Người khuyết tật bay Bamboo Airways Người khuyết tật bay Bamboo Airways
TIẾN NHẤT THÀNH
Vé Máy Bay TIẾN NHẤT THÀNH
Giá vé rẻ nhất - Phục vụ tốt nhất
Người khuyết tật bay Bamboo Airways

TRA CỨU VÉ MÁY BAY

Người khuyết tật bay Bamboo Airways

Thứ 5, 13/07/2023, 21:10 GMT+7

Người khuyết tật bay Bamboo Airways

Bamboo Airways chấp thuận vận chuyển hành khách khiếm thị / khiếm thính với điều kiện:

• Hành khách có thể tự đi lại hoặc đi cùng với 01 hành khách khác từ 18 tuổi trở lên.

Bamboo Airways không chấp thuận hành khách khiếm thị đi cùng với em bé (INF).

Vì lý do an toàn, Bamboo Airways chỉ chấp nhận vận chuyển tối đa số khách khiếm thị trên một chuyến bay không vượt quá số lượng cửa thoát hiểm của tàu bay đó.

• Hành khách khiếm thính có thể tự đi lại.

Bamboo Airways không chấp thuận hành khách khiếm thính đi cùng với em bé (INF).

Vì lý do an toàn, Bamboo Airways chỉ chấp nhận vận chuyển tối đa số khách khiếm thính trên một chuyến bay không vượt quá số lượng cửa thoát hiểm của tàu bay đó.

Giá vé áp dụng dành cho Hành khách khuyết tật

Hành khách có quốc tịch Việt Nam là người khuyết tật nặng/đặc biệt nặng được hưởng mức giá ưu đãi 85% giá vé cơ bản hạng đặt chỗ Bamboo Plus khi mua vé tại các phòng vé chính thức của Bamboo Airways, bao gồm phòng vé trung tâm và phòng vé giờ chót tại sân bay.

Dịch vụ dành cho hành khách sử dụng xe lăn

Bamboo Airways sẽ bố trí nhân viên và kết hợp sử dụng các trang thiết bị chuyên dụng như xe lăn, xe nâng, các thiết bị đặc biệt khác để phục vụ hành khách đi lại trong nhà ga, lên/xuống máy bay và trong khoang hành khách máy bay.

Hành khách vui lòng đặt dịch vụ trước 24 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.

Tổng lượng khách sử dụng dịch vụ xe lăn (WCHR/WCHS) là 08 khách/chuyến bay

Với điều kiện không có trang thiết bị chuyên dụng, nhân viên Bamboo Airways sẽ phối hợp với người đi cùng của Hành khách (nếu có) để dìu, đỡ hành khách lên, xuống máy bay.

Hành khách cần xác nhận sức khỏe trước chuyến bay:

Hành khách thuộc diện phải xác nhận Sức khỏe cần đăng ký trước dịch vụ tại Tổng đài 1900 1166 hoặc các Phòng vé của Bamboo Airways trên toàn quốc.

1) Hành khách phải xác nhận sức khỏe trước chuyến bay là hành khách có ít nhất một trong các dấu hiệu về tình trạng sức khỏe sau đây:

• Những hành khách bị giảm hoặc mất khả năng tự phục vụ do tình trạng thần kinh

• Những hành khách bị thương tật, ốm đau hoặc tình trạng sức khỏe có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hành khách khác trên chuyến bay

• Phụ nữ có thai bao gồm: Khách mang song thai trở lên; Khách có thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo; Tình trạng sức khỏe của khách có diễn biến xấu hoặc thai nhi được bác sĩ đánh giá là phát triển không bình thường.

• Khách bị bệnh lây nhiễm như: thủy đậu, cúm gà, bệnh lao phổi, bệnh sởi, quai bị…

• Trẻ sơ sinh có sức khỏe không bình thường, bị sinh non

• Hành khách mà tình trạng sức khỏe có thể xấu đi do việc vận chuyển bằng đường hàng không như: khách bị bệnh phổi, các bệnh về tai hoặc xoang, xương gãy mới bó bột, mới được phẫu thuật, mới thực hiện thụ tinh nhân tạo, dị ứng trong tình trạng nghiêm trọng…

2) Hành khách  thuộc diện trên hoàn thành giấy xác nhận sức khỏe được xác nhận từ các cơ sở y tế sau:

Tại Việt Nam: Các bệnh viện đa khoa hoặc chuyên khoa cấp trung ương, tỉnh, thành phố, huyện, quận hoặc tương đương; các bệnh viện tư nhân và quốc tế; phòng khám đa khoa Quốc tế.

Tại các nước khác: Các cơ sở y tế có tư cách pháp nhân.

Giấy xác nhận sức khỏe cần có đầy đủ các nội dung sau:

Trường hợp hành khách không thực hiện xác nhận sức khỏe trước theo yêu cầu trên, Đại diện tại sân bay tùy vào tình hình thực tế của chuyến bay có thể yêu cầu bác sĩ tại sân bay kiểm tra sức khỏe và xác nhận cho hành khách.

3) Hành khách phải ký Giấy thỏa thuận trách nhiệm cho Hãng hàng không.

4) Trường hợp hành khách vừa thuộc đối tượng phải xác nhận sức khỏe vừa cần hỗ trợ xe lăn phải đáp ứng đủ điều kiện chấp nhận vận chuyển của cả 2 đối tượng khách này.

5) Bamboo Airways sẽ từ chối chuyên chở  hành khách đối với các trường hợp dự đoán chiều hướng bệnh tật của khách sẽ xấu đi trong hành trình bay dự kiến và/hoặc tình trạng bệnh của khách có thể ảnh hưởng đến các khách khác.

Thời gian lập hồ sơ:

Hành khách cần chuẩn bị hồ sơ ít nhất trước 14 ngày so với ngày khởi hành của từng chặng. Tại sân bay, hành khách được chấp nhận vận chuyển nếu đáp ứng các điều kiện sau:

• Đã đăng ký trước dịch vụ đặc biệt và được Bamboo Airways xác nhận.

• Có đầy đủ giấy tờ theo quy định, còn hiệu lực và giá trị pháp lý.

• Tình trạng sức khỏe thực tế lúc làm thủ tục tại sân bay phù hợp cho việc vận chuyển bằng đường hàng không.

• Việc vận chuyển hành khách không gây ảnh hưởng đến sự an toàn của chuyến bay, phi hành đoàn và những hành khách khác và tải sản của họ trên chuyến bay.

Người viết: admin

0

Thêm vào giỏ hàng thành công

Người khuyết tật bay Bamboo Airways