Công ty TNHH Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi New Delhi, Ấn Độ giá rẻ Air Asia

Thứ năm, 07/04/2016, 16:26 GMT+7

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi New Delhi, Ấn Độ giá rẻ Air Asia

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi New Delhi, Ấn Độ giá rẻ Air Asia

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi New Delhi, Ấn Độ hãng Air Asia có nhiều vé máy bay giá rẻ. Nhiều khách hàng có nhu cầu đi New Delhi, Ấn Độ đã chọn đặt mua vé máy bay của Hãng Air Asia.

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi New Delhi, Ấn Độ hãng Air Asia có nhiều vé máy bay giá rẻ. Nhiều khách hàng có nhu cầu đi New Delhi, Ấn Độ đã chọn đặt mua vé máy bay của Hãng Air Asia. Vé máy bay Air Asia đi New Delhi đang được bán tại Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành với mức giá rẻ nhất thị trường.

Chuyến bay Air Asia từ Sài Gòn TPHCM đi New Delhi, Ấn Độ là chuyến bay có 1 điểm dừng quá cảnh tại Kuala Lumpur của Malaysia. Thời gian bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Kuala Lumpur hết 1 giờ 55 phút bay, thời gian bay từ Kuala Lumpur đi New Delhi hết 5 giờ 30 phút bay. Tổng thời gian máy bay bay từ TPHCM đến New Delhi không tính thời gian nghỉ quá cảnh ở Kuala Lumpur là 7 giờ 25 phút bay.

Giá vé máy bay Air Asia Sài Gòn TPHCM đi New Delhi có mức giá phổ biến từ 191 USD đến 235 USD. Giá vé máy bay từ New Delhi về Sài Gòn TPHCM từ 225 USD đến 430 USD. Tùy từng thời điểm đặt mua và ngày bay.

ve_may_bay_TPHCM_di_New_DelhiVé máy bay từ New delhi đi TPHCM hãng Air Asia:

ve_may_bay_New_Delhi_di_TPHCM

Khi đặt vé máy bay Air Asia đi New Delhi Quý khách lưu ý là vé máy bay Air Asia là không hoàn, không hủy. Các khoản thanh toán của Quý khách cho vé máy bay của hãng Air Asia sẽ không được hoàn lại. Quý khách có nhu cầu thay đổi chuyến bay, ngày giờ bay thì phải thực hiện trước giờ bay ít nhất là 48 giờ, phí đổi là 40 USD. Vé máy bay của Air Asia không cho phép đổi tên hành khách, không được đổi hành trình bay.

Đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi New DelhiTiêu chuẩn hành lý sách tay miễn phí được mang lên máy bay cho mỗi hành khách không quá 7kg. Nếu chọn hạng vé giá thấp, Quý khách có nhu cầu mang thêm hành lý thì phải mua thêm ngay khi đặt mua vé trước giờ khởi hành ít nhất 4 giờ với mức phí theo quy định sau:

Thời gian bay của máy bay

20 kg

25 kg

30 kg

40 kg

Thời gian bay trong vòng 2 giờ

16 USD

18 USD

320USD

64 USD

Thời gian bay >= 2 giờ

21 USD

26 USD

37 USD

69 USD

Nếu không mua hành lý trước mà ra sân bay mới mua thì phí 15kg là 36 USD. Nếu Quý khách có hành lý nặng hơn 15 kg thì sẽ tính cứ mỗi kg hành lý quá trọng lượng 15 kg là 18 USD/kg nhưng cũng không vượt quá 20 kg.

Đặt vé máy bay đi Ấn Độ hãng Air Asia, trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên giá vé tính bằng vé người lớn. Trẻ em từ đủ 2 tuổi mua vé được hưởng đầy đủ quyền lợi như người lớn. Trẻ em từ 9 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi phí là 15 USD.

Quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi New Delhi, Ấn Độ vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 08-62916677 để nhân viên chuyên phụ trách vé máy bay Air Asia đi Ấn Độ tư vấn và hỗ trợ Quý khách đặt vé máy bay rẻ nhất đi New Delhi. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bengaluru, Chennai, Hyderabad, Visakhapatnam vui lòng tham khảo các bài viết vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Bengaluru, vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Chennai, vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Hyderabad, vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Visakhapatnam… để có những thông tin thật sự cần thiết để giúp Quý khách có chuyến bay tốt đẹp nhất đến Ấn Độ.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều