Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 2, 3, 4 5
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay Sài Gòn Tokyo (TPHCM – Tokyo) Japan Airlines từ 7.767k

Thứ hai, 15/10/2018, 17:51 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn Tokyo (TPHCM – Tokyo) Japan Airlines từ 7.767k. Xin lưu ý, đây là giá vé 1 chiều. Nếu bay khứ hồi thì giá vé máy bay Sài Gòn Tokyo từ 15.400.000 đ/vé. Japan Airlines thường xuyên có chương trình khuyến mãi. Giá vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn Tokyo khứ hồi từ 7.500.000 đ/vé đến 12.000.000 đ/vé tuỳ theo giá của mỗi chương trình khuyến mãi. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay khuyến mãi Japan Airlines vui lòng gọi ngay đến 028-62925577 để được hỗ trợ.

Vé máy bay Sài Gòn Tokyo Japan Airlines đang được bán tại vemaybaytnt.com. Nếu hành khách đã trải nghiệm chuyến bay Sài Gòn – Tokyo của hãng Japan Airlines đều đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ của Japan Airlines. Tuy nhiên, giá vé máy bay hãng Japan Airlines Sài Gòn đi Tokyo thường cao hơn so với các hãng hàng không khác. Mặc dù vậy, lượng khách đã từng trải nghiệm chuyến bay Sài Gòn – Tokyo quay trở lại đặt mua vé máy bay tại vemaybaytnt.com của hãng Japan Airlines khá cao.

Vé máy bay Sài Gòn Tokyo (TPHCM đi Tokyo) hãng Japan Airlines, Quý khách có thể chọn chuyến bay khởi hành lúc 08:00 hoặc chuyến bay khởi hành lúc 23:50. Đây là 2 chuyến bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đến Tokyo. Thời gian bay dự kiến từ TPHCM đến Tokyo hết 5 tiếng 35 phút.

ve_may_bay_sai_gon_tokyo_Japan_Airlines_1

Vé máy bay Sài Gòn – Tokyo hãng Japan Airlines, hành khách sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay đến là sân bay Narita. Quý khách vui lòng lưu ý một số thông tin quan trọng sau:

Thủ tục đi (khởi hành) tại sân bay Tân Sơn Nhất gồm 3 bước:

Bước 1: Check-in, Bước 2: xuất cảnh (immigration), Bước 3: kiểm tra an ninh, hải quan (customs security check). Chi tiết yêu cầu từng bước như sau:

Bước 1: Check-in: quầy check-in của hãng Japan Airlines được đặt tại hàng C và hàng D, lầu 2, nhà ga Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất. Quầy check-in của hãng Japan Airlines mở cửa trước giờ máy bay cất cánh 2 tiếng 30 phút. Quý khách xuất trình vé, hộ chiếu, visa cho nhân viên check-in của hãng Japan Airlines để nhận thẻ lên máy bay. Hành lý ký gửi sẽ được chụp X quang sau khi đã được kiểm tra. Nếu tia X cho thấy các vật đáng ngờ (các vật phẩm hạn chế, vv), hành lý sẽ cần phải được mở để kiểm tra.

so_do_nha_ga_san_bay_tan_son_Nhat

Bước 2: Thủ tục xuất cảnh – di trú:

Sau khi làm thủ tục check-in, Quý khách vui lòng đi đến lối vào khu vực Di trú và xuất trình hộ chiếu và thẻ lên máy bay cho nhân viên di trú. Hành lý xách tay của Quý khách sẽ được soi chiếu tại đây. Bạn không được mang theo bản sao băng video, đĩa CD hoặc DVD bất hợp pháp. (Không có băng video nào có thể được đưa ra khỏi nước mà không có chứng nhận để chứng minh rằng chúng đã được kiểm tra). Các loại cổ vật không được mang theo.

Bước 3: Kiểm tra hải quan:

Một lưu ý rất quan trọng là: Quý khách không được mang quá 5000 USD hoặc các ngoại tệ khác có giá trị tương đương. Tiền VND không vượt quá 15.000.000 đ. Nếu quá số tiền này, có thể sẽ bị tịch thu và xử phạt hành chính.

Sau khi hoàn thành thủ tục khởi hành, Quý khách vào phòng chờ. Trước giờ khởi hành 20 phút, Quý khách xếp hành lên máy bay. Khi máy bay Japan Airlines hạ cánh xuống sân bay Narita. Tại sân bay Narita, Quý khách cần hoàn thành thủ tục đến gồm 4 bước: kiểm dịch, nhận lại hành lý ký gửi, nhập cảnh và kiểm tra hải quan.

so_do_ket_noi_thu_tuc_den_san_bay_narita

so_do_kiem_dich_san_bay_narita

so_do_nhan_hanh_ly_va_hai_quan_san_bay_narita

Lưu ý khi làm thủ tục đến (arrival) tại sân bay Narita:

Bước 1: kiểm dịch: Nếu bạn lo ngại về sức khỏe của mình phát sinh từ thời gian bạn ở nước ngoài, vui lòng báo cáo với phòng khám sức khỏe hoặc thông báo cho nhân viên kiểm dịch.

Bước 2: nhập cảnh: Quý khách vui lòng xuất trình hộ chiếu, visa, thẻ nhập cảnh.

Bước 3: nhận lại hành lý ký gửi: Vui lòng xuống lầu 1 và kiểm tra bảng thông tin (các màn hình được treo gần khu vực băng chuyền trả hành lý ký gửi), Quý khách kiểm tra thông tin số hiệu chuyến bay, số hiệu băng chuyền sẽ trả hành lý chuyến bay của Quý khách để tìm đúng băng chuyền và nhận lại hành lý.

Bước 4: kiểm tra hải quan:

Nếu bạn không có gì để khai báo, hãy chuyển sang bảng kiểm tra màu xanh lục. Hiển thị hộ chiếu của bạn và trải qua một cuộc kiểm tra của một viên chức hải quan. Bạn có thể được hỏi câu hỏi về điểm đến và mục đích du lịch của bạn. Nếu bạn đang mang vật phẩm vượt quá phạm vi miễn thuế, hãy chuyển sang bảng kiểm tra bằng đèn đỏ.

Tất cả hành khách phải nộp tờ khai hải quan, bất kể họ có khai báo hay không.

Vé máy bay Sài Gòn Tokyo (TPHCM – Tokyo) Japan Airlines đang được bán tại vemaybaytnt.com. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Japan Airlines Sài Gòn Tokyo, vui lòng gọi ngay đến 028-62925577 để được hỗ trợ. Giá vé máy bay Sài Gòn Tokyo luôn rẻ nhất tại vemaybaytnt.com. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều