TIẾN NHẤT THÀNH
Vé Máy Bay TIẾN NHẤT THÀNH
Giá vé rẻ nhất - Phục vụ tốt nhất
Vé máy bay TPHCM đi Singapore (SGN –SIN) Singapore Airlines

TRA CỨU VÉ MÁY BAY

Vé máy bay TPHCM đi Singapore (SGN –SIN) Singapore Airlines

Thứ 3, 25/09/2018, 11:27 GMT+7

Vé máy bay TPHCM đi Singapore (SGN –SIN)  của hãng Singapore Airlines với mức giá tốt nhất đang có tại vemaybaytnt.com. Đặt vé máy bay Sài Gòn Singapore của hãng Singapore Airlines, hành khách sẽ được trải nghiệm chuyến bay đẳng cấp của hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao với chất lượng dịch vụ hàng không vô cùng chất lượng.

Giá vé máy bay TPHCM đi Singapore (Sài Gòn - Singapore) khứ hồi hãng Singapore Airlines hạng phổ thông có mức giá từ 184 USD, tương đương 4.324.000 đ/vé/lượt. Đây là giá vé máy bay hạng Economy Lite của hãng Singapore Airlines. Mức giá này khá rẻ của hãng Singapore Airlines và cũng rất cạnh tranh với các hãng hàng không có chuyến bay từ TPHCM đến Singapore và từ Singapore về TPHCM.

Bên cạnh hạng vé Economy Lite TPHCM đi Singapore thì hãng Singapore Airlines còn có các hạng vé: Economy Standard, Economy Flexi, Business. Các hạng vé này có mức giá cao hơn hạng vé Economy Lite. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ và quyền lợi của khách hàng sở hữu những hạng vé này cũng lớn hơn.

Chọn mua vé máy bay Sài Gòn đi Singapore của hãng Singapore Airlines, hành khách có thể lựa chọn chuyến bay khởi hành lúc 12:15 hoặc 19:50. Đây là 2 chuyến bay thẳng kết nối TPHCM và Singapore. Thời gian bay từ TPHCM dự kiến hết 2 tiếng 5 phút bay.

ve_may_bay_TPHCM_di_sigapore_Singapore_Airlines

Hành lý xách tay và hành lý ký gửi hãng Singapore Airlines đối với hạng vé phổ thông: hạng vé Economy Lite và Economy Standard thì mỗi hành khách có 30 kg hành lý ký gửi miễn phí và 7 kg hành lý xách tay. Hành khách đi máy bay Singapore Airlines hạng vé Economy Flexi và Economy Premium thì có 7 kg hành lý xách tay và 35 kg hành lý ký gửi miễn phí.

Hành khách sở hữu hạng vé Business của Singapore Airlines có tiêu chuẩn hành lý miễn cước là 40 kg hành lý ký gửi và 2 kiện hành lý xách tay, mỗi kiện không quá 7 kg. Riêng đối với hạng vé Suites & First, mỗi hành khách có 50 kg hành lý ký gửi và 2 kiện hành lý xách tay, không quá 7 kg mỗi kiện.

Khi nhập cảnh Sigapore, hành khách cần lưu ý: Công dân Việt Nam được miễn Visa trong thời hạn dưới 30 ngày.

Giấy tờ cần thiết: hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng; vé máy bay khứ hồi hoặc vé đến nước thứ ba; khả năng về tài chính đủ chi tiêu trong thời gian ở Singapore; Booking khách sạn. Nếu đi du lịch thì bạn nên in sẵn lịch trình du lịch của bạn (bằng tiếng Anh), nếu hải quan sân bay Changi hỏi, bạn không có khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh thì có thể đưa cho họ xem. Bên cạnh đó, trang phục của chúng ta nên gọn và lịch sự.

Trước khi máy bay hạ cánh, thông thường tiếp viên sẽ phát cho bạn mẫu 1 tờ khai nhập cảnh. Chúng ta cần điền chính xác các thông tin trong tờ khai này:

mau_to_khai_nhap_canh_sigapore

Chúng ta có thể tham khảo cách điền tờ khai nhập cảnh Singapore:

"Full name : ghi đầy đủ họ tên của bạn (chữ viết hoa không dấu), mỗi ô trống là 1 ký tự
Sex : giới tính (Male: nam, female: nữ), đánh dấu (v) vào ô của mình
Passport number : số hộ chiếu
Place of issue : nơi cấp (mục này thì cứ ghi tên thành phố cấp, vd: HOCHIMINH..)
Date of Expiry : Ngày hộ chiếu hết hạn (mở hộ chiếu xem dòng dưới cùng bên phải)
Country of Birth : bạn ghi là VIETNAM
Date of Birth : ngày tháng năm sinh
Nationality : VIETNAMESE Identity Card Number (for Malaysian Only): mục này bỏ trống (dành cho người dân Malay thôi)
Flight No/Vessel Name/Vehicle No: Ghi tên chuyến bay của bạn, vd: VN 745
For Office only: mục này bỏ trống
Thông tin điền cột 2 tờ khai nhập cảnh:
Place of Residence: Nơi ở thường trú (City: HOCHIMINH, State: bỏ trống, Country: VIETNAM)
Last City/port of Embarkation befrore Singapore : (thành phố trước khi tới Singapore) HOCHIMINH…
Next City/port of Embarkation after Singapore: thành phố sau khi tới Singapore (nếu đi sang Malay chơi thì bạn có thể ghi Malaysia còn nếu không thì ghi HOCHIMINH,…)
Address in Singapore: Nơi ở khi tới Singapore – cái này mang tính chất thủ tục, ghi chỗ nào cũng được, nếu qua đó mà chưa book trước khách sạn hay các bạn ở homestay thì ghi vào đó thông tin 1 hotel/căn hộ nào đó, Vd: 81 Cavenagh Lodge
Length of Stay: số ngày ở Singapore, ghi vào 2 ô trống bên dưới
Have you ever been to Africa or South America during the last 6 days: hỏi du khách có tới Châu phi và Nam Mỹ trong vòng 6 ngày trước không, mục đích câu hỏi này là vì Châu phi và Nam Mỹ là nơi có nhiều mầm mống bệnh: các bạn tích vào ô NO nhé.
Have you ever used a passport under different name to enter Singapore?: hỏi du khách đã bao giờ sử dụng hộ chiếu với tên khác nhập cảnh Singapore chưa: tích vào ô No.
Have you ever been prohibited from entering Singapore? hỏi du khách đã bao giờ bị cấm nhập cảnh vào Singapore chưa – tích vào ô No.
CHÚ Ý: trong tờ khai nhập cảnh Singapore – tất cả các mục hỏi có phần trả lời Yes/No thì du khách chọn No.

If “Yes” state name(s) different from current passport: Phần này bỏ trống
Signature: ký tên (không cần ghi đầy đủ họ tên)
Thông tin phải ghi trong cột 3 tờ khai nhập cảnh:
Full name as it appears in passport/travel document: ghi đầy đủ họ tên (viết hoa không dấu)
Nationality: VIETNAMESE
Identity Card Number (for Malaysian Only): Bỏ trống
OFFICE USE ONLY: bỏ trống"

Vé máy bay TPHCM đi Singapore (SGN –SIN)  của hãng Singapore Airlines giá rẻ nhất đang có tại vemaybaytnt.com. Bên cạnh hãng Singapore Airlines,  chúng ta có thể lựa chọn Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar, Scoot, Qantas, Thai Airways, Air Asia, China Airlines... Tất cả vé máy bay của các hãng hàng không có chuyến bay từ TPHCM đi Singapore và từ Singapore về TPHCM đang được bán tại vemaybaytnt.com. Quý khách vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028 - 6292 5577 để được phục vụ. 

Người viết: admin

0

Thêm vào giỏ hàng thành công