Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay TPHCM đi Melbourne (Sài Gòn - Melbourne) Vietnam Airlines

Thứ tư, 10/10/2018, 09:36 GMT+7

Vé máy bay TPHCM đi Melbourne (Sài Gòn Melbourne) Vietnam Airlines 1 lượt hạng phổ thông đang có mức giá từ 6.430.000 đ/vé. Vé máy bay TPHCM đi Melbourne của Vietnam Airlines, đây là chuyến bay thẳng với 1 chuyến bay mỗi ngày. Vé máy bay Sài Gòn Melbourne Vietnam Airlines giá rẻ nhất đang có tại vemaybaytnt.com.

Giá vé máy bay từ Melbourne về TPHCM, chuyến về hạng phổ thông có mức giá từ 6.860.000 đến 11.980.000 đ/vé. Vé máy bay TPHCM đi Melbourne khứ hồi từ 13.290.000 đ/vé. Vé máy bay Sài Gòn Melbourne Vietnam Airlines đặt mua cách ngày bay từ 1 đến 3 tháng thương có mức giá vé rẻ hơn so với đặt mua vé sát ngày bay.

Vé máy bay TPHCM đi Melbourne (SGN – MEL) của hãng Vietnam Airlines, hành khách sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), sân bay đến là sân bay Melbourne (MEL). Vé máy bay Sài Gòn Melbourne Vietnam Airlines, hàng ngày máy bay của Vietnam Airlines se khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi sân bay Melbourne lúc 21:05, máy bay Vietnam Airlines dự kiến đến sân bay Melbourne lúc 09:25 (theo giờ Melbourne, Australia). Thời gian bay từ TPHCM đến Melbourne hết 8 tiếng 20 phút.

Vé máy bay từ Melbourne về TPHCM, chuyến bay Vietnam Airlines sẽ khởi hành từ sân bay Melbourne lúc 11:25 (giờ Melbourne). Sau 8 tiếng 20 phút bay, máy bay Vietnam Airlines sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Thời gian máy bay Vietnam Airlines dự kiến hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 15:45.

ve_may_bay_sai_gon_melbourne_Vietnam_Airlines

Quy định hành lý Vietnam Airlines trên chuyến bay từ TPHCM đi Melbourne và chuyến bay từ Melbourne về TPHCM: bay hạng vé phổ thông, mỗi hành khách có 1 kiện hành lý xách tay không quá 7 kg và 30 kg hành lý ký gửi miễn phí. Nếu bay hạng vé thương gia thì mỗi hành khách có 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không quá 7 kg và 40 kg hành lý ký gửi miễn phí.

Lưu ý hành khách về thời gian làm thủ tục chuyến bay Vietnam Airlines: Chuyến bay từ TPHCM đi Melboure, từ Melbourne về TPHCM:  Trước giờ khởi hành 180  phút, quầ thủ tục check-in Vietnam Airlines sẽ mở để nhận hành khách làm thủ tục chuyến bay, trước giờ khởi hành 60 phút, quầy thủ tục sẽ đóng lại. Quý khách cần có mặt tại quầy làm thủ tục check-in của Vietnam Airlines để làm thủ tục đúng giờ Quý định. Chung tôi khuyến nghị Quý khách nên có mặt tại quầy thủ tục check-in của Vietnam Airlines trước giờ khởi hành ít nhất 120 phút để hoàn thành thủ tục chuyến bay.

Quầy thủ tục Vietnam Airlines tại sân bay Tân Sơn Nhất được đặt tại lầu 2, nhà ga T2, sảnh D: Quầy phục vụ khách không có hành lý ký gửi: ALL, quầy hạng thương gia: B1-B5, quầy hạng phổ thông: B6-B10/A1-10, quầy Web check – in: B7. Quầy thủ tục Vietnam Airlines tại sân bay Melbourne: Khu vực quầy check-in của Vietnam Airlines tại khu vực G (từ quầy 56 – đến 66), tầng 1 nhà ga số 2 (terminel 2).

Sân bay Melbourne (MEL), đây là sân bay Quốc tế toạ lạc tại 16 Tullamarine VIC 3043 ÚC. Sân bay Melbourne có 4 nhà ga. Trong đó, nhà ga T2 dành riêng cho các chuyến bay Quốc tế, nhà ga T1, T3 và T4 phục vụ cho các chuyến bay nội địa của Úc. Sân Bay Melbourne đang là sân bay nhộn nhịp thứ 2 ở Úc sau sân bay Sydney. Mỗi năm, sân bay Melbourne phục vụ hơn 30 triệu lượt hành khách

Hành khách cần lưu ý thông tin quan trọng khi làm thủ tục đến tại sân bay Melbourne:

Thủ tục hành khách đến tại sân bay Melbourne: hành khách cần xuất trình: passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng, visa nhập cảnh Úc, thẻ hành khách đến.

Kiểm tra hộ chiếu: Thẻ hành khách đến - Trên chuyến bay của bạn, bạn sẽ nhận được một thẻ hành khách đến để điền thông tin cá nhân và thông tin chuyến bay của bạn. Bạn sẽ cần điều này khi đến Úc. Lưu ý rằng bạn phải sử dụng bút màu đen hoặc xanh dương.

SmartGate - Một số du khách có thể sử dụng SmartGate đến. Chỉ cần đặt hộ chiếu của bạn vào thiết bị quét để thông tin của bạn được xử lý. Sau đó bạn có thể bước vào SmartGate và nhìn vào máy ảnh để khuôn mặt của bạn có thể được kết hợp với hộ chiếu của bạn. Khi được xử lý thành công, cổng sẽ mở ra. Nếu bạn không thành công hoặc cần hỗ trợ đặc biệt, sẽ có các nhân viên giúp thủ công hộ chiếu của bạn.

Nhận lại hành lý: Kiểm tra màn hình - Tìm hiểu nơi bạn có thể nhận lại hành lý ký gửi của mình bằng cách nhìn vào các màn hình được treo gần khu vực nhận hành lý.

Hành lý quá khổ - Hành lý quá khổ có thể được nhận lại tại băng chuyền 6 và 7 ở khu vực băng chuyền ở nhà ga T2.

Vứt bỏ bất kỳ thực phẩm - Một số loại thực phẩm không thể được thực hiện thông qua hải quan vì vậy đây là cơ hội của bạn để thoát khỏi bất kỳ thực phẩm từ máy bay.

Tiền Úc - Bạn có thể đổi ngoại tệ cho tiền Úc tại ki-ốt Travelex nằm trong khu vực nhận hành lý.

Xe đẩy - Bạn có thể mượn xe đẩy từ bên trong nhà ga để giúp bạn mang hành lý.

Hải quan và an toàn sinh học: Sau khi đã nhận lại hành lý của mình, bước cuối cùng trước khi bạn hoàn thành thủ tục đến là đi qua hải quan và an toàn sinh học. Lưu ý rằng bạn không cần hộ chiếu tại thời điểm này.

SmartGate và thẻ hành khách đến - Xuất trình thẻ SmartGate và thẻ hành khách đến một trong các nhân viên để bạn có thể đi qua Hải quan và Bảo vệ Biên giới và Dịch vụ Kiểm dịch của Úc.

Khai báo hàng hóa - Nhớ khai báo bất kỳ mục cần thiết nào vào thời điểm này. Điều này bao gồm những thứ như động vật hoặc thực vật.

Phương tiện di chuyển từ sân bay Melbourne đến nơi bạn muốn:

Tuỳ theo ngân sách của bạn mà bạn có thể chọn phương tiện di chuyển phù hợp với mình nhất: taxi, skybus, xe bus…

Taxi - Một xe taxi đến Thành phố Melbourne mất khoảng 35 phút và có giá khoảng 55–65 đô la, mặc dù thời gian và giá vé có thể thay đổi. Taxi có thể được bắt ở tầng trệt bên ngoài T1, và giữa T2 và T3.

SkyBus - SkyBus hoạt động ba dịch vụ 24/7 đến Melbourne City, St Kilda hoặc Frankston. Đến thành phố, cuộc hành trình này mất 30-45 phút. Có một gian hàng SkyBus để hỗ trợ vé và các dịch vụ liên quan ở tầng trệt của T2.

Phương tiện giao thông công cộng - Xe buýt công cộng đến và khởi hành từ Sân bay Melbourne gần Bãi đỗ xe At Terminal T4. Để đi du lịch, bạn sẽ cần một thẻ myki. Cuộc hành trình này là khoảng 70 phút.

Đón khách - Nếu có ai đó đón bạn từ sân bay và muốn gặp bạn trong nhà ga, họ có thể đỗ xe tại Bãi đỗ xe tại Nhà ga T1 T2 T3 . Ngoài ra, họ có thể đỗ xe trong khu vực chờ ở góc của Mercer Drive và Melrose Drive trong 20 phút miễn phí và lái xe đến điểm đón bên ngoài T2 khi đã sẵn sàng gặp bạn.

Cho thuê xe hơi - Có rất nhiều công ty cho thuê xe hơi có sẵn tại Melbourne Airport. Bạn sẽ tìm thấy chúng nằm trên sân trước ở nhà ga T2 sân bay Melbourne.

Vé máy bay TPHCM đi Melbourne (Sài Gòn Melbourne) Vietnam Airlines đang được bán tại vemaybaytnt.com. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay TPHCM đi Melbourne vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028-62925577 để được phục vụ


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều