Công ty TNHH Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bengaluru, Ấn Độ giá rẻ Air Asia

Thứ sáu, 08/04/2016, 10:30 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bengaluru, Ấn Độ giá rẻ Air Asia

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bengaluru, Ấn Độ giá rẻ Air Asia

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bengaluru, Ấn Độ hãng Air Asia đang được bán cho nhiều khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay đi Bengaluru. Mỗi ngày Air Asia có 1 chuyến bay từ TPHCM đi Bengaluru khởi hành lúc 15:50.

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bengaluru, Ấn Độ hãng Air Asia đang được bán cho nhiều khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay đi Bengaluru. Mỗi ngày Air Asia có 1 chuyến bay từ TPHCM đi Bengaluru khởi hành lúc 15:50. Hành trình bay từ TPHCM đi Bengaluru, máy bay của Quý khách sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM bay đến sân bay Don Muang ở Bangkok - Thái Lan, máy bay dừng quá cảnh tại sân bay Don Muang khoảng 3 giờ 40 phút; sau đó, máy bay Air Asia sẽ bay từ sân bay Don Muang đi Bangaluru.

Thời gian hành trình bay từ Sài Gòn TPHCM đi Bankok hết 1 giờ 30 phút bay, thời gian bay từ Bangkok đến Bengaluru hết 3 giờ 30 phút bay. Tổng thời gian bay không tính thời gian quá cảnh là 5 giờ bay. Chuyến bay Từ Bengaluru, máy bay Air Asia sẽ khởi hành từ sân bay Quốc tế Bengaluru 23:45, máy bay Air Asia quá cảnh tại sân bay Don Muang – Bangkok, Thái Lan, sau đó bay từ Bangkok về TPHCM.

Giá vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bengaluru tùy từng ngày bay, thời gian đặt vé máy bay mà có mức giá khác nhau. Chúng tôi xin lấy giá vé máy bay Sài Gòn đi Bengaluru ngày bay là ngày 10/5 và vé máy bay từ Bengaluru về TPHCM ngày bay là ngày 15/5 để Quý khách tham khảo: 

TPHCM_di_bengaluru

Khi đặt vé máy bay Air Asia Quý khách lưu ý là vé máy bay Air Asia là không hoàn, không hủy. Các khoản thanh toán của Quý khách cho vé máy bay của hãng Air Asia sẽ không được hoàn lại. Quý khách có nhu cầu thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay thì phải thực hiện trước giờ bay ít nhất là 48 giờ, phí đổi là 40 USD. Vé máy bay của Air Asia không cho phép đổi tên hành khách, không được đổi hành trình bay.

Tiêu chuẩn hành lý sách tay miễn phí được mang lên máy bay cho mỗi hành khách không quá 7kg. Nếu chọn hạng vé giá thấp, Quý khách có nhu cầu mang thêm hành lý thì phải mua thêm ngay khi đặt mua vé trước giờ khởi hành ít nhất 4 giờ với mức phí theo quy định sau:

Thời gian bay của máy bay

20 kg

25 kg

30 kg

40 kg

Thời gian bay trong vòng 2 giờ

16 USD

18 USD

320USD

64 USD

Thời gian bay >= 2 giờ

21 USD

26 USD

37 USD

69 USD

Đặt vé máy bay TPHCM đi Bengaluru, nếu không mua hành lý trước mà ra sân bay mới mua thì phí 15kg là 36 USD. Nếu Quý khách có hành lý nặng hơn 15 kg thì sẽ tính cứ mỗi kg hành lý quá trọng lượng 15 kg là 18 USD/kg nhưng cũng không vượt quá 20 kg.

Đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bengaluru, nếu có hành khách là trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên giá vé tính bằng vé người lớn. Trẻ em từ đủ 2 tuổi mua vé được hưởng đầy đủ quyền lợi như người lớn. Trẻ em từ 9 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi phí là 15 USD.

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Bengaluru, Ấn Độ vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08-62916677 để nhân viên chuyên phụ trách vé máy bay Air Asia đi Ấn Độ tư vấn và hỗ trợ Quý khách đặt vé máy bay rẻ nhất đi Bengaluru. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi New Delhi, Chennai, Hyderabad, Visakhapatnam vui lòng tham khảo các bài viết vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi New Delhi, vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chennai, vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Hyderabad, vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Visakhapatnam… để có những thông tin thật sự cần thiết để giúp Quý khách có chuyến bay tốt đẹp nhất đến Ấn Độ.

.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều