Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay TPHCM đi Jeju, Hà Nội đi Jeju, Hàn Quốc khứ hồi từ 8.500k

Thứ tư, 07/11/2018, 10:30 GMT+7

Vé máy bay TPHCM đi Jeju, Hà Nội đi Jeju, Hàn Quốc đang được bán tại vemaybaytnt.com. Vé máy bay TPHCM đi Jeju, Hà Nội đi Jeju, chúng ta có thể chọn mua vé máy bay của hãng Cathay Pacific, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines, Korean Air… Đây là chuyến bay có 1 điểm dừng. Tuy nhiên, Quý khách cũng cần lưu ý về điều kiện Visa dành cho khách du lịch khi đến đảo Jeju tại phần cuối bài viết này để chọn mình hãng hàng không phù hợp.

Chuyến bay thẳng TPHCM đi Jeju và chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Jeju, Hàn Quốc hiện nay chưa có. Do vậy, chúng ta có thể chọn chuyến bay có 1 điểm dừng quá cảnh. Giá vé máy bay TPHCM đi Jeju khứ hồi của hãng China Eastern Airlines từ 8.500.000 đ/vé đến 12.870.000 đ/vé, Cathay Pacific từ 8.980.000 đ/vé đến 12.450.000 đ/vé, Korean Air từ 9.670.000 đ/vé đến 15.870.000 đ/vé, Asiana từ 9.340.000 đ/vé đến 16.450.000 đ/vé… tuỳ thời điểm đặt mua vé và ngày khởi hành.

Jeju là hòn đảo du lịch rất nổi tiếng, cách đất liền Hàn Quốc khoảng 120 km. Từ Hà Nội, TPHCM đến Jeju, Hàn Quốc du lịch, chúng ta lựa chọn phương tiện di chuyển là máy bay. Đi máy bay, chúng ta cần lưu ý lựa chọn hãng hàng không có chuyến bay từ Hà Nội đi Jeju, TPHCM đi Jeju quá cảnh tại nước thứ 3 (Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản…) hoặc tại Seoul, tuỳ hành trình của từng hãng.

Nếu lựa chọn mua vé quá cảnh tại nước thứ 3, chúng ta có thể lựa chọn một số hãng hàng không để bay từ Hà Nội hoặc TPHCM đến Jeju như Cathay Pacific – quá cảnh tại sân bay Hong Kong, China Eastern Airlines – quá cảnh tại sân bay Shanghai Pudong – Thượng Hải, Trung Quốc.... Chúng ta cần lưu ý về chọn chuyến bay quá cảnh tại Trung Quốc, nếu chuyến bay có thời gian dừng quá cảnh dưới 24 tiếng và hành khách không ra khỏi sân bay thì không phải xin visa quá cảnh.

Nếu chọn mua vé máy bay quá cảnh tại Seoul thì chúng ta phải xin Visa nhập cảnh Hàn Quốc. Chúng ta có ý định mua vé máy bay từ Hà Nội đi Jeju hoặc TPHCM đi Jeju quá cảnh tại sân bay Incheon hoặc Gimpo. Hiện tại, hãng Korean Air và Asiana từ TPHCM đi Jeju và Hà Nội đi Jeju có chuyến bay 1 điểm dừng tại sân bay Gimpo – Seoul.

Một cách nữa để tiết kiệm chi phí di chuyển từ TPHCM hoặc Hà Nội  đi  Jeju dành cho các bạn đi du lịch tự túc là có mua vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air hoặc Vietnam Airlines để bay từ Hà Nội hoặc TPHCM đi Seoul, sân bay Incheon, sau đó, di chuyển từ sân bay Incheon qua sân bay Gimpo, mua vé máy bay của hãng Jeju Air để bay từ Seoul đến Jeju. Giá vé máy bay của Vietjet Air từ TPHCM, Hà Nội đi Seoul khứ hồi từ 4.600.000 đến 9.500.000 đ/vé. Giá vé máy bay từ Seoul đi Jeju của hãng Jeju Air từ 60 USD đến 100 USD tuỳ chuyến bay. Trung bình từ 30 phút đến 1 tiếng có 1 chuyến bay từ Seoul đi Jeju. Cách này chỉ dành cho người có kinh nghiệm du lịch hoặc những bạn muốn đi du lịch tự túc theo phong cách tự tìm hiểu và trải nghiệm.

ve_may_bay_TPHCM_di_jeju

Lưu ý: Đi du lịch Jeju cá nhân tự túc quá cảnh tại Seoul buộc phải có Visa nhập cảnh Hàn Quốc. Nếu máy bay quá cảnh tại nước thứ 3 thì chúng ta cần lưu ý về visa quá cảnh theo quy định của nước thứ 3 tương ứng.

Chính sách miễn visa du lịch đảo Jeju, Hàn Quốc 5 ngày, phải đủ 3 điều kiện sau: Lịch trình của bạn phải có điểm đến Jeju, đồng thời bay qua sân bay Incheon hoặc Gimpo; Bạn đến Hàn Quốc theo tour chứ không phải tự túc; Công ty có tour du lịch bạn tham gia phải được phía Hàn Quốc cho phép tổ chức tour free – visa.

Vé máy bay TPHCM – Jeju, Hà Nội đi Jeju Cathay Pacific, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Asiana Airlines, Korean Air …đang được bán tại vemaybaytnt.com. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay TPHCM – Jeju, Hà Nội đi Jeju, Hàn Quốc vui lòng gọi ngay đến 028-62925577 để được hỗ trợ. Giá vé máy bay TPHCM – Jeju, Hà Nội đi Jeju luôn rẻ nhất tại vemaybaytnt.com. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều