Công ty TNHH Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa
HOTLINE
Tiếng Việt
Đường bay nội địa
 
  1. Chọn Sân bay đi
  2. Chọn Sân bay đến

Vé máy bay TPHCM Hà Nội giá rẻ, đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi TPHCM 759000 đ

Vé máy bay TPHCM Hà Nội giá rẻ, đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi TPHCM 759000 đ, từ thứ 2 t3 t4 t5 t6 t7 CN đang có rất nhiều ngày trong tháng 10, 11, 12, tháng 3, 4 đầu tháng 5. Vé máy bay TPHCM Hà Nội giá rẻ tháng 6, 7, 8, và tháng 1, 2 từ 919000 đ/vé. Nếu có nhu cầu đi máy bay từ TPHCM đi Hà Nội thì anh, chị nên đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar để tiết kiệm chi phí mua vé máy bay. Vé máy bay TPHCM Hà Nội, Hà Nội đi TPHCM đang khá hợp lý để đặt mua vé máy bay ngay hôm nay.

Vé máy bay TPHCM Hà Nội giá rẻ, đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi TPHCM 759000 đ Vietjet Air ngay hôm nay để bay trong tháng 11, Vietjet Air đang có chương trình bán vé máy bay giá siêu rẻ. Các chuyến bay đếm trong tháng 11 đang có rất nhiều vé máy bay giá 759000 đ/vé. Vietjet Air giá rẻ TPHCM đi Hà Nội các chuyến bay khởi hành ban ngày đang có giá phổ biến 919000 đ/vé.  Vé máy bay TPHCM Hà Nội giá rẻ Vietjet Air đang được đông đảo khách hàng lựa chọn đặt mua hàng ngày để tiết kiệm chi phí mua vé máy bay. Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi TPHCM Vietjet Air nên đặt mua cách ngày bay từ 20 ngày đến 1 tháng thường có nhiều vé máy bay giá rẻ, cơ hội đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ TPHCM đi Hà Nội thành công rất cao.

dat_ve_may_bay_TPHCM_di_ha_noi

Vé máy bay TPHCM Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines là hạng vé Siêu Tiết Kiệm, Tiết kiệm Đặc biệt và phổ thông tiết kiệm. Mức giá vé máy bay Vietnam Airlines TPHCM đi Hà Nội 1035000 đ/vé người lớn rất phổ biến trong tháng 11 và 12. Giá vé máy bay Vietnam Airlines TPHCM đi Hà Nội đối với trẻ em từ đủ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi bằng 75% giá vé người lớn, trẻ em dưới 2 tuổi bằng 10% giá vé người lớn. Trường hợp Quý khách mua vé máy bay cho nhóm, gia đình mà trong đó có nhiều em nhỏ thì đặt vé máy bay Vietnam Airlines rất có lợi về giá. Vé máy bay TPHCM Hà Nội giá rẻ Vietnam Airlines đang được khách hàng ưu tiên đặt mua để được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của hãng hàng không đạt tiêu chuẩn 4 Sao. Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội, vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ Vietnam Airlines giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua vé máy bay rất lớn.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi TPHCM Jetstar, Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 15 chuyến bay mỗi ngày. JETSTAR trong thời gian gần đây liên tục cải tiến nhất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Giá vé máy bay Jetstar Hà Nội đi TPHCM cũng như vé máy bay TPHCM đi Hà Nội 765000 đến 914000 đ/vé đang có nhiều chuyến bay trong tháng 11 và 12. Jetstar giá rẻ đang đáp ứng nhu cầu đi máy bay giá rẻ của đông đảo khách hàng có nhu cầu đi máy bay từ TPHCM ra Hà Nội và từ Hà Nội vào TPHCM. Đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi TPHCM Jetstar cách ngày bay từi 1 đến 2 tháng, giá vé thường rẻ hơn nhiều so với đặt vé máy bay xa ngày bay.

Vé máy bay TPHCM Hà Nội giá rẻ được Quý khách lựa chọn đặt mua, Quý khách lưu ý sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay khởi hành, sân bay đến là sân bay Nội Bài, Sóc Sơn, Hà Nội. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn TPHCM thì sân bay khởi hành là sân bay Nội Bài, sân bay đến là sân bay Tân Sơn Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Trước giờ khởi hành 180 phút, quầy thủ tục của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar sẽ mở cửa tiếp nhận khách làm thủ tục chuyến bay. Trước giờ khởi hành 40 phút, quầy thủ tục sẽ đóng lại, không tiếp nhận khách làm thủ tục chuyến bay nữa. Do vậy, Quý khách cần có mặt tại quầy làm thủ tục trước giờ khởi hành ít nhất 90 phút để làm thủ tục chuyến bay.

Khi làm thủ tục chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài, Quý khách cần mang theo Chứng Minh Nhân Dân hoặc Giấy phép lái xe ô tô hoặc Giấy phép lái xe máy đối với người lớn và Giấy Khai sinh đối với trẻ em để làm thủ tục chuyến bay. Sauk hi làm thủ tục chuyến bay, Quý khách sẽ được cấp 1 thẻ lên máy bay. Trên thẻ lên máy bay ghi rõ cửa ra máy bay, Quý khách đi qua cửa an ninh và vào phòng chờ. Trước giờ khởi hành 30 phút, hành khách sẽ sếp hàng tại cửa ra máy bay để đi ra máy bay. Hiện tại, sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất ra máy bay bằng cầu ống dẫn hoặc xe bus nội bộ bên trong sân bay.

Trên máy bay từ TPHCM đi Hà Nội hoặc từ Hà Nội đi Sài Gòn TPHCM, khi máy bay lên tầm cao khoảng trên 10 km, tai bạn phải chịu sức ép và bắt đầu có triệu chứng hơi đau, có tiếng ù ù trong tai như có ai bịt tai lại hoặc trong tai xuất hiện những tiếng kêu lách tách. Đây là một dạng chấn thương tai giữa do thay đổi độ cao và áp suất đột ngột. Có nhiều cách để chữa ù tai khi đi máy bay nhưng đa số mọi người hay sử dụng các cách dưới đây bởi nó hiệu quả và dễ thao tác.

Động tác nuốt sẽ giúp khởi động các cơ mở vòi nhĩ. Khi ăn kẹo cao su bạn sẽ nuốt nước bọt nhiều hơn. Điều này rất quan trọng khi máy bay cất cánh và hạ cánh. Nếu không nhai kẹo thì ngáp cũng rất tốt. Dùng tinh dầu thơm để ngửi. Dùng bông nút lỗ tai. Uống nhiều nước trước khi bay để tránh bị thiếu nước, không nên uống café hay rượu vì những thứ này làm co thắt các mạch máu. Ngáp cũng là biện pháp hữu hiệu làm thông tai và giảm đau tai. Bạn cũng có thể làm thông tai bằng cách nuốt nhẹ nhàng trong khi bịt mũi và ngậm miệng. Tốt nhất bạn đừng nên ngủ khi máy bay hạ cánh. Nếu ngáp và nuốt không có hiệu quả, bạn hãy thử tiến hành các bước sau:

Bước 1: Bịt chặt hai lỗ mũi lại. Bước 2: Hít không khí đầy mồm. Bước 3: Dùng cơ má và họng đẩy mạnh không khí vào phần sau của mũi, cứ như bạn đang cố gắng đẩy bật hai ngón tay đang bịt vào mũi. Không nên thổi quá mạnh, chỉ thổi bằng má, cơ má và họng.

Khi nghe thấy âm thanh lách tách trong tai là bạn đã thành công. Bạn có thể làm động tác này vài lần khi máy bay hạ cánh. Nếu tai vẫn chưa thông thì nên làm lại cả khi máy bay đã hạ cánh rồi. Đối với trẻ em, có thể cho bé bú bình, mút ti cao su và không cho phép bé ngủ vào lúc máy bay hạ cánh.

Vé máy bay TPHCM Hà Nội giá rẻ, vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi TPHCM đang được rất nhiều khách hàng đặt mua hàng ngày tại Công ty TNHH Tiến Nhất Thành. Giá vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar TPHCM Hà Nội, Hà Nội đi TPHCM luôn rẻ nhất thị trường. Giao dịch bảo đảm an toàn tuyệt đối, chỉ khi khách hàng hoàn thành chuyến bay thì chúng tôi với hoàn thành trách nhiệm với Quý khách hàng. Chất lượng dịch vụ vé máy bay, đặc biệt là việc đổi trả vé máy bay, hỗ trợ mua hành lý sau khi đặt mua vé, thông báo việc điều chỉnh giờ khởi hành của hãng được thực hiện rất tốt, được khách hàng ghi nhận và đánh giá rất cao.

Vé máy bay TPHCM Hà Nội giá rẻ và vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi TPHCM, nhiều khách hàng đã đặt mua, bay xong đã giới thiệu với bạn bè, người thân, đồng nghiệp đặt mua vé máy bay tại Công ty TNHH Tiến Nhất Thành. Ngay bây giờ, hãy gọi đến tổng đài vé máy bay 028-62916677 hoặc 028-62925577 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay TPHCM Hà Nội, vé máy bay Hà Nội đi TPHCM rẻ nhất hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Giá vé máy bay luôn rẻ nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành.