Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet khứ hồi hôm nay Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet khứ hồi hôm nay
TIẾN NHẤT THÀNH
Vé Máy Bay TIẾN NHẤT THÀNH
Giá vé rẻ nhất - Phục vụ tốt nhất
Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet khứ hồi hôm nay từ 1.865k

TRA CỨU VÉ MÁY BAY

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet khứ hồi hôm nay từ 1.865k

Thứ 7, 23/09/2023, 21:34 GMT+7

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet khứ hồi hôm nay bao nhiêu? Đây là câu hỏi đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay Sài gòn Hà Nội của hãng Vietjet Air.

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet khứ hồi gồm giá vé chuyến bay chiều từ Sài Gòn (TPHCM) đi Hà Nội và giá vé chuyến bay từ Hà Nội đi Sài Gòn. Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet khứ hồi được quyết định bỡi hạng vé, thời điểm đặt mua vé … Trong đó, hạng vé Eco từ 1.856.000 đ/vé khứ hồi, hạng Deluxe từ 3.500.000 đ và hạng SkyBoss có mức giá cao hơn.

Hãng hàng không Vietjet Air, với nhiều lợi thế cạnh tranh về giá vé, đã và đang mang đến cho Quý khách hàng các chuyến bay với mức giá rẻ và đáp ứng rất tốt nhu cầu bay từ Sài Gòn đi Hà Nội cũng như từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Tiến Nhất Thành, đại lý cấp 1 của hãng Vietjet Air - website chính thức bán vé máy bay: vemaybaytnt.com, đang bán vé tất cả các chuyến bay của hãng Vietjet Air cho Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay Sài Gòn Hà Nội.

Cách đặt mua vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet Air khứ hồi, 1 chiều tại vemaybaytnt.com

Tại mục Tìm Kiếm Chuyến Bay, Quý khách chọn:

- Khứ hồi hoặc 1 chiều

- Điểm đi là Hồ Chí Minh (SGN)

- Điểm đến là Hà Nội (HAN)

- Chọn ngày bay, số lượng hành khách bay

- Nhấp vào Tìm Kiếm

Danh sách các chuyến bay Sài Gòn Hà Nội của các hãng sẽ hiển thị ngay sau đó, Quý khách nhấp vào Chọn chuyến bay và điền Thông tin hành khách, hành lý cần mua thêm (nếu có) và thông tin liên hệ.

Sau đó, Quý khách nhấp vào Đặt Chỗ.

Quý khách vui lòng lưu ý: Kiểm tra email để biết thông tin mã đặt chỗ, thời hạn thanh toán.

Sau khi Đặt Chỗ xong, đơn hàng sẽ được gửi về Email cho Quý khách. Nhân viên phụ trách đơn hàng của vemaybaytnt.com sẽ liên hệ đến Quý khách hoặc Quý khách có thể gọi trực tiếp đến tổng đài đặt hỗ trợ khách hàng 0988468677 để được hỗ trợ nhanh nhất

Sau khi Quý khách hoàn thành thủ tục thanh toán, nhân viên phụ trách đơn hàng sẽ tiến hành xác nhận và thanh toán vé cho hãng Vietjet Air. Như vậy, Quý khách đã sở hữu vé máy bay một cách chính thức.

Bảo hành dịch vụ từ đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành:

Công ty TNHH Tiến Nhất Thành cam kết việc thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản của Quý khách đối với vé máy bay mà Quý khách đặt mua tại công ty chúng tôi an toàn 100% . Thời hạn bảo hành dịch vụ vé máy bay kể từ khi Quý khách hoàn thành thanh toán vé máy bay đến khi Quý khách đã hoàn thành đi máy bay.

Trong thời gian bảo hành dịch vụ, nhân viên phụ trách đơn hàng của Công ty TNHH Tiến Nhất Thành sẽ luôn hỗ trợ Quý khách trong việc thay đổi vé, mua thêm hành lý, đặt mua thêm vé, làm thủ tục check-in online, cập nhật thông báo thay đổi giờ bay từ hãng Vietjet Air …

Hỗ trợ làm thủ tục check-in vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet Air được đặt mua tại vemaybaytnt.com

Trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành, nhân viên phụ trách đơn hàng của Công ty TNHH Tiến Nhất Thành sẽ làm thủ tục check-in online gửi thẻ lên máy bay cho Quý khách.

Lưu ý:

Làm thủ tục trực tuyến không áp dụng cho các trường hợp sau:

Hành khách hạn chế khả năng vận động hoặc cần trợ giúp đặc biệt.

Hành khách đi cùng em bé (< 2 tuổi) hoặc phụ nữ đang mang thai.

Có hơn 10 hành khách trong cùng 1 mã đặt chỗ.

Hành khách có hành lý ký gửi.

Thông tin tham khảo cần thiết liên quan đến vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội 

Giá vé

Giá vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội Vietjet khác nhau theo từng hạng vé. Hiện tại, Vietjet Air đang phục vụ Quý khách hàng 4 hạng vé là SkyBoss Business, SkyBoss, Deluxe và Eco. Hạng vé SkyBoss Business, SkyBoss có mức giá cao hơn và chất lượng dịch vụ đi kèm vượt trội.

Giá vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội Vietjet hạng vé Eco từ 760.000 đ/vé 1 chiều chưa thuế, phí. Giá vé 1 chiều đã bao gôm thuế, phí từ 1.450.000 đ/vé, giá vé khứ hồi từ 2.9000 đ/vé. Nhiều thời điểm, giá vé máy bay Sài Gòn hà Nội đã bao gồm thuế phí chỉ từ 928.000 đ/vé 1 chiều hoặc từ 1.856.000 đ/vé khứ hồi.

Trường hợp hãng khuyến mãi thì giá vé máy bay theo các chương trình khuyến mãi cụ thể và thường rất hấp dẫn.

Giá vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội Vietjet hạng vé Deluxe có mức giá chưa thuế phí từ 1.049.000 đ/vé, đã bao gồm thuế, phí từ 1.760.000 đ/vé 1 chiều và từ 3.520.000 đ/vé khứ hồi.

Giá vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội Vietjet hạng vé Skyboss từ 4.569.000 đ/vé 1 chiều hoặc 9.138.000 đ/vé khứ hồi

Giá vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội Vietjet hạng vé Skyboss Business: từ 5890.000 đ/vé 1 chiều hoặc 11.780.000 đ/vé khứ hồi.

Hành lý xách tay, hành lý ký gửi:

Hành lý xách tay Vietjet quy định:

I/ Quy định về Hành lý xách tay:

Hành lý xách tay đúng quy định được phép mang lên tàu bay phải đáp ứng các điều kiện sau:

1. Điều kiện về trọng lượng:

Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé dưới 2 tuổi) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và/hoặc 01 túi xách nhỏ tới tổng trọng lượng hành lý xách tay không vượt quá 07kg (tùy theo điều kiện hạng vé và đường bay).

2. Điều kiện về kích thước:

01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.

01 túi cá nhân nhỏ (gồm một trong những túi sau):

01 túi xách phụ nữ hoặc sách, tạp chí, máy ảnh, túi đựng thức ăn cho em bé, túi mua hàng tại sân bay...có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm.

01 túi đựng áo khoác có kích thước tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm.

01 túi đựng máy tính xách tay có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

3. Điều kiện về nhãn hành lý xách tay:

Hành lý xách tay phải được dán nhãn hành lý xách tay của Vietjet. Quý Hành Khách vui lòng liên hệ nhân viên Vietjet để dán nhãn cho hành lý xách tay theo quy định của hãng tại quầy Check-in. Tất cả hành lý xách tay không dán “nhãn hành lý xách tay” sẽ bị từ chối mang lên tàu bay.

4. Điều kiện về quy định chất lỏng hành lý xách tay

Tùy thuộc vào luật áp dụng và quy định tại chỗ, hành khách được mang chất lỏng trong hành lý xách tay lên máy bay, nếu hành lý đó đáp ứng các điều kiện sau:

a) Chất lỏng được đựng trong vật chứa với thể tích không quá 100ml;

b) Tất cả các vật chứa chất lỏng có thể tích tối đa 100ml mỗi thứ có thể được dễ dàng tách riêng vào một túi bóng trong suốt có thể đóng kín có thể tích 1 lít.

c) Túi nhựa có thể phải được mở riêng ra ở khu vực an ninh. Quý khách có thể sẽ bị đòi hỏi phải bỏ đi các chất lỏng nếu không đáp ứng các yêu cầu trên.

Lưu ý quan trọng:

Hành lý xách tay mang lên máy bay phải đúng quy định về hành lý xách tay của Vietjet và phải đặt vừa vào dưới chỗ ngồi trước mặt quý khách hoặc ngăn hành lý trong khoang hành khách. Các kiện hành lý mà chúng tôi xác định là có trọng lượng hoặc kích thước vượt quá quy định cho phép sẽ không được phép mang lên tàu bay.

Chúng tôi có quyền kiểm tra lại trọng lượng và kích thước hành lý xách tay của quý khách tại cửa khởi hành. Hành lý xách tay không đúng quy định, quý khách sẽ phải trả phí để ký gửi hành lý hoặc hành lý của quý khách sẽ bị từ chối chuyên chở.

Phí gửi hành lý sẽ cao hơn ở khu vực làm thủ tục và ở cửa khởi hành. Hãy đảm bảo mua trước hành lý để tiết kiệm hơn.

Hành lý xách tay phải vừa vào dưới chỗ ngồi trước mặt Quý khách hoặc vào ngăn hành lý trong khoang hành khách.

Các kiện hành lý mà hãng Vietjet Air xác định là vượt quá trọng lượng hoặc có kích thước vượt quy định sẽ không được phép mang lên tàu bay.

Các nhạc cụ vượt quá kích thước hành lý xách tay nhưng có trọng lượng dưới 75kg có thể được phép mang lên khoang hành khách, nếu Quý khách mua thêm chỗ ngồi riêng cho dụng cụ đó và thanh toán cước vận chuyển thích hợp

Hành lý ký gửi Vietjet quy định:

1. Hành lý ký gửi tiêu chuẩn

Trọng lượng Hành lý ký gửi tiêu chuẩn không quá 32kg/ 1 kiện

Kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm.

Bộ dụng cụ chơi Golf với tổng kích thước (dài + rộng + cao) không vượt qua 203 cm sẽ được tính là Hành ký gửi tiêu chuẩn.

2. Hành lý ký gửi quá khổ (Dịch vụ áp dụng từ ngày 03/01/2020)

Dịch vụ chỉ áp dụng trên chuyến bay Vietjet (VJ)

Trọng lượng Hành lý ký gửi quá khổ không quá 32 kg/ 1 kiện

Kích thước quá quy định của hành lý ký gửi tiêu chuẩn nhưng không quá : 200cm x 119cm x 81 cm

Gói Hành lý ký gửi quá khổ được mua trước đã gồm phí Hành lý ký gửi và phí dịch vụ xử lý Hành lý quá khổ.

Quý khách đăng ký mua trước Gói Hành lý quá khổ tại Website, Phòng vé, Đại lý và Trung Tâm phục vụ khách hàng của chúng tôi.

(*) Lưu ý:

Hành khách đặt mua trước gói Hành lý quá khổ được ký gửi hành lý tương ứng trọng lượng gói đã mua, trong đó bao gồm 1 kiện quá khổ/ khách/ chặng bay.

Quý khách vẫn có thể ký gửi thêm hành lý tiêu chuẩn trong trường hợp gói hành lý quá khổ đã mua còn dư trọng lượng sau khi ký gửi kiện hành lý quá khổ.

(Ví dụ: Quý khách đặt mua gói Hành lý quá khổ 30kg, trong đó Quý khách có thể gửi 1 kiện quá khổ 25kg + 1 gói hành lý tiêu chuẩn 5kg).

Từ kiện Hành lý quá khổ thứ 2 phát sinh, Quý khách sẽ phải mua bổ sung dịch vụ tại sân bay, và tuân theo quy định 2 kiện quá khổ/ khách/ chặng bay. Tuy nhiên việc phục vụ có thể được điều chỉnh cho phù hợp theo thực tế khai thác tại sân bay.

Hành khách đã mua gói Hành lý ký gửi tiêu chuẩn vẫn có thể thay đổi thành Hành lý quá khổ trước 3 tiếng so với giờ bay khởi hành dự kiến bằng cách liên hệ các kênh bán để yêu cầu. Phí dịch vụ Hành lý quá khổ sẽ cao hơn khi mua tại sân bay

Giấy tờ tùy thân đi máy bay

1.1. Hành khách mang quốc tịch nước ngoài có thể sử dụng các loại giấy tờ sau:

a. Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy thông hành, thị thực rời, thẻ thường trú, thẻ tạm trú do Việt Nam cấp (lưu ý các loại giấy tờ này phải có dấu xuất, nhập cảnh Việt Nam theo quy định).

b. Trong trường hợp hành khách mất hộ chiếu, phải có công hàm của cơ quan ngoại giao, lãnh sự của quốc gia hành khách mang quốc tịch hoặc công văn của sở ngoại vụ, cơ quan công an địa phương nơi mất xác nhận nhân thân và việc mất hộ chiếu của hành khách, có dán ảnh, dấu giáp lai. Công hàm, công văn xác nhận có giá trị sử dụng 30 ngày kể từ ngày xác nhận.

c. Các loại chứng minh thư do cơ quan ngoại giao cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện của tổ chức quốc tế như: Chứng minh thư ngoại giao, Chứng minh thư lãnh sự, Chứng minh thư công vụ, Chứng minh thư lãnh sự danh dự, Chứng minh thư phổ thông theo quy định tại Quyết định số 2771/2007/QĐ-BNG-LT ngày 07/11/2007. Loại giấy tờ này được đính chính tại Quyết định số 1281/QĐ-BGTVT ngày 26/4/2016 của Bộ GTVT.

1.2. Hành khách mang quốc tịch Việt Nam dưới 14 tuổi không có hộ chiếu riêng hoặc kèm hộ chiếu của cha mẹ có thể sử dụng một trong các loại giấy tờ sau:

a. Giấy khai sinh; trường hợp dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh;

b. Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng, chỉ có giá trị sử dụng trong thời gian 06 tháng kể từ ngày xác nhận.

1.3. Hành khách mang quốc tịch Việt Nam từ 14 tuổi trở lên có thể sử dụng các loại giấy tờ sau:

a. Hộ chiếu

b. Giấy thông hành (bao gồm loại giấy thông hành đi qua các tỉnh biên giới tiếp giáp với Việt Nam)

c. Thị thực rời

d. Thẻ thường trú, thẻ tạm trú

e. Chứng minh nhân dân, thẻ Căn cước công dân

f. Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang

g. Thẻ Đại biểu Quốc hội

h. Thẻ Đảng viên

i. Thẻ Nhà báo

j. Giấy phép lái xe ô tô

k. Giấy phép mô tô

l. Thẻ kiểm soát an ninh cảng hàng không, sân bay

m. Thẻ của Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia

n. Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam

o. Giấy xác nhận nhân thân: có các thông tin cơ bản sau: họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, nơi ở hiện nay do công an phường, xã nơi thường trú hoặc tạm trú xác nhận, có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận. (mẫu xác nhận nhân thân)

p. Giấy của cơ quan có thẩm quyền chứng nhận hành khách là người vừa chấp hành xong bản án, giấy xác nhận có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận về thẻ nhận dạng của hãng hàng không Việt Nam, nhân viên làm thủ tục hàng không chỉ làm thủ tục cho hãng hàng không của mình do mẫu thẻ đã được quy định trong nội bộ hãng.

1.4. Hành khách từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi không có hộ chiếu hoặc hành khách dưới 12 tuổi phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau đây:

a. Đi cùng với người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên.

b. Đi cùng với hành khách là người làm thủ tục đi tàu bay và đi cùng suốt hành trình, được đăng ký với hãng hàng không khi mua vé.

c. Có cam kết của đại diện hãng hàng không vận chuyển ban đầu trong việc chăm sóc hành khách đến điểm cuối của hành trình.

1.5. Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi tàu bay phải đảm bảo các điều kiện sau:

a. Còn giá trị sử dụng.

b. Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không.

Làm thủ tục chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội tại sân bay Tân Sơn Nhất

Thời gian mở quầy làm thủ tục

Thời gian mở quầy: 02 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.

Thời gian đóng quầy: 40 phút trước giờ khởi hành dự kiến.

Khi chọn hình thức làm thủ tục tại quầy làm thủ tục sân bay, Quý khách phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Di chuyển đến khu vực làm thủ tục của Vietjet tại sân bay và xếp hàng chờ đến lượt.

Bước 2: Xuất trình vé máy bay hoặc mã đặt chỗ Vietjet/số vé điện tử (đối với vé GDS) và giấy tờ tùy thân để nhân viên làm thủ tục xuất thẻ lên máy bay và làm thủ tục gửi hành lý (nếu có). Tại đây Nhân viên sẽ kiểm tra Hành lý xách tay của Quý khách để đảm bảo đúng tiêu chuẩn lên tàu bay.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin trên thẻ lên máy bay bao gồm Họ tên, Số hiệu chuyến bay, Số ghế, Giờ lên máy bay, Cửa khởi hành.

Bước 4: Di chuyển đến khu vực kiểm soát an ninh, đặt hành lý xách tay và đồ dùng cá nhân bao gồm áo khoác, nón, thắt lưng, giày dép, v.v… qua máy soi chiểu an ninh.

Bước 5: Khi hoàn thành các thủ tục, Quý khách lưu ý theo dõi bảng hiển thị thông tin chuyến bay và chờ trước của khởi hành để lên máy bay. Khoảng 30 phút trước giờ khởi hành, Quý khách xếp hàng, qua cửa lên máy bay

Theo dõi bảng điện tử thông tin chuyến bay: Hiện tại,sân bay Tân Sơn Nhất đã ngưng phát thanh thông báo chuyến bay. Quý khách cần chú ý theo dõi bảng điện tử hiển thị thông tin chuyến bay để tránh những sự cố thay đổi giờ bay hay cửa lên tàu.

Trên chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội Vietjet Air phục vụ các món ăn, đồ uống và bán hàng lưu niệm. Thời gian bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Nội Bài dự kiến 2 giờ 15 phút.

Tại sân bay Nội Bài

Khi máy bay đến sân bay Nội Bài, Quý khách có hành lý ký gửi thì di chuyển đến khu vực nhận hành lý ký gửi. Quý khách quan sát trên các màn hình gần khu vực băng chuyền nhận hành lý ký gửi: các thông tin về số hiệu chuyến bay, hành trình, tên băng chuyền trả hành lý ký gửi. Quý khách nhận xong hành lý ký gửi thì di chuyển ra khu vực sảnh đến để bắt xe đến điểm đến cả Quý khách.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm về quy định giá vé từng hạng vé máy bay Sài Gòn Hà Nội của hãng Vietjet

Nhóm

Business

Skyboss

Deluxe

Eco

Hành lý xách tay

18 kg

10 kg

7kg

7kg

Hành lý ký gửi

Miễn phí 40 Kg và 01 (một) bộ dụng cụ chơi golf không quá 15 Kg (nếu có)

Miễn phí 30 Kg và 01 (một) bộ dụng cụ chơi golf không quá 15 Kg (nếu có)

Miễn phí 20kg

Phải mua thêm

Suất ăn

Đã bao gồm

Đã bao gồm

Phải mua thêm

Phải mua thêm

Bộ tiện ích 3 trong 1

Đã bao gồm

Đã bao gồm

Không áp dụng

Không áp dụng

Chọn ghế

Miễn phí

Miễn phí

Miễn phí ( không áp dụng hàng ghế dành cho Skyboss

Phải mua thêm

Quầy ưu tiên làm thủ tục

Đã bao gồm

Đã bao gồm

Không áp dụng

Không áp dụng

Thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành trình

Miễn Phí thay đổi

Thu chênh lệch Giá Vé (nếu có)

Thông báo trước giờ khởi hành dự kiến

Miễn Phí thay đổi

Thu chênh lệch Giá Vé (nếu có)

Thông báo trước tối thiểu 03 giờ so với giờ khởi hành dự kiến

Miễn Phí thay đổi

Thu chênh lệch Giá Vé (nếu có)

Thông báo trước tối thiểu 03 giờ so với giờ khởi hành dự kiến

hu Phí thay đổi

Thu chênh lệch Giá Vé (nếu có)

Thông báo trước tối thiểu 03 giờ so với giờ khởi hành dự kiến

Thay đổi tên hành khách

Áp dụng

Thu Phí thay đổi tên và chênh lệch Giá Vé (nếu có)

Chỉ áp dụng đối với Vé chưa sử dụng

Phải đổi tên cho toàn bộ hành trình trong Vé.

Chỉ áp dụng đối với Vé mua ban đầu là Business hoặc Vé Business được nâng hạng từ Vé Skyboss, không áp dụng cho các Vé Business được nâng hạng từ các loại Vé khác

Áp dụng

Thu Phí thay đổi tên và chênh lệch Giá Vé (nếu có)

Chỉ áp dụng đối với Vé chưa sử dụng

Phải đổi tên cho toàn bộ hành trình trong Vé.

Chỉ áp dụng cho vé mua ban đầu là Skyboss, không áp dụng cho các vé nâng hạng

Không áp dụng

Không áp dụng

Nâng hạng loại vé

Không áp dụng

Miễn Phí thay đổi

Thu chênh lệch Giá Vé

Miễn Phí thay đổi

Thu chênh lệch Giá Vé

Thu Phí thay đổi

Thu chênh lệch Giá Vé

Không đến làm thủ tục chuyến bay

Hành khách phải hủy chỗ đã đặt trước 03 giờ so với giờ khởi hành dự kiến ghi trên vé hoặc thông báo hủy chỗ với VietJet qua tổng đài, phòng Vé của Vietjet trễ nhất là 72 giờ sau giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay để yêu cầu Hoàn bảo lưu định danh Tiền Vé

Hành khách phải hủy chỗ đã đặt trước 03 giờ so với giờ khởi hành dự kiến ghi trên vé hoặc thông báo hủy chỗ với VietJet qua tổng đài, phòng Vé của Vietjet trễ nhất là 72 giờ sau giờ khởi hành dự kiến của chuyến bay để yêu cầu Hoàn bảo lưu định danh Tiền Vé

Vé của hành khách sẽ bị hủy

Toàn bộ Tiền Vé sẽ không được hoàn lại

Vé của hành khách sẽ bị hủy

Toàn bộ Tiền Vé sẽ không được hoàn lại

Hoàn bảo lưu định danh tiền vé

Áp dụng

Thu phí hoàn bảo lưu tiền Vé theo Chính sách được công bố

Bảo lưu Tiền Vé trong vòng tối đa 02 năm kể từ ngày khởi hành của chuyến bay

Bảo lưu Tiền Vé trong vòng tối đa 02 năm kể từ ngày khởi hành của chuyến bay

Hành khách phải báo trước ít nhất 24 giờ so với giờ khởi hành chặng bay đầu tiên

Bảo lưu Tiền Vé trong vòng tối đa 01 năm kể từ ngày khởi hành của chuyến bay

Hành khách phải báo trước ít nhất 24 giờ so với giờ khởi hành chặng bay đầu tiên

Bảo lưu Tiền Vé trong vòng tối đa 01 năm kể từ ngày khởi hành của chuyến bay

 

Người viết: admin

0

Thêm vào giỏ hàng thành công

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietjet khứ hồi hôm nay