Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Tòa nhà Nữ hoàng Victoria - Shoping centre độc đáo ở Sydney

Thứ sáu, 21/12/2018, 13:24 GMT+7

Tòa nhà Nữ hoàng Victoria ở Sydney, Auxtralia, hiện được gọi một cách trìu mến là QVB, được thiết kế bởi George McRae và hoàn thành vào năm 1898, thay thế các chợ Sydney. Tòa nhà Nữ hoàng Victoria hiện tại là trung tâm mua sắm nổi tiếng và uy tín nhất của Sydney.

ben_ngoai_toa_nha_victoria

Toà nhà nữ hoàng Victoria toạ lạc trên phố George của Sydney có hơn 180 cửa hàng thời trang, cửa hàng trang sức và đồ gia dụng tốt nhất của Sydney, đi kèm với các quán cà phê và nhà hàng thú vị.

Toà nhà nữ hoàng Victoria khiến người ta cảm nhận được sự lộng lẫy của 1 công trình kiến trúc độc đáo và sang trọng. Đặc điểm nổi bật là mái vòm trung tâm hùng vĩ. Trong mùa Giáng sinh năm nay, toà nhà được trang hoàng bỡi một cây thông Giáng sinh khổng lồ, tạo điểm nhấn đặc biệt khiến bất kỳ du khách nào đến Sydney mùa Giáng sinh này cũng phải ghé thăm.

cay_thong_noel_o_toa_nha_nu_hoang_victoria

Toà nhà nữ hoàng Victoria có cửa sổ kính màu rực rỡ và kiến ​​trúc lộng lẫy tồn tại khắp tòa nhà và một cầu thang nguyên bản từ thế kỷ 19 nằm dọc theo mái vòm.

cau_thang_tu_the_ky_19

Thông điệp trực quan về huy hiệu của Sydney, trên cửa sổ kính màu của bánh xe, là hình ảnh tổ chức mô tả kinh doanh, tàu thuyền - thương mại và cá heo - bến cảng. Bảng 1, ở phía bên trái, đại diện cho Hội đồng Thành phố Sydney và các biểu tượng kiến ​​trúc, trong khi các chữ cái IGB trên bảng 3, ở bên phải, đại diện cho Ipoh Gardens Berhad.

ben_trong_toan_nha_nu_hoang_victoria

Có rất nhiều triển lãm thú vị và hấp dẫn trên khắp tòa nhà, cùng với chân dung của Nữ hoàng. Ngoài ra còn có một bức thư của Nữ hoàng Elizabeth II gửi Công dân Sydney sẽ được Thị trưởng thành phố Sydney mở và đọc vào năm 2085. Bên ngoài QVB, trên Tòa thị chính, đối diện Tòa thị chính là Royal Wishing Well và Tượng Nữ hoàng Victoria.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều