TIẾN NHẤT THÀNH
Vé Máy Bay TIẾN NHẤT THÀNH
Giá vé rẻ nhất - Phục vụ tốt nhất
Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi chỉ từ 2.900.000 đ

TRA CỨU VÉ MÁY BAY

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi chỉ từ 2.900.000 đ

Thứ 7, 17/02/2024, 17:05 GMT+7

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi, một chiều tùy thuộc vào hạng vé và thời điểm đặt mua vé sẽ có mức giá khác nhau. Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi gồm giá vé của 2 chặng bay đó là chặng bay từ Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) đi Hà Nội và giá vé chặng bay từ Hà Nội đi Sài Gòn.

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi không cố định. Thời điểm đặt mua vé khác nhau thường sẽ có mức giá khác nhau. Theo quan sát giá vé máy bay hãng Vietnam Airlines nói riêng  và các hãng hàng không nói chung thì chính sách giá vé của hãng thường được áp dụng theo quy luật cung - cầu: khi nhu cầu đặt mua vé tăng cao thì giá vé thường tăng và khi nhu cầu đặt mua vé giảm xuống sâu thì giá vé của hãng sẽ được điều chỉnh giảm.

Bên cạnh đó, thời điểm cất cánh cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi cũng như một chiều. Cụ thể: vào dịp tết Nguyên Đán hàng năm giá vé máy bay cũng thường tăng khá cao so với những thời điểm khác trong năm.

Trong đó, chiều bay từ Sài Gòn đi Hà Nội những ngày trước tết Nguyên Đán có mức giá khá cao từ ngày 22 tháng 12 (theo lịch âm) và rất cao từ ngày 26 tháng 12 đến 29 tháng 12 (theo lịch âm). Những ngày, giá vé máy bay chiều bay từ Hà Nội đi TPHCM lại có xu hướng ngược lại. Giá vé máy bay chiều từ Hà Nội đi TPHCM hạng vé phổ thông lại có mức giá rẻ hơn rất nhiều, chỉ bằng từ 50% đến 70% giá vé chiều bay từ TPHCM đi Hà Nội.

Hiện tại, hãng Vietnam Airlines đang có các hạng vé: Thương Gia, Phổ Thông Linh Hoạt và Phổ Thông. Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi hạng vé Thương Gia thường có mức giá cao nhất, đi kèm với dịch vụ đẳng cấp dành cho Quý khách hàng sở hữu hạng vé đặc biệt này.

Hạng vé Thương Gia Vietnam Airlines, Quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ ưu tiên đẳng cấp từ mặt đất đến trên bầu trời theo chuẩn đẳng cấp dịch vụ. Khi đến sân bay, Quý khách trải nghiệm phòng chờ Bông Sen, đây là nơi nghỉ ngơi thư giãn trong không gian sang trọng và tiện nghi.

Hạng Thương Gia Vietnam Airlines

Dịch vụ ưu tiên trên mặt đất

Phòng khách Bông Sen

Phòng khách Bông sen là nơi nghỉ ngơi thư giãn trong không gian sang trọng và tiện nghi

Phòng khách Bông sen đem đến cho hành khách những tiện ích sau:

Tiêu chuẩn dịch vụ và nhân viên phục vụ đồng nhất với tiêu chuẩn trên chuyến bay;

Không gian sang trọng, lịch sự;

Thiết kế nội thất hiện đại, năng động và đồng bộ về nhận diện thương hiệu;

Dịch vụ ăn uống với phong cách buffet đa dạng và hấp dẫn;

Bàn làm việc và máy tính nối mạng;

Ổ cắm điện theo khu vực ghế ngồi;

Internet;

Truyền hình cáp/kỹ thuật số;

Dịch vụ đọc báo điện tử Press Reader: hành khách tải APP Press Reader từ Appstore hoặc CHplay để tiếp cận hàng ngàn đầu báo trong và ngoài nước như: Bloomberg, Time, The Wall Street Journal, Đầu tư, Lao Động, Vietnam News, Heritage, v.v

Tiện nghi ghế ngồi

Suất ăn hạng Thương Gia

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Việt Nam và thế giới ngay trên chuyến bay

Giải trí trên chuyến bay

Các tiện ích chăm sóc cá nhân

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines hạng vé Thương Gia 1 chiều từ 5.860.000 đ đến 8.776.000 đ/vé 1 chiều và giá vé khứ hồi từ 11.720.000 đ đến 17.552.000 đ/vé.

 

Hạng Phổ thông Linh Hoạt Vietnam Airlines

Lý tưởng cho những ai mong muốn có sự linh hoạt và tiện lợi tối đa, hạng Phổ thông đặc biệt sẽ mang lại cho hành khách nhiều tiện nghi và các điều kiện đặc biệt để giúp hành trình trở nên thật thoải mái

Tiện nghi ghế ngồi hạng Phổ Thông Đặc Biệt Vietnam Airlines

Tiện ích chăm sóc cá nhân

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi hạng vé Phổ Thông Linh Hoạt có mức giá từ 7.050.000 đ hoặc từ 3.525.000 đ/vé 1 chiều.

Hạng vé Phổ Thông Vietnam Airlines

Với mong muốn tạo sự thoải mái và tiện nghi cho mọi hạng ghế, chúng tôi nỗ lực mang lại những tiện ích cho tất cả hành khách, để mỗi chuyến đi cùng Vietnam Airlines đều là một hành trình thú vị

Làm thủ tục linh hoạt

Vietnam Airlines luôn chú trọng cải thiện chất lượng phục vụ, ngay từ các dịch vụ mặt đất để đem lại cho hành khách những trải nghiệm đáng nhớ.

Tiện nghi ghế ngồi

Suất ăn và thức uống

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi hạng vé Phổ Thông Tiêu chuẩn có mức giá từ 5.370.000 hoặc từ 2.685.000 đ/vé 1 chiều.

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi hạng vé Phổ Thông Tiết Kiệm từ 4.592.000 đ/vé và từ 2.296.000 đ/vé 1 chiều.

Trong khi đó, hạng vé Phổ Thông Siêu Tiết Kiệm có mức giá rẻ nhất và thường được hãng Vietnam Airlines mở bán trong những dịp khuyến mãi hoặc nhu cầu đi lại giữa Sài Gòn và Hà Nội xuống thấp. Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi hạng vé Phổ Thông Siêu Tiết Kiệm chỉ từ 2.900.000 đ/vé hoặc thấp hơn.

Giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi cũng như 1 chiều được cập nhật mới nhất tại mục Tìm Kiếm Chuyến Bay - website vemaybaytnt.com. Quý khách chọn điểm đi là Hồ Chí Minh, điểm đến là Hà Nội. Tiếp theo, Quý khách chọn khứ hồi hoặc 1 chiều, ngày bay và số lượng hành khách bay là người lớn, trẻ em, em bé (nếu có). Sau đó nhấp vào Tìm Kiếm. Danh sách các chuyến bay của hãng Vietnam Airlines kèm theo giờ khởi hành và giá vé. Quý khách chọn chuyến bay phù hợp để đặt mua vé trực tuyến. Sau khi đặt vé trực tuyến xong, Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài đặt vé 0988468677 hoặc 0978388677 để được hỗ trợ cần thiết khác.

Người viết: admin

0

Thêm vào giỏ hàng thành công