Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi Cathay Pacific

Thứ năm, 24/11/2016, 14:43 GMT+7

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi Cathay Pacific

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi Cathay Pacific

Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay hãng Cathay Pacific rất quan tâm đến Quy định hành lý sách tay, hành lý ký gửi để chuẩn bị hành lý phù hợp với quy định của hãng.

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi Cathay Pacific. Hành khách nên tìm hiểu trước Quy định hành lý sách tay, hành lý ký gửi để có chuyến bay tốt đẹp cùng hãng hàng không Cathay Pacific

Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay hãng Cathay Pacifich rất quan tâm đến Quy định hành lý sách tay, hành lý ký gửi để chuẩn bị hành lý phù hợp với quy định của hãng. Chúng tôi xin chia sẻ bài viết Quý định hành lý sách tay, hành lý ký gửi hãng Cathay Pacific đến Quý khách hàng.

Khách hàng đặt vé máy bay Cathay được mang theo hành lý sách tay miễn phí lên máy bay 1 kiện hành lý sách tay và 1 món đồ nhỏ. Yêu cầu về kích thước hành lý sách tay: để vừa ngăn chứa đồ trên cao, có kích thước tối đa 56 cm x 36 cm x 23 cm (22 in x 14 in x 9 in). Kích thước này bao gồm bánh xe, tay cầm và túi bên.

Trọng lượng tối đa và kiện hành lý

kich_thuoc_hanh_ly_sach_tay_Cathay

Các món đồ nhỏ

Khách hàng có chỗ ngồi đã xác nhận có thể mang nhiều hơn 1 món đồ nhỏ lên máy bay để vừa dưới ghế ngồi phía trước, có kích thước tối đa 15 cm x 30 cm x 40 cm (6 in x 12 in x 16 in), ngoài hành lý xách tay. Những món đồ này bao gồm:

Một chiếc túi xách nhỏ; Túi máy tính xách tay; Ba lô nhỏ; Túi máy ảnh; Cặp; Kích thước này bao gồm bánh xe, tay cầm và túi bên.

quy_dinh_kich_thuoc_mon_do_nho_Cathay

Hành lý miễn cước cho em bé

Chỗ ngồi an toàn trên xe đã được chấp thuận

Một túi nhỏ đồ ăn và tã lót (ăn trên chuyến bay)

Một chiếc xe đẩy có thể gập lại giống ô hoặc bất kỳ loại xe đẩy có thể gập lại theo tiêu chuẩn kích thước và trọng lượng hành lý xách tay sau khi gập (nếu có chỗ trên khoang)

quy_dinh_hanh_ly_sach_tay_cac_hang_ve_cua_Cathay
Xe đẩy em bé phải được ký gửi.

Tất cả các máy bay của Cathay Pacific đều có nôi hoặc túi đặc biệt cũng như đa dạng các món ăn cho trẻ. Mỗi máy bay đều có tối thiểu hai phòng vệ sinh có bàn đặc biệt gấp xuống được để thay tã.

Theo những hạn chế đề cập trong phần về Ghế An toàn trong Xe hơi, bạn được phép mang theo ghế an toàn cá nhân trong xe hơi cho trẻ sơ sinh/trẻ em lên máy bay. Một số chuyến bay không cho phép mang theo ghế an toàn trong xe hơi cho trẻ sơ sinh/trẻ em lên máy bay do yêu cầu về an toàn. Trong những trường hợp này, chúng tôi có cung cấp Ghế Giữ Trẻ (CRS) trên loại máy bay và hạng vé bay phù hợp, và bạn cần đặt chỗ trước.

Vui lòng tham khảo bảng dưới đây để xem bản tóm tắt một số hệ thống giữ an toàn cho trẻ và đọc thông tin chi tiết riêng từng phần.

Tuổi của trẻ sơ sinh/trẻ em

Thiết bị phù hợp

Từ 2 tuổi đến dưới 3 tuổi

Dây đai an toàn trên máy bay; hoặc

Ghế An toàn trong Xe hơi (do hành khách mang lên máy bay); hoặc

Ghế Giữ Trẻ (CRS) (do CX cung cấp)

Từ 6 tháng đến dưới 2 tuổi

Thiết bị Giữ an toàn cho Trẻ em (CRD) (do CX cung cấp để đảm bảo trẻ sơ sinh ngồi vững trong lòng phụ huynh / người giám hộ); hoặc

Ghế An toàn trong Xe hơi (do hành khách mang lên máy bay); hoặc

Ghế Giữ Trẻ (CRS) (do CX cung cấp)

Dưới 6 tháng tuổi

Thiết bị Giữ an toàn cho Trẻ em (CRD) (do CX cung cấp để đảm bảo trẻ sơ sinh ngồi vững trong lòng phụ huynh / người giám hộ)

Vui lòng lưu ý không yêu cầu hâm nóng hoặc làm lạnh đồ ăn cá nhân mang lên máy bay khi sử dụng. Vì lý do vệ sinh, phi hành đoàn của chúng tôi sẽ không thể hâm nóng hoặc làm lạnh đồ ăn mà hành khách mang lên máy bay.

Điều kiện chấp thuận: Trẻ sơ sinh khỏe mạnh có thể đi máy bay sau khi sinh một tuần. Trẻ sơ sinh phải bay cùng một phụ huynh / người giám hộ. Giá vé cho trẻ sơ sinh sẽ được tính khi trẻ sơ sinh bay cùng một phụ huynh / người giám hộ và trẻ sơ sinh không ngồi chỗ ngồi riêng. Hành khách là trẻ sơ sinh phải luôn dưới 24 tháng tuổi trong suốt chuyến đi. Nếu trẻ tròn hai tuổi trước chuyến bay về, Cathay Pacific áp dụng giá vé, thuế, phí và lệ phí dành cho trẻ em.

Chúng tôi có thể chấp nhận mỗi phụ huynh / người giám hộ bay cùng tối đa hai trẻ sơ sinh theo các điều kiện sau:

Một trong hai trẻ sơ sinh phải từ 6 tháng tuổi trở lên và ngồi ghế an toàn trong xe hơi cho trẻ sơ sinh. Cathay Pacific sẽ tính giá vé dành cho trẻ em phù hợp. Trẻ sơ sinh kia phải được đảm bảo ngồi vững trong lòng phụ huynh / người giám hộ cùng thiết bị giữ an toàn cho trẻ em. Cathay Pacific sẽ tính giá vé cho trẻ sơ sinh. Phụ huynh / người giám hộ hợp pháp / người bay cùng nên đem theo ghế an toàn cá nhân trong xe hơi cho trẻ sơ sinh tuân theo các thông số kỹ thuật đã được Cathay Pacific phê duyệt.

Các điều kiện trên sẽ tùy thuộc vào loại máy bay. Một số chuyến bay không cho phép sử dụng ghế an toàn trong xe hơi cho trẻ sơ sinh/trẻ em / Hệ thống giữ trẻ CRS / Dây đai An toàn CARES trên chỗ ngồi cho hành khách trên máy bay do yêu cầu về an toàn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Phòng vé.

Trẻ sơ sinh, dưới 24 tháng, phải đi cùng hành khách người lớn trong cùng khoang. Phải mua vé trẻ sơ sinh không ngồi ghế. Không phải tất cả các giá vé người lớn đều có giảm giá cho trẻ sơ sinh. Nếu giá vé của quý khách không có giảm giá cho trẻ sơ sinh, giá vé người lớn tiếp theo cao hơn sẽ có giảm giá cho trẻ sơ sinh sẽ được dùng làm mức để tính giảm giá. Vé trẻ sơ sinh phụ thuộc vào quy định và điều kiện của vé.

Nếu nơi khởi hành của hành khách là Hồng Kông, vui lòng liên lạc Trung tâm chăm sóc khách hàng toàn cầu của chúng tôi để kiểm tra giá vé cho trẻ sơ sinh và đặt chỗ. Nếu hành khách khởi hành từ những nơi ngoài Hồng Kông, việc đặt chỗ có thể thực hiện trực tuyến hoặc qua văn phòng bán vé của chúng tôi.

Danh sách kiểm trước chuyến bay

Đặt các vật sắc nhọn vào hành lý ký gửi. Nếu mang kéo cắt móng tay, dao cắt giấy hoặc bất kỳ thứ gì sắc nhọn, bạn sẽ không được mang vào khoang hành khách

Giới hạn số lượng pin lithium quý khách mang theo: Vui lòng đảm bảo rằng pin lithium bạn mang đi được bảo quản đúng cách và với số lượng được chấp nhận.

Lưu ý tới hành lý miễn cước của quý khách

Xin các hành khách nhớ rằng phi hành đoàn của chúng tôi không thể nâng hoặc cầm hành lý cho bạn. Có hỗ trợ đặc biệt theo yêu cầu. Vui lòng ký gửi hành lý quá nặng để đưa vào các ngăn đựng trong khoang hành khách.

Đưa các thiết bị di chuyển và trợ giúp vào khoang hành khách

Nếu bạn sử dụng thiết bị hỗ trợ di chuyển* hoặc thiết bị trợ giúp** để đi lại, xin hãy lưu ý tuyến bay của bạn để xem quý khách có thể mang theo thứ gì miễn phí. Các món đồ bao gồm thiết bị y tế điện tử di động, khung tập đi, nạng, xe lăn và các phụ tùng xe lăn. Xin lưu ý rằng xe lăn có thể cần phải tuân theo tiêu chí xếp hàng.

Đối với các chuyến bay đến Hoa Kỳ, không có hạn chế về số lượng thiết bị hỗ trợ di chuyển và trợ giúp bạn có thể mang lên máy bay miễn phí. Trên các chuyến bay tới những điểm đến khác, bạn có thể mang theo một thiết bị trợ giúp và hai thiết bị hỗ trợ di chuyển mỗi hành khách.

Vui lòng xem thêm ở phần hỗ trợ đặc biệt của chúng tôi để biết thêm thông tin.

* Thiết bị hỗ trợ di chuyển được định nghĩa là một thiết bị trợ giúp sử dụng bởi một cá nhân khuyết tật vận động ví dụ như gậy chống, khung tập đi, nạng và xe lăn.

** Thiết bị trợ giúp được định nghĩa là những phần hoặc thiết bị hỗ trợ hành khách khuyết tật để giải quyết các tác động của vấn đề khuyết tật. Những thiết bị này được dùng để hỗ trợ khách có thể nghe, nhìn, giao tiếp, chuyển động hoặc thực hiện những hoạt động thường ngày và có thể bao gồm cả những thiết bị y tế và thuốc men.

Hành lý miễn cước liên quan đến các hãng vận chuyển khác

Đối với những vé được xuất vào hoặc sau ngày 1 tháng 4 năm 2015, hành lý miễn cước và cước phí hành lý thêm trong các chuyến bay có liên quan đến một hoặc nhiều hãng hàng không khác (tức là không phải Cathay Pacific hoặc Cathay Dragon) được áp dụng một phương pháp mới tính. Điều này phù hợp với chính sách hành lý mới của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Đọc thêm về các quy tắc của hãng vận chuyển quan trọng nhất của chúng tôi.

Bay trên chuyến bay nhiều chặng ở nhiều hạng chỗ ngồi

Vé của bạn được xác định bằng 'hãng vận chuyển quan trọng nhất', điều này quyết định hành lý miễn cước khi đi máy bay. Đối với những vé được xuất vào hoặc sau ngày 1 tháng 4 năm 2015, vui lòng xem các quy tắc của hãng vận chuyển quan trọng nhất của chúng tôi. Đối với những vé được xuất vào và trước ngày 31 tháng 3 năm 2015, vui lòng xem các quy tắc của hãng vận chuyển quan trọng nhất của chúng tôi.

Quy định hành lý ký gửi Cathay Pacific:

quy_dinh_hanh_ly_ky_gui_CathayQuy định hành lý sách tay, hành lý ký gửi Cathay Pacific trên đây được Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành cập nhật ngày 24/11/2016. Quý khách cần tư vấn thêm các quy định hành lý hãng Cathay Pacific hoặc tư vấn về các vấn đề có liên quan đến vé máy bay Cathay Pacific đi Mỹ, Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc... vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028-62916677 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu Quý khách đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines, Quý khách tham khảo quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi của hãng Vietnam Airlines tại đường dẫn sau

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi Vietnam Airlines

Nếu Quý khách đặt mua vé máy bay Vietjet Air, Quý khách tham khảo quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi của hãng Vietjet Air tại đường dẫn sau:

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi Vietjet Air

Nếu Quý khách đặt mua vé máy bay Jetstar, Quý khách tham khảo quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi của hãng Jetstar tại đường dẫn sau:

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi Jetstar

Nếu Quý khách đặt mua vé máy bay Air Asia, Quý khách tham khảo quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi của hãng Air Asia tại đường dẫn sau:

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi Air Asia

Nếu Quý khách đặt mua vé máy bay Eva Air, Quý khách tham khảo quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi của hãng Eva Air tại đường dẫn sau:

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi Eva Air

Nếu Quý khách đặt mua vé máy bay China Airlines, Quý khách tham khảo quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi của hãng China Airlines tại đường dẫn sau:

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi China Airlines

Nếu Quý khách đặt mua vé máy bay All Nippon Airways, Quý khách tham khảo quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi của hãng All Nippon Airways tại đường dẫn sau:

Quy định hành lý xách tay, hành lý ký gửi All Nippon Airways


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều