Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 2, 3, 4 5
HOTLINE
Tiếng Việt

VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI OMAHA, MỸ KHỨ HỒI JAPAN AIRLINES

Thứ hai, 12/12/2016, 09:27 GMT+7

VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI OMAHA, MỸ KHỨ HỒI JAPAN AIRLINES

VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐI OMAHA, MỸ KHỨ HỒI JAPAN AIRLINES

Vé máy bay Sài Gòn đi Omaha, tiểu bang Nebraska, Mỹ hãng Japan Airlines đang được nhiều khách hàng đặt mua tại Công ty TNHH Tiến Nhất Thành. Giá vé máy bay Sài Gòn Omaha khứ hồi từ 19.633.000 đ/vé đến 25.878.000 đ/vé 

Vé máy bay Sài Gòn đi Omaha, tiểu bang Nebraska, Mỹ hãng Japan Airlines đang được nhiều khách hàng đặt mua tại Công ty TNHH Tiến Nhất Thành. Giá vé máy bay Sài Gòn Omaha khứ hồi từ 19.633.000 đ/vé đến 25.878.000 đ/vé tùy thời điểm đặt vé và ngày bay. Giá vé máy bay Hà Nội Omaha, Mỹ Khứ hồi từ 19.658.000 đ/vé đến 25.155.000 đ/vé. Giá vé máy bay Japan Airlines TPHCM đi Omaha khứ hồi khá cạnh tranh, việc đặt vé máy bay Japan Airlines đi Omaha cũng khá dễ dàng và tiện lợi tại Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành.

Đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Omaha, Quý khách sẽ đến với thành phố Omaha. Omaha là thành phố lớn nhất của tiểu bang Nebraska, Hoa Kỳ và quận lỵ của quận Douglas. Thành phố này nằm ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ trên sông Missouri, nằm cách 30 km về phía bắc cửa sông Platte. Theo điều tra dân số năm 2009, Omaha có dân số ước tính 454,731 người, là thành phố lớn 40 của Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn đi Omaha khứ hồi, lượt đi hành khách sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, nhà ga quốc tế, máy bay Japan Airlines bay đến sân bay Narita, Tokyo, Nhật Bản. Hành khách dừng quá cảnh tại sân bay Narita, và đáp chuyến bay từ Narita đến sân bay quốc tế Los Angeles, tiếp theo đó, máy bay sẽ bay từ Los Angeles bay đến sân bay Eppley Airfield ở Omaha.

Vé máy bay Omaha về Sài Gòn TPHCM, hành khách sẽ khởi hành từ Sân bay Eppley Airfield bay đến sân bay Los Angeles, Mỹ, tiếp đó, máy bay sẽ bay từ sân bay Los Angeles đến sân bay Narita, Tokyo và từ sân bay Narita, Tokyo bay về thành phố Hồ Chí Minh. Chi tiết hành trình từ Sài Gòn đi Omaha khứ hồi, Quý khách tham khảo tại bảng hành trình sau đây:

HÀNH TRÌNH

ĐIỂM KHỞI HÀNH

ĐIỂM ĐẾN

SỐ HIỆU CHUYẾN BAY

TỔNG

THỜI GIAN

Sài Gòn đi Omaha

08:00 Ho Chi Minh City ,Tan Son Nhat International

15:25 Tokyo ,Narita International

Flight: JL750

Operated by: Japan Airlines

Aircraft type: Boeing 787-8 Dreamliner

Duration: 5 h 25

Meal: Once

 28h38

17:05Tokyo , Narita International

10:00Los Angeles ,Los Angeles International

Flight: JL62

Operated by: Japan Airlines

Aircraft type: Boeing 777-300ER

Duration: 9 h 55

Meal: Twice

18:20Los Angeles , Los Angeles International

23:38Omaha ,Eppley Airfield

Flight: JL7574

Operated by: American Airlines

Aircraft type: Airbus Industrie A319

Duration: 3 h 18

Meal: Dinner

Omaha về Sài Gòn TPHCM

07:00 Omaha , Eppley Airfield

08:53 Los Angeles , Los Angeles International

Flight: JL7573

Operated by: American Airlines

Aircraft type: Airbus Industrie A319

Duration: 3 h 53

Meal: Breakfast

 26h25

11:35 Los Angeles , Los Angeles International

16:30 MON 06 FEB 2017 Tokyo ,Narita International

Flight: JL759

Operated by: Japan Airlines

Aircraft type: Boeing 787-8 Dreamliner

Duration: 6 h 35

Meal: Once

17:50 MON 06  2017 Tokyo , Narita International

22:25 MON 06  2017 Ho Chi Minh City,Tan Son Nhat International

Flight: JL759

Operated by: Japan Airlines

Aircraft type: Boeing 787-8 Dreamliner

Duration: 6 h 35

Meal: Once

Vé máy bay Sài Gòn đi Omaha, Hà Nội đi Omaha, tiểu bang Nebraska, Mỹ hãng Japan Airlines. Hành lý được phép mang theo: Mỗi hành khách được phép mang theo một phần hành lý của mình khi lên máy bay. Theo đó mỗi hành khách có thể mang lên máy bay một chiếc túi xách, một túi mua sắm hoặc một hành lý đáp ứng các điều kiện được quy định như bảng dưới đây:

Tổng kích thước 3 chiều

Kích thước

Tổng trọng lượng

Không được vượt quá 115cm (45in.)

W55cm×H40cm×D25cm

(W22in.×H16in.×D10in.)

10 kg (22 lbs.)

Nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá kích thước và khối lượng cho phép, hoặc không thể được sắp xếp một cách thích hợp, gọn gàng trên Cabin thì nó có thể bị giữ lại hoặc phải được kiểm tra trong khoang hàng hóa tại cửa khẩu. Bạn cũng phải tắt các thiết bị điện tử (không bao gồm vật có giá trị) trong hành lý ký gửi của bạn.

Quy định bên trong Cabin khi đi máy bay Japan Airlines từ Sài Gòn đi Omaha: Để hành lý xách tay dưới ghế hoặc trong ngăn cabin theo đúng quy định. Nếu hành lý của bạn không được cất an toàn, đúng chỗ, nó có thể cản trở lối đi hoặc lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp. Và nếu bạn để hành lý trên đùi, nó có thể cản trở bạn tận hưởng những phút giây thư giãn hoặc có thể cản trở bạn tìm một vị trí thích hợp nào đó trong trường hợp khẩn cấp.

Còn nếu bạn đang ngồi phía sau màn hình, cửa thoát hiểm hoặc cabin tách tường và không có một chỗ trống nào ở phía trước bạn thì hành lý của bạn không được đặt ở dưới chân. Nếu bạn chọn hạng thương gia hoặc hạng phổ thông đặc biệt thì hành lý của bạn cũng không được phép đặt dưới chân bạn khi khởi hành đi và đến, Vui lòng sử dụng các ngăn trống trên máy bay.

Quy định về hành lý ký gửi Japan Airlines từ Sài Gòn đi Omaha khứ hồi:

-Hãng hàng không Japan Airlines miễn phí  2 kiện hành lý cho hành khách hạng phổ thông, và 3 kiện hành lý cho khách hàng hạng thương gia.

-Hành khách vui lòng tắt các thiết bị điện tử ( không gửi các đồ giá trị ) trong hành lý ký gửi.

-Theo quy định của hiệp hội vận tải hàng không Quốc Tế và quy định của Bộ giao thông vận tải, các quy định trên sẽ không được áp dụng nếu hành trình của bạn bao gồm các chuyến bay do các hãng hàng không khác điều hành ( bao gồm cả các chuyến bay liên danh).

Lưu ý:

-Các quy định khác áp dụng đối với hành khách nhập cảnh, xuất xuất phát từ Mỹ.

- Khi không gian hàng hóa được giới hạn theo từng loại máy bay, hãy hiểu rằng chúng ta có thể không thể tải tất cả hành lý ký gửi trên các chuyến bay.

Hành lý quá cước: Đối với các hành lý vượt định mức hành lý miễn cước, phí hành lý quá cước sẽ được áp dụng theo quy định của Janpan Airlines.

Loại quá cước

Hành lý vượt quá phí

(*) Áp dụng phí bằng USD sẽ được chuyển đổi sang đồng nội tệ đối với các trường hợp xuất phát từ các nước khác ngoài Nhật Bản..

Phụ tùng quá cước

15,000yen (150USD)

Vượt quá khối lượng cho phép

Lớn hơn 23 kg ~ 32 kg hoặc dưới :6,000yen (60USD)

Lớn hơn 32 kg ~ 45 kg hoặc dưới:45,000yen (450USD)

Vượt quá kích thước cho phép

Quá 203cm:15,000 yen (150USD)

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Omaha, hành khách sẽ quá cảnh tại sân bay Narita, Tokyo, Nhật Bản, sân bay Los Angeles và bay đến sân bay Eppley Airfield ở Omaha. Lượt về, hành khách sẽ từ sân  bay Eppley Airfield bay đến Los Angeles và từ sân bay Los Angeles bay đến sân bay Narita. Quý khách nên tìm hiểu thông tin các sân bay Narita, sân bay Los Angeles, sân bay Eppley Airfield để việc đi lại, làm thủ tục quá cảnh, thủ tục đến (arrival) được dễ dàng nhất.

Sân bay Eppley Airfield có diện tích 368.000 feet vuông và có một nhà ga hành khách và năm cảng hàng hóa và hàng hóa. Các hãng hàng không hoạt động từ Terminal của Eppley Airfield Omaha bao gồm America West Airlines, American Airlines, Continental Airlines, Delta Air Lines, Frontier Airlines, Midwest Airlines, Northwest Airlines, Southwest Airlines và United Airlines.

Trước khi đặt vé máy bay Sài Gòn đi Omaha, Mỹ khứ hồi hãng Japan Airlines; Quý khách cần lưu ý đã xin được Visa đi Mỹ, lựa chọn Phòng vé máy bay có uy tín, kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ, tư vấn các thông tin vé máy bay rõ dàng, dễ hiểu, đầy đủ các thông tin cần thiết và giá vé máy bay hợp lý nhất. Hàng ngày, khách hàng từ Việt Nam và từ Mỹ liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn đi Mỹ, Hà Nội đi Mỹ 1 chiều hoặc khứ hồi tại Công ty TNHH Tiến Nhất Thành.

Quý khách có nhu cầu cần được hỗ trợ thông tin vé máy bay và đặt vé máy bay Sài Gòn đi Omaha và vé máy bay Hà Nội đi Omaha, Mỹ vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08-62916677 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Omaha và vé máy bay Hà Nội đi Omaha với mức giá rẻ nhất.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều