Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc, Taipei, Đài Loan tháng 12 từ 1.969 k

Thứ hai, 05/11/2018, 15:59 GMT+7

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc (Taipei, Đài Loan) tháng 12/2018 rẻ nhất từ 1.969.000 đ/vé. Giá vé máy bay Hà Nội Taipei từ 1.969.000 đ/vé/lượt của Vietjet Air. Giá vé máy bay Hà Nội Đài Bắc khứ hồi Vietjet Air từ 3.509.000 đ/vé. Giá vé máy bay Vietjet Air Hà Nội Đài Bắc đang rẻ nhất hiện nay.

Cùng với Vietjet Air, Vietnam Airlines bay Hà Nội đi Đài Bắc 2 chuyến mỗi ngày. Theo lịch bay Hà Nội Đài Bắc, Đài Bắc về Hà Nội của Vietnam Airlines thì Chuyến bay Vietnam Airlines khởi hành từ sân Nội Bài, Hà Nội đi Đài Bắc (TPE) 11:35 và 17:35. Chuyến bay từ Đài Bắc về Hà Nội của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Taoyuan, Taipei lúc 07:35 (theo giờ Taipei) và 13:20 (theo giờ Taipei).

Giá vé máy bay Hà Nội Đài Bắc khứ hồi tháng 12 Vietnam Airlines từ 5.915.000 đ/vé đến 9.415.000 đ/vé tuỳ chuyến bay và thời điểm đặt mua vé. Bên cạnh chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp vận chuyển thì hiện nay, Vietnam Airlines đang hợp tác với hãng China Airlines để khai thác đường bay kết nối Hà Nội với thành phố Đài Bắc, Taipei của Đài Loan. Chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội bài đi sân bay Taoyuan lúc 18:40 là chuyến bay do hãng China Airlines vận hành và vé đang được bán cùng hệ thống của Vietnam Airlines.

ve_may_bay_ha_noi_di_Dai_Bac_taipei_taiwan

Vé máy bay Hà Nội Đài Bắc khứ hồi, 1 chiều của hãng Eva Air tháng 12 có mức giá khá cạnh tranh. Vé máy bay Eva Air Hà Nội Đài Bắc khứ hồi từ 6.620.000 đ/vé. Các chuyến bay Hà Nội đi Đài Bắc của Vietnam Airlines, Vietjet Air, China Airlines, Eva Air đều là chuyến bay thẳng và vé máy bay của các hãng này đang được bán tại vemaybaytnt.com.

Bên cạnh các hãng hàng không có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Đài Bắc, tại vemaybaytnt.com còn có các hãng hàng không có chuyến bay 1 điểm dừng khác như Cathay Pacific Airways, Hong Kong Airlines, Jetstar, Air Macau, Dragon Air, China Southern Airlines, Thai Airways, Singapore Airlines, Korean Air, Bangkok Airways… Tuy nhiên, các chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Đài Bắc với những tiện ích của chuyến bay thẳng như tiết kiệm thời gian chờ đợi quá cảnh, không phải làm thủ tục quá cảnh… chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên chọn chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Taipei, Đài Loan

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc, Taipei, Đài Loan tháng 12 thì nên đặt mua vé máy bay ngay hôm nay, giá vé máy bay Hà Nội Đài Bắc đặt mua cận ngày bay thương có mức giá cao hơn. Với hơn 5 năm kinh nghiệm bán vé máy bay Hà Nội Đài Bắc khứ hồi, 1 chiều cho các công ty xuất khẩu lao động đi Đài Loan, du học sinh Việt Nam học tập tại Đài Bắc và người Việt Nam sinh sống tại Đài Bắc… chúng tôi luôn nỗ lực giúp khách hàng của mình sở hữu vé máy bay Hà Nội Đài Bắc với mức giá rẻ nhất. Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài vé máy bay 028-62925577 để được hỗ trợ


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều