Công ty TNHH Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chennai, Ấn Độ Air Asia giá rẻ

Thứ sáu, 08/04/2016, 11:40 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chennai, Ấn Độ Air Asia giá rẻ

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chennai, Ấn Độ Air Asia giá rẻ

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chennai, Ấn Độ đang có vé máy bay giá rẻ của hãng Air Asia. Vé máy bay giá rẻ Air Asia đi Chennai đang được đông đảo khách hàng đặt mua

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chennai, Ấn Độ đang có vé máy bay giá rẻ của hãng Air Asia. Vé máy bay giá rẻ Air Asia đi Chennai đang được đông đảo khách hàng đặt mua tại Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành. Giá vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chennai khá hợp lý để đặt mua ngay hôm nay, giúp Quý khách tiết kiệm chi phí mua vé máy bay.

Hiện nay mỗi ngày có 1 chuyến bay của Air Asia khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM đi Chennai, Ấn Độ. Chuyến bay Air Asia đi Chennai khởi hành lúc lúc 15:50, máy bay Air Asia đi Chennai sẽ quá cảnh tại sân bay Don Muang – Bankok, Thái Lan, sau đó sẽ bay từ sân bay Don Muang đi sân bay Quốc tế Chennai, Chennai city, Ấn Độ. Thời gian bay từ TPHCM đi Bangkok hết 1 giờ 30 phút bay, thời gian bay từ Bangkok đến Chennai hết 3 giờ 20 phút bay. Tổng thời gian bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Chennai không tính thời gian quá cảnh tại Bangkok là 4 giờ 50m phút bay.

ve_may_bay_TPHCM_di_Chennai

Khi đặt vé máy bay Air Asia Quý khách lưu ý là vé máy bay Air Asia là không hoàn, không hủy. Các khoản thanh toán của Quý khách cho vé máy bay của hãng Air Asia sẽ không được hoàn lại. Quý khách có nhu cầu thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay thì phải thực hiện trước giờ bay ít nhất là 48 giờ, phí đổi là 40 USD. Vé máy bay của Air Asia không cho phép đổi tên hành khách, không được đổi hành trình bay.

Tiêu chuẩn hành lý sách tay miễn phí được mang lên máy bay cho mỗi hành khách không quá 7kg. Nếu chọn hạng vé giá thấp, Quý khách có nhu cầu mang thêm hành lý thì phải mua thêm ngay khi đặt mua vé trước giờ khởi hành ít nhất 4 giờ với mức phí theo quy định sau:

Thời gian bay của máy bay

20 kg

25 kg

30 kg

40 kg

Thời gian bay trong vòng 2 giờ

16 USD

18 USD

320USD

64 USD

Thời gian bay >= 2 giờ

21 USD

26 USD

37 USD

69 USD

Đặt vé máy bay TPHCM đi Chennai, nếu không mua hành lý trước mà ra sân bay mới mua thì phí 15kg là 36 USD. Nếu Quý khách có hành lý nặng hơn 15 kg thì sẽ tính cứ mỗi kg hành lý quá trọng lượng 15 kg là 18 USD/kg nhưng cũng không vượt quá 20 kg.

Đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chennai, nếu có hành khách là trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên giá vé tính bằng vé người lớn. Trẻ em từ đủ 2 tuổi mua vé được hưởng đầy đủ quyền lợi như người lớn. Trẻ em từ 9 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi phí là 15 USD.

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Chennai, Ấn Độ vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08-62916677 để nhân viên chuyên phụ trách vé máy bay Air Asia đi Ấn Độ tư vấn và hỗ trợ Quý khách đặt vé máy bay rẻ nhất đi Chennai. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi New Delhi, Bengaluru, Hyderabad, Visakhapatnam vui lòng tham khảo các bài viết vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi New Delhi, vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bengaluru, vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Hyderabad, vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Visakhapatnam… để có những thông tin thật sự cần thiết để giúp Quý khách có chuyến bay tốt đẹp nhất đến Ấn Độ.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều