TIẾN NHẤT THÀNH
Vé Máy Bay TIẾN NHẤT THÀNH
Giá vé rẻ nhất - Phục vụ tốt nhất
Seoul - Vietjet khuyến mãi đi Đài Bắc, Taipei rẻ nhất tháng 3, 4, 5 từ 68 k

TRA CỨU VÉ MÁY BAY

Seoul - Vietjet khuyến mãi đi Đài Bắc, Taipei rẻ nhất tháng 3, 4, 5 từ 68 k

Thứ 7, 27/05/2023, 10:13 GMT+7

Với những người chưa đi máy bay bao giờ, để bước lên một chiếc máy bay là điều không hề đơn giản. TNT xin chia sẻ với bạn những thông tin đầy đủ nhất về quy trình làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn.

Không ít trường hợp chỉ vì thiếu sót một chút về giấy tờ mà phải chấp nhận bỏ lỡ chuyến bay của mình. Để chuẩn bị kỹ càng cho chuyến đi của mình, tốt nhất các bạn nên có mặt 2 tiếng trước khi máy bay cất cánh để làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất và cũng để có hướng giải quyết nếu nhầm lẫn về giấy tờ.

aaa

Các vật dụng nguy hiểm (bao gồm tất cả các loại dao, gồm cả các loại dùng để săn bắt và các loại dao khác, gươm, kiếm các loại, dùi cui, gậy tày hoặc những vật tương tự, bất kỳ một dụng cụ hoặc vật dụng mà thông thường không được coi là vật dụng nguy hiểm nhưng có thể sẽ trở thành nguy hiểm tuỳ theo mục đích sử dụng như kẹp đá, dao cạo, kéo các loại, búa kìm,… chỉ được phép vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi ngoại trừ những đồ vật mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay.

Mỗi hành khách chỉ được mang không quá 1 lít chất lỏng, mỗi bình đựng chất lỏng dung tích không quá 100ml và phải để trong một túi nhựa trong suốt theo qui định vì chúng có thể bị mở ra kiểm tra hoặc soi chiếu bằng X-quang ở cửa an ninh tại sân bay.

Với những chia sẻ trên đây về quy trình thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất, hy vọng các bạn đã đủ tự tin cho chuyến du lịch của mình. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Người viết: admin

0

Thêm vào giỏ hàng thành công