Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Tokyo Skytree có gì hấp dẫn?

Thứ hai, 17/12/2018, 23:04 GMT+7

Tokyo Skytree là một tháp phát sóng truyền hình nổi tiếng ở Tokyo. Tokyo Skytree có chiều cao 634m. Điểm nổi bật của Tokyo Skytree là hai tầng quan sát của nó cung cấp tầm nhìn ngoạn mục ra Tokyo . Hai sàn kín được đặt ở độ cao lần lượt là 350 và 450 mét, khiến chúng trở thành sàn quan sát cao nhất ở Nhật Bản.

tokyo_skytree

Nằm cao 350 mét so với mặt đất, "TOKYO SKYTREE TEMBO DECK (350 m)" được bao phủ trong lớp kính lớn 5 mét cho tầm nhìn toàn cảnh 360 độ, cho phép du khách phóng tầm mắt ra xa 70 km, bao quát hết cả Tokyo. "TOKYO SKYTREE TEMBO GALLERIA (450 m)" sẽ đưa bạn từ "tầng 445" đến "tầng 450" cao nhất của SKYTREE qua đường xoắn ốc. "TOKYO SKYTREE TEMBO GALLERIA (450 m)" sẽ khiến bạn bị thuyết phục rằng bạn đang đi trên bầu trời.

tokyo_skytree_1

 

Tembo Deck , tầng dưới của hai sàn cao 350 mét và trải dài ba cấp độ với tầm nhìn tuyệt vời từ tất cả các tầng của nó. Tầng trên cùng có các cửa sổ cao, rộng cung cấp một số góc nhìn toàn cảnh 360 độ tốt nhất của thành phố. Tầng giữa có một cửa hàng lưu niệm và Nhà hàng Musashi Sky, phục vụ các món ăn kết hợp giữa Pháp và Nhật, trong khi tầng thấp nhất có một quán cà phê và một số tấm kính trên mặt đất từ ​​đó bạn có thể nhìn xuống tận chân tháp

Một bộ thang máy thứ hai kết nối Tembo Deck với Phòng trưng bày Tembo cao 450 mét . Được mệnh danh là "skywalk cao nhất thế giới", Phòng trưng bày Tembo bao gồm một đường dốc xoắn ốc dốc để tăng chiều cao khi vòng quanh tòa tháp. Việc xây dựng ống thép và thủy tinh cho phép du khách nhìn xuống từ độ cao chóng mặt của tòa tháp và ra khỏi Vùng Kanto đến những khoảng cách ngoạn mục.

Tokyo_Skytree_TemboDeck

Trên đỉnh của đường dốc xoắn ốc là tầng sàn quan sát thông thường hơn với các khu vực nằm dài và cửa sổ cao để nhìn ra Tokyo. Tầng này chính thức nằm ở 451,2 mét và tạo thành điểm cao nhất của các tầng quan sát.

temple_deck_in_skytree

Chuyến thăm Tokyo Skytree bắt đầu từ tầng 4 nơi bán vé cho tầng quan sát đầu tiên (nhưng không phải cho tầng thứ hai) được bán. Một chuyến đi thang máy nhanh và trơn tru sẽ đưa du khách lên tầng trên cùng của tầng quan sát đầu tiên nơi có thể mua vé cho tầng quan sát thứ hai. Du khách sau đó đi vào vào tầng thứ hai trước khi quay trở lại tầng thấp của đài quan sát thứ nhất nơi họ lên thang máy xuống lối ra của tòa tháp trên tầng 5.

Mua vé vào tham quan Tokyo Skytree:         

Vé cùng ngày: Trải nghiệm tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp của Tokyo từ tầng quan sát chính trên Tầng 350! Vé cho tầng trên, Tầng450 có sẵn để mua trên Tầng 350. 

Bạn có thể phải đợi khi mua những vé này. Thẻ xếp hàng sẽ được phân phối khi có thời gian chờ đợi lâu.

Tất cả các vé là không hoàn lại và không thể được phát hành lại.

Vui lòng mua vé khi mọi người trong nhóm của bạn đã tập hợp. Sau khi mua vé, bạn có thể vào địa điểm. Vé không thể được mua trước hoặc nhân danh người khác.

Giờ: 8:00 - 21:00

Địa điểm: TOKYO SKYTREE tầng 4 lối vào phía bắc

Vé Skytree nhanh cho khách quốc tế: Cách nhanh nhất để trải nghiệm Skytree! Bỏ qua đường trên tầng quan sát chính trên Tầng 350. Vé cho tầng trên, Tầng 450 cũng có sẵn tại quầy vé Fast Skytree. Ghé thăm cả hai tầng quan sát và tận hưởng mọi thứ mà tòa tháp cung cấp!

Chỉ có giá trị đối với khách quốc tế xuất trình hộ chiếu hoặc ID khác để xác minh. (Công dân của các công ty nước ngoài cư trú tại Nhật Bản và du khách Nhật Bản đi cùng một nhóm có khách quốc tế cũng đủ điều kiện.) 
Tất cả các vé không được hoàn lại và không thể được phát hành lại.

Giờ: 10:00 - 21:00 
Địa điểm: TOKYO SKYTREE Tầng 4 lối vào phía tây

gia_ve_tham_quan_tokyo_skytree

Trẻ em từ 3 tuổi trở xuống được miễn phí.

Giá trong () dấu ngoặc đơn dành cho khách truy cập khuyết tật. Vui lòng xuất trình chứng minh thư khuyết tật hoặc ID khác để xác minh.

Không có giảm giá khuyết tật có sẵn cho vé Skytree nhanh.

Vé combo chỉ có sẵn tại quầy vé Fast Skytree

Lối vào Tokyo Skytree nằm trên tầng 4 của Tokyo Skytree Town , nằm giữa khu vực giữa ga Tokyo Skytree (trước đây gọi là ga Narihirabashi) trên tuyến Tobu Isesaki và ga Oshiage trên tuyến tàu điện ngầm Asakusa, tuyến tàu điện ngầm Hanzomon và Dòng Keisei Oshiage. Ngoài ra, nó là 20 phút đi bộ qua sông Sumida từ Asakusa .

Cũng có thể đến Tokyo Skytree bằng xe buýt trực tiếp từ ga Tokyo (30 phút, 520 yên một chiều, 2 xe buýt / giờ), ga Ueno (30 phút, 220 yên, 3-4 xe buýt / giờ), Tokyo Disney Resort (45- 55 phút, 720 yên, 1 xe buýt / giờ) và Sân bay Haneda (50-70 phút, 920 yên, 1 xe buýt / giờ).

access_map03_lg


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều