Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur (KUL) khứ hồi Vietjet Air 1.635 k

Thứ sáu, 12/10/2018, 10:54 GMT+7

Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur (Sài Gòn – Kuala Lumpur) giá rẻ, hôm nay đang có vé rẻ hơn. Giá vé máy bay khứ hồi chỉ từ 1.635.000 đ/vé. Đặt vé máy bay hôm nay để bay từ TP Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur cuối tháng 10, tháng 11 hoặc tháng 12. Giá vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur, Malaysia rẻ nhất đang có tại vemaybaytnt.com.

Giá vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur (SGN – KUL, KLIA) Vietjet Air cập nhật mới nhất tại ô Tìm kiếm chuyến bay trên website vemaybaytnt.com. Tại đây, Quý khách nhập thông tin điểm đi là Hồ Chí Minh, điểm đến là Kuala Lumpur (KUL), chọn ngày đi, ngày quay về, số hành khách bay là người lớn, trẻ em (từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi tính đến ngày bay), em bé (dưới 2 tuổi). Sau đó, Quý khách nhấp vào Tìm Kiếm. Một danh sách các chuyến bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur của hãng Vietjet Air và các hãng hàng không có chuyến bay sẽ được hiển thị. Quý khách chọn cho mình chuyến bay phù hợp.

Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur (Sài Gòn – Kuala Lumpur) Vietjet Air, mỗi ngày 1 chuyến bay. Máy bay Vietjet Air khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM lúc 09:30. Sau 1 tiếng 55 phút bay, máy bay Vietjet Air sẽ hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL, KLIA). Máy bay Vietjet Air sẽ hạ cánh xuống sân bay Kuala Lumpur lúc 12:25 (theo giờ Kuala Lumpur).

Vé máy bay từ Kuala Lumpur về TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn), máy bay Vietjet Air cất cánh từ sân bay Kuala Lumpur lúc 13:10, máy bay dự kiến hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 14:05, thời gian bay dự kiến từ Kuala Lumpur về TPHCM hết 1 tiếng 55 phút. Cả chuyến bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur và chuyến bay từ Kuala Lumpur về TPHCM của hãng Vietjet Air đều là chuyến bay thẳng.

Vietjet Air quy định hành lý trên chuyến bay Sài Gòn Kuala Lumpur và Kuala Lumpur về Sài Gòn: mỗi hành khách bay hạng vé phổ thông được mang theo 7 kg hành lý xách tay miến phí, hành lý ký gửi (nếu có nhu cầu) thì hành khách mua thêm. Hành lý cần được đóng gói theo quy định, bảo đảm an toàn. Hành lý vượt quá kích thước và trọng lượng đều phải được ký gửi.

ve_may_bay_tphcm_di_Kuala_Lumpur_Vietjet_Air

Chuyến bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur, hành khách làm thủ tục check-in tại nhà ga Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất: chúng ta cần xuất trình: hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay khứ hồi. Trên chuyến bay Vietjet Air, khi máy bay gần hạ cánh thì hành khách sẽ được phát tờ khai xuất nhập cảnh Malaysia, Quý khách điền đầy đủ thông tin vào đó. Malaysia miễn Visa cho công dân mang hộ chiếu Việt Nam dưới 30 ngày.

Khi đến sân bay Kuala Lumpur, hành khách cần hoàn thành thủ tục đến bao gồm: thủ tục nhập cảnh, nhận lại hành lý ký gửi (nếu  có), khai báo hải quan và ra khu vực sảnh đến để đi tiếp đến nơi Quý khách cần đến.

Lưu ý ở bước thủ tục nhập cảnh: Chúng ta cần xuất trình hộ chiếu, vé máy bay khứ hồi, biên lai đặt phòng khách sạn, lịch trình du lịch (tiếng Anh) hoặc lịch trình công tác tại  Malaysia (bằng tiếng Anh). ở bước thủ tục hải quan: Quý khách mang vào Malaysia trên 7000 USD, hàng hoá có giá trị trên 3000 USD thì phải khai báo hải quan. Nếu Quý khách đến bang Sarawak của Malaysia thì phải xin Visa.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Kuala Lumpur về trung tâm thủ đô Kuala Lumpur, chúng ta có thể chọn 1 trong số phuong tiện sau đây:

Limousine sân bay: Các xe limousine sân bay hoạt động trên một hệ thống phiếu giảm giá; phiếu giảm giá có thể được mua tại một gian hàng bằng lối vào chính của cấp ba trong Main Terminal. Giao phiếu giảm giá cho người lái xe khi bạn vào taxi; một chuyến đi trung tâm thành phố sẽ chi phí bạn từ RM68 phụ thuộc vào điểm đến.

KLIA Ekspres KLIA Ekspres là phương tiện di chuyển nhanh nhất và thuận tiện nhất đến và đi từ KLIA. Cuộc hành trình chỉ mất 28 phút, hoạt động trong khoảng thời gian 15 phút trong giờ cao điểm và 20 phút trong giờ cao điểm. Bạn có thể bắt chuyến tàu này ở tầng 1 và nó sẽ đưa bạn xuống đến Kuala Lumpur Central; một chuyến đi một chiều sẽ có giá RM55 trong khi vé khứ hồi là 100 RM.

Dịch vụ cho thuê xe: Các hoạt động cho thuê xe hơi lớn bao gồm Avis, Prac, Mayflower và Orix; tuy nhiên, có nhiều người khác, kể cả các nhà khai thác địa phương được tìm thấy ở một số thành phố nhất định. Bạn thường có thể nhận được các giao dịch tốt hơn, thông qua các công ty nhỏ hơn hoặc khi các công ty lớn hơn cung cấp ưu đãi đặc biệt. Mức giảm giá cho thuê dài hơn và 1.5 triệu Proton Wira - chủ yếu là Mitsubishi lắp ráp theo giấy phép tại Malaysia - thường là chiếc xe rẻ nhất và phổ biến nhất để thuê tại đây.

Xe buýt: Có dịch vụ xe buýt thuận tiện hoạt động giữa KLIA và KLIA2. Nằm trên tầng 2 của tòa nhà Main Terminal, các xe buýt này có mức phí 2 RM cho vé 1 chiều và vé khứ hồi sẽ tính phí RM5.

Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur (SGN – KUL) khứ hồi Vietjet Air giá rẻ chỉ từ 1.635 k đang có tại vemaybaytnt.com. Quý khách cần hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Kuala Lumpur vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028-62925577 để phục hỗ trợ.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều