Công ty TNHH Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa
HOTLINE
Tiếng Việt

Từ 18 tháng 9 Vietnam Airlines mở lại đường bay đi Nhật

Thứ ba, 15/09/2020, 18:09 GMT+7

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, chặng bay quốc tế kết nối Việt Nam với Nhật Bản sẽ được hãng mở lại từ ngày 18/9/2020.

Đường bay một chiều từ Việt Nam đi Nhật Bản sẽ được khai thác sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Các chuyến bay Vietnam Airlines TP Hồ Chí Minh đi Tokyo, Hà Nội đi Tokyo nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách từ Việt Nam đến Nhật Bản lao động, học tập và sinh sống. Vietnam Airlines cho biết công tác phòng chống dịch bệnh vẫn được hãng cùng các cơ quan chức năng phối hợp thực hiện nghiêm ngặt.

ve_may_bay_ha_noi_sai_gon

Chuyến bay từ Hà Nội đi sân bay Narita (Tokyo) dự kiến sẽ khởi hành lúc 23h45 các ngày 18/9, 25/9, 30/9. Chiều từ TP.HCM đi Narita khởi hành lúc 0h ngày 30/9. Các chuyến bay được khai thác bằng tàu bay Boeing 787.

Hãng cho biết khách hàng đã có thể mua vé máy bay đi Nhật Bản từ 11/9 với mức giá khoảng 10 triệu đồng (gồm thuế, phí, có thể thay đổi tại thời điểm mua tùy theo tình trạng chỗ trên chuyến bay và biến động tỷ giá).

Toàn bộ phi hành đoàn được kiểm tra sức khỏe và tổ chức cách ly theo quy định sau khi trở về Việt Nam. Máy bay được phun khử khuẩn toàn bộ khoang hành khách, buồng lái bằng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, hãng bay cũng đang xây dựng phương án khôi phục các đường bay đến Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Lào, Campuchia trong thời gian tới.

Tất cả các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines được cập nhật mới nhất tại ô Tìm kiếm chuyến bay - vemaybaytnt.com. Quý khách cần đặt vé máy bay Vietnam Airlines đi quốc tế vui lòng gọi ngay đến 028-62925577 để được hỗ trợ


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều