cước sẽ được tính vượt quá tiêu chuẩn hành lý miễn cước.

Không bao gồm bất kỳ loại thuốc, mặt hàng có giá trị hoặc tài liệu quan trọng, chẳng hạn như máy tính xách tay, đồ trang sức, tiền mặt, thị thực, giấy chứng nhận, vv, trong hành lý ký gửi của bạn.

Các mặt hàng dễ vỡ và dễ hỏng không được mang trong hành lý ký gửi của bạn.

Đính kèm thông tin liên hệ của bạn bên trong và bên ngoài hành lý ký gửi của bạn với tên đầy đủ, địa chỉ thường trú, email và số liên lạc của bạn.

Loại bỏ tất cả các thẻ hành lý và nhãn từ các chuyến bay trước đó khỏi hành lý ký gửi của bạn.

Tại sân bay

Kiểm tra hành lý của bạn trước khi quầy check-in được đóng lại. Vui lòng nhấp vào đây để biết thời gian đóng bộ đếm đăng ký.

Không kiểm tra trong bất kỳ hành lý nào có nội dung mà bạn không nhận thức đầy đủ.

Thông báo cho nhân viên nhận phòng của chúng tôi nếu có bất kỳ mặt hàng bị hạn chế hoặc hàng nguy hiểm nào trong hành lý ký gửi của bạn, chẳng hạn như pin lithium ion và ngân hàng điện. Vui lòng nhấp vào đây để xem danh sách các mặt hàng bị hạn chế và hàng nguy hiểm. Làm rõ với nhân viên nhận phòng nếu bạn không chắc chắn liệu một vật trong hành lý ký gửi của bạn có phải là vật dụng bị hạn chế hay không.

Thông báo cho nhân viên nhận phòng của bất kỳ bộ phận nhô ra nào hoặc làm hư hại hành lý ký gửi của bạn khi nhận phòng.

Thông báo cho nhân viên nhận phòng của bất kỳ vật dụng dễ vỡ nào trong hành lý ký gửi của bạn khi nhận phòng.

Giữ lại biên nhận hành lý ký gửi cho bạn bởi đại lý nhận phòng ngay cả sau khi đến điểm đến của bạn.

Kiểm tra xem tên hành khách, số hành lý ký gửi và điểm đến được hiển thị trên biên lai hành lý ký gửi có chính xác hay không.

Khóa hành lý ký gửi của bạn. Đối với hành lý ký gửi cho các chuyến bay khởi hành đến / từ Hoa Kỳ, vui lòng chỉ sử dụng khóa được TSA chấp thuận vì khóa không được TSA phê chuẩn sẽ được mở nếu hành lý ký gửi của bạn phải chịu sự kiểm tra của TSA.

Đảm bảo tất cả các bộ phận rời và nhô ra, chẳng hạn như dây đai và tay cầm, được gắn chắc chắn vào hành lý ký gửi của bạn.

Khi đến

Nhận lại tất cả hành lý ký gửi trước khi rời khỏi sảnh đến.

Kiểm tra thẻ hành lý khi lấy hành lý của bạn để xác nhận quyền sở hữu trước khi rời khỏi sảnh đến


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều