Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Vietnam Airlines tăng cường chuyến bay đi Kuala Lumpur 

Thứ sáu, 07/12/2018, 12:19 GMT+7

Vietnam Airlines tăng cường chuyến bay đi Kuala Lumpur phục vụ người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia. Hiện tại, Vietnam Airlines mỗi ngày có 1 chuyến bay từ Hà Nội đi Kuala Lumpur và 1 chuyến bay từ TPHCM đi Kuala Lumpur. Theo kế hoạch tăng cường chuyến bay phục vụ các cổ động viên, Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm từ 1 đến 2 chuyến bay mỗi đường bay.

Vietnam_Airlines_tang_cuong_chuyen_bay_di_Kuala_Lumpur
Bên cạnh đo, Vietnam Airlines cũng theo dõi sát tình hình nhu cầu của khách hàng và có thể tăng cường chuyến bay hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của các cổ động viên. Các chuyến bay tăng cường được khai thác bằng máy bay Airbus A321, khởi hành từ Việt Nam vào buổi sáng và trở về từ Malaysia trong đêm cùng ngày. 

Không chỉ Vietnam Airlines, các hãng Air Asia, Malaysia Airlines, Malindo Air cũng có chuyến bay từ Hà Nội, TP HCM đến Kuala Lumpur. Hãng Vietjet Air có chuyến bay đến Kuala Lumpur từ TP HCM. 

san_van_dong_bukit_jalil
Ngày 11/12, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ đá lượt đi vòng chung kết AFF Cup với đội tuyển Malaysia lúc 19h45 (giờ Việt Nam) trên sân vận động quốc gia Bukit Jalil, phía nam thủ đo Kuala Lumpur. 
Sân vận động quốc gia Bukit Jalil (Malaysia) là điểm diễn ra trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam vs Malaysia. Ngày 11/12 tới, Bukit Jalil sẽ lại được hâm nóng bởi sự cuồng nhiệt của người hâm mộ 2 nước Malaysia và Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018. Bốn năm trước, Bukit Jalil chứng kiến nụ cười chiến thắng của người Thái và nước mắt thất bại của đội nhà. Bốn năm sau, liệu người Malaysia có nhận được niềm vui chiến thắng khi phải đối đầu với Quang Hải, Công Phượng, Song Đức cùng những "bàn chân thép" của Việt Nam?


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều