Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc (Taipei) khứ hồi tháng 12 từ 3.405 k

Thứ bảy, 03/11/2018, 15:37 GMT+7

Vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc (Taipei, Đài Loan) khứ hồi tháng 12/2018 đang có mức giá từ 3.405.000 đ/vé. Đây là giá vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc của Vietjet Air. Giá vé máy bay khứ hồi TPHCM đi Đài Bắc Vietjet Air vẫn đang rẻ nhất, theo giá vé cập nhật hôm nay, 03/11/2018 tại vemaybaytnt.com.

Vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc (Sài Gòn SGN – Taipei TPE) tháng 12, bên cạnh Vietjet Air, thì Quý khách có thể chọn đặt mua vé của hãng Vietnam Airlines, Eva Air, China Airlines, Uni Air. Đây là những hãng hàng không có chuyến bay thẳng từ TPHCM đến Đài Bắc, Đài Loan. Các chuyến bay thẳng đang được đa số khách hàng lựa chọn để bay từ TPHCM đi Đài Bắc vì sự tiện lợi về thủ tục bay và tiết kiệm thời gian di chuyển rất đáng kể.

Một lợi thế rất lớn từ các hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Eva Air, China Airlines, Uni Air đối với chặng bay TPHCM đi Đài Bắc và từ Đài Bắc về TPHCM đó là giá vé. Giá vé của các hãng này rất cạnh tranh. Trong đó, có cả 2 hãng hàng không rất quen thuộc là Vietnam Airlines và Vietjet Air. Trong đó, Vietjet Air đang được đánh giá là hãng hàng không có giá vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc, Taipei rẻ nhất hiện nay.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines TPHCM đi Đài Bắc khứ hồi giá từ 4.857.000 đ/vé. Mỗi ngày Vietnam Airlines có 2 chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Đài Bắc và 2 chuyến bay thẳng từ Đài Bắc về TPHCM. Chuyến bay Vietnam Airlines từ TPHCM đi Đài bắc khởi hành lúc 02:25 và 16:50, chuyến bay từ Đài Bắc về TPHCM Vietnam Airlines khởi hành lúc 22:20 và 07:45 (theo giờ Đài Bắc).

Giá vé máy bay Eva Air TPHCM đi Đài Bắc khứ hồi từ 4.951.000 đ/vé. Giá vé máy bayhãng Uni Air khứ hồi giá từ 5.052.000 đ/vé. Trong khi đó giá vé máy bay khứ hồi TPHCM đi Đài Bắc có mức giá từ 6.878.000 đ/vé. Trong tháng 12/2018, giá vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc khứ hồi của Eva Air, Uni Air và China Airlines có mức giá rất cạnh tranh. Đây là những hãng hàng không có uy tín và kinh nghiệm khai thác chặng bay kết nối TPHCM và Đài Bắc, Đài Loan.

ve_may_bay_TPHCM_di_dai_bac_thang_12

Vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc, bên cạnh các hãng hàng không có chuyến bay thẳng nêu trên, còn có các hãng hàng không có chuyến bay có 1 điểm dừng có chất lượng dịch vụ tốt như Thai Airways, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines, Hong Kong Airlines, Xiamen Airlines, China Southern Airlines … để Quý khách lựa chọn. Hãng hàng không Thai Airways có 1 điểm dừng quá cảnh tại Bangkok, Thái Lan, hãng Cathay Pacific và Hongkong Airlines quá cảnh tại sân bay Quốc tế Hong Kong. Hãng China Southern Airlines quá cảnh tại sân bay Quảng Châu, hãng Xiamen quá cảnh tại sân bay Xiamen Gaoqi. Hãng China Eastern Airlines, hành khách sẽ quá cảnh tại sân bay Shanghai Pudong.

Giá vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc các hãng Thai Airways, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines, Hong Kong Airlines, Xiamen Airlines, China Southern Airlines có 1 điểm dừng này có chất lượng dịch vụ khá tốt. Tuy nhiên đây là chuyến bay có 1 điểm dừng quá cảnh, thời gian hành trình dài hơn vì phải chờ quá cảnh. Bên cạnh đó, giá vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc các hãng này một số ngày bay trong tháng 12 có mức giá cao hơn.

Giá vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc, Đài Loan khứ hồi tháng 12 rẻ nhất các hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines, Eva Air, China Airlines, Uni Air, Thai Airways, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines, Hong Kong Airlines, Xiamen Airlines, China Southern Airlines… đang được bán tại vemaybaytnt.com.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm bán vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc, Đài Loan, vemaybaytnt.com đang nỗ lực giúp khách hàng sở hữu vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc và vé máy bay từ Đài Bắc về TPHCM với mức giá rẻ nhất. Quý khách vui lòng gọi ngay 028-62925577 để được phục vụ.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều