Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Thông tin các nhà ga sân bay Chicago O'Hare

Thứ tư, 28/12/2016, 10:52 GMT+7

Thông tin các nhà ga sân bay Chicago O'Hare

Thông tin các nhà ga sân bay Chicago O'Hare

Việc tìm hiểu thông tin các nhà ga sân bay Chicago O'Hare có ý nghĩa rất quan trọng và cần thiết đối với hành khách quá cảnh, đi và đến sân bay Chicago O'Hare. Chúng tôi xin chia sẻ thông tin các nhà ga sân bay Chicago O'Hare để Quý khách tham khảo.

Sân bay Chicago O'Hare là sân bay rất lớn và nhộn nhịp. Nhiều khách hàng đặt vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ, Hà Nội đi Mỹ quá cảnh, đến hoặc khởi hành từ sân bay Chicago O'Hare. Chúng tôi xin chia sẻ thông tin các nhà ga sân bay Chicago O'Hare để Quý khách tham khảo.

Sân bay Chicago O’Hare có bốn nhà ga (Terminal) đang hoạt động đó là nhà ga số 1, 2, 3 và 5. Trong đó, nhà ga số 5 là nhà ga quốc tế. Sơ đồ sân bay Chicago O'Hare

so_do_san_bay_chicago_oHare

Nhà ga (Terminal) số 1 Sân bay Chicago O'Hare:

Terminal 1 có hai phòng chờ ra máy bay tên là B và C. Nó có tổng cộng 55 cửa ra máy bay được bố trí giữa 2 phòng chờ. Hai phòng chờ B và C được bố trí song song với nhau. Trong đó, Phòng chờ C là 1 phòng chờ của nhà ga vệ tinh với cửa ra máy bay được bố trí ở tất cả các mặt của phòng chờ. Phòng chờ C được liên kết với phòng chờ B thông qua một đường hầm cho người đi bộ dưới lòng đất. Terminal 1 có một hầm đường bộ nối với Terminal 2 và 3. Bãi để xe: Có 2 bãi đỗ xe gần phòng chờ C.

Sơ đồ nhà ga số 1 sân bay Chicago O'Hare:

so_do_nha_ga_1_san_bay_chicago_oHare

Phòng chờ B: Nó có cửa B1-B12, B14, B16, B16A, B17, B17A, B18-24. Đó là các phòng chờ có một khu vực công cộng và khu vực an toàn.

Upper Level: ở đường trên cao của nhà ga 1 có một kết nối trực tiếp với đường bộ và khởi hành. Nó cũng có một kết nối trực tiếp với hệ thống quá cảnh sân bay - Airport Transit System (ATS).

Lower Level: trên đường thấp đó là khu vực dành cho giao các Phuong tiện giao thông như: Airport Express, cho thuê xe ô tô, Taxi và limousine, Suburban và Reserved Taxi, Charter bus. Bus Shuttle Center nằm tại tầng 1.

Phòng chờ C

Nó có cửa từ C1 đến C10, C10A, C11, C15, C16, C16A, C17, C18, C18A, và từ C19 đến C31. Gần cổng C16 là Câu lạc bộ United.

Các hãng hàng không tại Terminal 1

- Hãng All Nippon Airways chỉ khởi hành tại nhà ga số 1

-Hãng Lufthansa chỉ khởi hành tại nhà ga 1

- Hãng United, các chuyến bay nội địa và quốc tế chỉ khởi hành tại nhà ga số 1

- Hãng United Express Tất cat thủ tục check-in và nhận hành lý tại nhà ga số 1

Nhà ga số 2 (Terminal 2) Sân bay Chicago O'Hare

Terminal 2 có hình dạng của chữ "V" và xây dựng có các mức sau:

- Mezzanine Level (USO)

- Upper Level (Khởi hành và phòng chờ): liên kết với Terminal 1, Terminal 3 và với Rotunds. Nó có một kết nối trực tiếp với Airport Transit System (ATS) và với Đường bộ.

- Tầng dưới: (Hành lý yêu cầu bồi thường và khu vực dành cho các phương tiện giao thông vận tải): Airport Express, Xe cho thuê, Xe buýt Charter, Suburban và Reserved Taxi, Taxi, Reserved limousine. Bus / Shuttle Center tọa lạc tại tầng 1. Từ Shuttle Bus Center có các chuyến tàu điện vào thành phố Chicago

Sơ đồ nhà ga số 2 sân bay Chicago O'Hare:

so_do_nha_ga_2_san_bay_chicago_oHare

Terminal 2 có hai phòng chờ: E và F.

- Phòng chờ E: từ cổng E1 đến E17.

- Concourse F: từ F1 đến F12, từ F14 đến F17, từ F19 đến F23, F24 và F25 (cả hai đều nằm trên Lower Level), và cổng từ F26 đến F28.

Các hãng hàng không tại Terminal 2

- Air Canada

- Delta (các chuyến bay nội địa; các chuyến bay đi Paris, Pháp khởi hành tại nhà ga số 5)

- Delta Shuttle

Nhà ga số 3 (Terminal 3) Sân bay Chicago O'Hare:

Terminal 3 nằm bên cạnh nhà ga số 2 và có 4 phòng chờ: G, H, K và L.

Các nhà ga có các level sau:

- Upper Level: Departures, Main Hall, Airport Transit System, Đường bộ.

- Lower Level: Arrivals, Hành lý yêu cầu bồi thường, đất giao thông vận tải, quầy thủ tục, các phương tiện vận tải đường bộ có sẵn ở Lower Level: Airport Express, Thuê ô tô, Taxi, Charter bus, Suburban và Reserved Taxi, Reserved limousine

- Người đi bộ đường hầm kết nối Terminal 3 với Terminal 2 và Terminal 1.

Sơ đồ nhà ga số 3 sân bay Chicago O'Hare:

so_do_nha_ga_3_san_bay_chicago_oHare

Phòng chờ tại Terminal 3:

- Phòng Chờ G: nó có hai cổng G1A, G1B, G2A, G2B, G3-G5, G6A, G6B, G7-G14, G14A, G15-G21. Các cổng G13, G14, G15 và G14A nằm trên Lower Level. Có một Câu lạc bộ Admirals nằm giữa các cửa G7 và G5. Rotunda nằm bên cạnh cửa G1A, G1B, G2A và G2B.

- Concourse H: nó có hai cổng H1-H18. Gates H1 và H2 nằm gần Rotunda, bên cạnh Concourse G. giữa Concourses H và K có một câu lạc bộ Admirals.

- Concourse K: nó có hai cổng K1-K5, K6A, K6B, K7-K17. Ngay cổng K16 có các Flagship Lounge.

- Concourse L: Nó có cửa L1, L2A, L2B, L3-L5, L6A, L6B, L7-L9, L10A, L10B, L10C, L11, L11a, L11b.

Các hãng hàng không hoạt động tại Terminal 3: Air Berlin (departures), Air Choice One, Alaska (departures), American Airlines (domestic; international departures), Frontier (departures), Iberia (departures), Japan Airlines (departures), JetBlue Airways, Spirit (departures), Virgin America.

Terminal 5 - Sân bay Chicago O'Hare: Đó là Nhà ga quốc tế tại sân bay và có hai Level và một Levels phòng chờ M.

- Upper Level: nó là tầng khởi hành và có tất cả các cổng (từ phòng chờ M). Các cửa từ phòng chờ M là: M1-M21 nằm trong tòa nhà.

Tại Phòng chờ M thuộc Upper Level có phòng chờ của các hãng hàng không khác nhau: Korean Air Lounge, Air France Lounge, Swissport Lounge, SWISS Lounge, British Airways Lounge, Alitalia Lounge, SAS Business Lounge.

Tại Upper Level có hệ thống vận tải hàng không (ATS) liên kết với các nhà ga trong nước 1, 2 và 3. Trên hướng khác, ATS chạy đến Bãi đỗ xe Economy, Kiss 'N' Fly và PACE Bus.

- Lower Level: Sân Vận tải và nhận hành lý. The Ground Giao thông vận tải có sẵn tại Terminal 5 là: Airport Express, Ô tô cho thuê, Điều lệ xe buýt, Suburban và Reserved Taxi, Reserved limousine,

Nhà ga gần nhất từ ​​Terminal 5 là Terminal 3.

Sơ đồ nhà ga số 5 sân bay Chicago O'Hare:

so_do_nha_ga_5_san_bay_chicago_oHare

Các hãng hàng không đang hoạt động tại Terminal 5

Terminal 5 là nhà ga có đến hơn 40 hãng hàng không quốc tế hoạt động, nhà ga số 5 là nhà ga quốc tế của sân bay O'Hare. Các hãng hàng không là:

Aer Lingus, AeroMexico, Air Berlin (arrivals), Air France, Air India, Alaska (international arrivals), Alitalia, American (international arrivals), ANA (arrivals), Asiana Airlines, Austrian Airlines, Avianca, British Airways, Cathay Pacific, Cayman Airways, China Eastern, Copa, Delta (Paris, France), Emirates, Ethiad Airways, Finnair, Frontier Airlines (international arrivals), Hainan Airlines, Iberia (arrivals), Icelandair, Japan Airlines (arrivals), KLM, Korean Air, LOT Polish Airlines, Lufthansa (arrivals), Qtar Airways, Royal Jordanian, SAS, Spirit Airlines (international arrivals), SWISS, Turkish Airlines, United Airlines (international arrivals), Virgin Atlantic Airways, Volaris, WestJet, Xtra Airways.

Trên đây là thông tin các nhà ga số 1, nhà ga số , nhà ga số 3 và nhà ga số 5 sân bay Chicago O'Hare. Quý khách vui lòng tham khảo thêm bài viết hướng dẫn đến, đi, quá cảnh sân bay Chicago O'Hare hãng ANA để có thêm thông tin cần thiết.  


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều