Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Hướng dẫn thủ tục đến – Arrival tại sân bay Suvarnabhumi, Bankok

Thứ bảy, 31/12/2016, 13:40 GMT+7

Hướng dẫn thủ tục đến – Arrival tại sân bay Suvarnabhumi, Bankok

Hướng dẫn thủ tục đến – Arrival tại sân bay Suvarnabhumi, Bankok

Hướng dẫn thủ tục đến – Arrival tại sân bay Suvarnabhumi, Bankok, Thái Lan dành cho hành khách đặt vé máy bay Sài Gòn Bangkok, vé máy bay Hà Nội Bangkok, Thái Lan.

Hướng dẫn thủ tục đến – Arrival tại sân bay Suvarnabhumi, Bankok, Thái Lan dành cho hành khách đặt vé máy bay Sài Gòn Bangkok, vé máy bay Hà Nội Bangkok, Thái Lan.

Thủ tục dành cho hành khách đến sân bay Suvarnabhumi, Bankok nhập cảnh vào Thái Lan: Tất cả các hành khách đến được yêu cầu để hoàn thành các tài liệu Arrival. Thẻ Arrival được phân phối bởi các nhân viên hàng không của chuyến bay đến và cần phải được hoàn thành trước khi hạ cánh ở Thái Lan.

MAU_THE_ARRIVAL

Thị thực và giấy tờ đi lại cho hành khách Đến sân bay Suvarnabhumi: Công dân Việt Nam được miễn thị thực khi đi du lịch, công tác tại Thái Lan trong thời hạn 30 ngày.

Thủ tục hải quan sân bay Suvarnabhumi

Hành khách đến phải điền vào mẫu tờ khai và khai báo tất cả các mặt hàng cho các cán bộ hải quan. Hành khách không có bất kỳ mục khai báo hải quan phải tiến hành các làn đường màu xanh lá cây với "Không có gì để khai báo". Hành khách có các mục cho tờ khai hải quan phải tiến hành các làn đường đỏ với Mẫu tờ khai hải quan. Hành khách mang theo hàng cấm mang theo sẽ bị tịch thu và bị phạt 4 lần giá trị của món hàng.

Thủ tục đến chi tiết sân bay Suvarnabhumi:

Bước 1 : Hành khách xuống xe và theo các dấu hiệu dẫn đến Passport Kiểm soát và phòng hành lý

Thực hiện theo ký hiệu Arrivals để Nhập cư và tiến hành để lấy hành lý của bạn. Hành khách có thể sử dụng miễn phí WiFi dịch vụ tại sân bay với lựa chọn mạng SSID "@AirportTrueFreeWiFi".

Ngoài ra, hành khách cũng có thể nhận được miễn phí Điện thoại di động SIM cho khách du lịch tại sân bay. 

Bước 2 : Xuất trình passport và thẻ Arrival tại quầy nhập cư sân bay Suvarnabhumi.

arrival_inter_02_21

Strp 3 : Lấy hành lý của bạn trong phòng hành lý tại no.6-23 hành lý băng chuyền sân bay Suvarnabhumi.

Bạn có thể xác minh số băng chuyền nhận hành lý của bạn. Hành lý của bạn sẽ có thể di chuyển vào số băng chuyền hành lý của chuyến bay của bạn hiển thị trên bảng bay. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy hành lý của bạn hoặc băng chuyền hành lý là trống, vui lòng liên hệ với hãng hàng không của bạn, ví dụ như Star Alliance, BFS vv ... hoặc tại quầy nhận hành lý.

arrival_inter_03_21

Bước 4 : Sau khi bạn có hành lý của bạn và tất cả đồ đạc của bạn, trải qua các kiểm tra hải quan.

Nếu bạn có hàng hoá phải khai báo, bạn nên đi vào khu vực "Hàng hóa để khai báo" ( lối ra màu đỏ). Nếu bạn không có gì để khai báo, sử dụng lối nói "Không có gì để khai báo" (lối ra màu xanh lá cây ). 

 Bước 5 : Đi đến khu vực Arrivals trên lầu 2 (Exit, B & C) sân bay Suvarnabhumi.

Bạn nên đặt xe trước hoặc khi xuống máy bay, bạn đặt xe để di chuyển vào thành phố Bangkok. Đối với hành khách có nhu cầu thuê xe, dịch vụ cho thuê xe hơi được cung cấp tại sân bay trên lầu 2. Di chuyển đến khu vực đậu xe, hoặc điểm thuê xe taxi tại sân bay Suvarnabhumi để đi đến nơi bạn cần đến.

 


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều