Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay Sài Gòn Brisbane (TPHCM đi Brisbane), Úc Jetstar từ 5.600 k

Thứ ba, 10/04/2018, 11:56 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn Brisbane (TPHCM đi Brisbane), Úc giá rẻ của hãng hàng không Jetstar có mức giá từ 5.600.000 đ/vé. Giá vé máy bay Sài Gòn Brisbane, Brisbane đi Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh Jetstar rẻ nhất đang có tại vemaybaytnt.com. Chúng tôi đang giúp Quý khách hàng sở hữu vé máy bay Sài Gòn Brisbane, Úc với chi chí mua vé tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Sài Gòn Brisbane, Úc của hãng Jetstar, Quý khách có giờ khởi hành lúc 22:35 vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Hiện tại, Jetstar chưa có chuyến bay Sài Gòn – Brisbane vào ngày thứ 4. Vé máy bay Sài Gòn Brisbane Jetstar, Quý khách sẽ khởi hành từ nhà ga Quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất, máy bay Jetstar sẽ dừng quá cảnh tại nhà ga Quốc tế sân bay Sydney. Khi đến Sydney, Quý khách nhận lại hành lý tại nhà ga Quốc tế T1 và di chuyển qua nhà ga Nội địa của sân bay Sydney để làm thủ tục chuyến bay Jetstar từ Sydney đi Brisbane. Máy bay Jetstar sẽ hạ cánh xuống sân bay Brisbane lúc 15:30 (giờ Brisbane). Thời gian bay dự kiến từ Sài Gòn đến Brisbane hết 15 giờ 45 phút bay.

Vé máy bay Brisbane đi Sài Gòn TPHCM, mỗi ngày có 1 chuyến bay từ Brisbane về TPHCM, riêng ngày thứ 4 chưa có chuyến bay. Chuyến bay từ Brisbane đi Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh lúc 08:20 (giờ Brisbane). Máy bay Jetstar sẽ dừng quá cảnh tại Sydney, sau đó bay từ Sydney đến TPHCM. Khi dừng tại Sydney, Quý khách nhận lại hành lý ở nhà ga Nội địa sân bay Sydney, sau đó Quý khách di chuyển qua nhà ga Quốc tế T1 sân bay Sydney để làm thủ tục cho chuyến bay kế tiếp từ Sydney về TP. Hồ Chí Minh. Thời gian bay dự kiến từ Brisbane về đến TPHCM hết 15 giờ 45 phút bay.

Khi đặt vé máy bay Sài Gòn Brisbane (TPHCM đi Brisbane) để đi du lịch hoặc thăm thân nhân hoặc đi công tác thì Quý khách cần đặt mua vé máy bay khứ hồi. Đồng thời, Quý khách đã có Visa nhập cảnh Úc và hộ chiếu của Quý khách còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Khi làm thủ tục check-in tại sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách cần xuất trình Vé máy bay Sài Gòn Brisbane khứ hồi, Visa, Hộ chiếu.

Sân bay brisbane là bận rộn thứ 3 ở Australia, xếp sau Sân bay Melbourne và Sân bay Sydney.  Sân bay Brisbane là sân bay phục vụ thành phố Brisbane và Sân bay tọa lạc ở ngoại ô thành phố Brisbane, sân bay này phục vụ thành phố Brisbane và vùng đô thị xung quanh.

Khi bạn đến Brisbane, bạn cần hoàn thành thủ tục dành cho hành khách:

Bạn sẽ được cấp Thẻ Hành Khách Đến màu da cam (an orange Incoming Passenger Card) ở trên máy bay trước khi đến Brisbane. Tất cả các du khách (kể cả người Úc) đến Brisbane phải hoàn thành thẻ này. Nó chứa thông tin cá nhân của bạn, chi tiết về chuyến thăm của bạn và các yêu cầu Kiểm dịch và Hải quan.

Sau đó, ban cần hoàn thành thủ tục Kiểm soát hộ chiếu

Sau khi rời máy bay, hãy đi đến Kiểm soát Hộ chiếu Nhập cảnh. Bạn có thể được quyền sử dụng SmartGate, nếu bạn: Giữ hộ chiếu điện tử được cấp từ một quốc gia đủ điều kiện; và từ 16 tuổi trở lên; và Đã hoàn thành Thẻ Hành khách đến.

SmartGate đến sử dụng công nghệ nhận dạng mặt để cung cấp cho du khách một cách hiệu quả hơn để đi qua Passport Control. Đây là quy trình gồm hai bước và bạn sẽ được yêu cầu trả lời một số câu hỏi về tính đủ điều kiện trước khi chuyển sang kiểm tra nhận dạng và thông quan. Nếu bạn không đủ điều kiện để sử dụng SmartGate, một nhân viên Kiểm Soát tại Passport Control sẽ tự xử lý thông tin đến của bạn theo cách thủ công.

Tất cả hành khách sẽ được cấp một thẻ Passport Control. Bạn sẽ phải xuất trình phiếu mua hàng của mình cho các nhân viên tại Biosecurity and Customs trước khi ra khỏi nhà ga (Terminal).

Nhận lại hành lý: Theo dõi màn hình với số chuyến bay của bạn để xác định băng chuyền nào mà hành lý của bạn sẽ đến. Sân bay Brisbane sẵn sàng cung cấp xe đẩy hành lý miễn phí để thực hiện hành trình của bạn qua ga Quốc tế thuận tiện hơn. Nếu hành lý của bạn không đến nơi băng chuyền, vui lòng liên hệ với quầy hành lý thất lạc của Jetstar càng sớm càng tốt.

An toàn sinh học và Hải quan

Để giúp bảo vệ môi trường nguyên sơ của Úc, Bộ Nông nghiệp và Tài nguyên Nước Australia và Cảnh sát Biên giới Úc kiểm tra tất cả hành khách quốc tế và đồ đạc của họ.

Túi xách của bạn có thể được kiểm tra bởi lực lượng biên phòng Úc và / hoặc các cán bộ an toàn sinh học của Bộ Nông nghiệp, làm việc với Sân bay Brisbane để phát hiện các hàng hoá bị cấm, bị hạn chế hoặc chịu thuế và các mặt hàng rủi ro về an toàn sinh học như vật nuôi và vật liệu thực vật. Bắt buộc phải khai báo một số mặt hàng trên Thẻ Hành khách đến

Lực lượng Biên phòng Úc và / hoặc Sở kiểm tra an toàn sinh học của Bộ Nông nghiệp có thể dưới hình thức: tia X, chó nghiệp vụ, kiểm tra thể chất. Các thông tin quan trọng khác về An toàn sinh học và Hải quan: theo các quy định của Chính phủ Úc, điện thoại di động, máy ảnh, máy quay video và thiết bị ghi âm không được sử dụng trong các khu vực kiểm soát của Hải quan và Bảo vệ Biên giới Úc tại cảng hàng không

Vé máy bay Sài Gòn Brisbane (TPHCM đi Brisbane), Úc giá rẻ Jetstar với mức giá chỉ từ 5.600.000 đ/vé đến 8.765.000 đ/vé đang được bán tại vemaybaytnt.com. Quý khách có thể xem giá vé trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028-62916677 để được hỗ trợ. Chúng tôi đang hỗ trợ Quý khách sở hữu vé máy bay Sài gòn Brisbane giá rẻ Jetstar với chi phí tiết kiệm nhất. Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều