Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay Sài Gòn Paris (TPHCM đi Paris, CDG) Singapore Airlines

Thứ ba, 08/01/2019, 13:12 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn Paris (TPHCM đi Paris, CDG) Singapore Airlines 1 chiều hạng vé Economy Lite chỉ từ 9.870.000 đ/vé, khứ hồi từ 19.740.000 đ/vé. Giá vé máy bay Sài Gòn Paris hạng vé Economy Standard khứ hồi từ 981 USD – 22.906.000 đ/vé, hạng vé Economy Lexi từ 1.166 USD – 27.226.000 đ/vé. Vé máy bay Sài Gòn Paris tất cả các hạng vé của hãng Singapore Airlines đang có tại vemaybaytnt.com.

Vé máy bay Sài Gòn Paris và vé máy bay từ Paris về Sài Gòn TPHCM của hãng Singapore Airlines, hành khách bay hạng vé Economy Lite và hạng vé Economy Standard, mỗi hành khách có 7 kg hành lý xách tay và 30 kg hành lý ký gửi miễn phí. Hành khách bay hạng vé Economy Lexi có 35 kg hành lý ký gửi và 7 kg hành lý xách tay miễn phí.

cac_hang_ve_Singapore_Airlines_TPHCM_di_Paris

Vé máy bay hạng thương gia Sài Gòn Paris (TPHCM đi Paris, CDG) của Singapore Airlines có mức giá từ 2.972 USD. Mức giá vé hạng thương gia của Singapore Airlines khá cao và chất lượng dịch vụ trên chuyến bay tương xứng với số tiền mà hành khách bỏ ra. Hạng thương gia của Singapore Airlines mang đến cho khách hàng trải nghiệm chuyến bay hết sức tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng.

Ve_may_bay_sai_gon_paris_hang_thuong_gia_Singapore_Airlines

Vé máy bay Sài Gòn Paris (TPHCM đi Paris, CDG) Singapore Airlines, hành khách sẽ bay 2 chặng. Chặng bay từ TP Hồ Chí Minh đi Singapore và chặng bay từ Singapore đi Paris, Pháp. Tổng thời gian hành trình từ TPHCM đến Paris hết 17 tiếng 25 phút (bao gồm cả thời gian dừng quá cảnh và chuyển máy bay ở sân bay Changi – Singapore).

hanh_trinh_tu_TPHCM_di_Paris_Singapore_Airlines

Vé máy bay từ Paris về Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh của hãng Singapore Airlines, hành khách sẽ khởi hành từ sân bay Charles de Gaulles (CDG) lúc 10:50 (giờ Paris), bay đến Singapore lúc 06:15 (giờ Singapore). Thời gian dừng quá cảnh tại Singapore là 3 tiếng 35 phút. Tiếp theo, máy bay Singapore Airlines sẽ cất cánh từ sân bay Changi, Singapore lúc 09:50 (giờ Singapore), bay về đến TPHCM lúc 11:00. Tổng thời gian hành trình từ Paris về đến Thành phố Hồ Chí Minh của Singapore Airlines hết 18 tiếng 10 phút (bao gồm cả thời gian quá cảnh tại Singapore)

hanh_trinh_tu_Paris_ve_TPHCM_Singapore_Airlines

Paris là một thành phố gồm hai nửa. Không chỉ về mặt địa lý (sông Seine chia thành phố thành Bờ trái và Bờ phải), mà còn mang nhiều ý nghĩa tiềm ẩn. Paris là nơi sinh sống của hơn 12 triệu người, chúng ta có thể tìm thấy ở Paris một đô thị hiện đại và một Paris cổ kính.

Paris với đại lộ Champs-Elysees, các cửa hàng sang trọng như Louis Vuitton và Hugo Boss và chiêm ngưỡng Tháp Eiffel tráng lệ, Arc de Triomphe, Nhà thờ Đức Bà và Bảo tàng Louvre. Sau đó là những con đường quanh co và cối xay gió của Montmartre. Paris còn có những công viên xanh tươi của Khu phố Latinh và sự thanh bình của Canal St-Martin, với những xưởng vẽ của các nghệ sĩ và cửa hàng thời trang đậm chất boho-chic.

ve_may_bay_sai_gon_paris

Paris có hơn 10.000 quán cà phê và nhà hàng, từ các quán bia nhỏ phục vụ các món bánh crepe đến các ngôi đền của ngôi sao Michelin, và thật dễ hiểu tại sao Paris là một trong những thành phố được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới.

Vé máy bay Sài Gòn Paris (TPHCM đi Paris, CDG) hãng Singapore Airlines đang được bán tại vemaybaytnt.com với mức giá rẻ nhất. Quý khách cần hỗ trợ đặt giữ chỗ, hướng dẫn thanh toán hoặc các thông tin liên quan đến vé máy bay Sài Gòn Paris vui lòng gọi ngay đến 028-62925577 để được hướng dẫn và hỗ trợ.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều