Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 4 5 6 7 8
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay TPHCM đi Bangkok, Thái Lan khuyến mãi, giá rẻ từ 1.306 k

Thứ tư, 05/12/2018, 16:15 GMT+7

Vé máy bay TPHCM đi Bangkok (Sài Gòn Bangkok, SGN -BKK, Thái Lan) đang có vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ của các hãng Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways, Malaysia Airlines, Uni Air, Eva Air… Đáng chú ý nhất là Vietjet Air và Jetstar. Vé máy bay TPHCM đi Bangkok Vietjet Air khuyến mãi với mức giá chỉ từ 1.306.000 đ/vé, Jetstar từ 1.630.000 đ/vé. Bay từ TPHCM đi Bangkok thời điểm tháng 12 này khá rẻ, đặt vé dễ dàng và tiện lợi tại vemaybaytnt.com.

Vé máy bay TPHCM đi Bangkok (Sài Gòn Bangkok, Thái Lan) bên cạnh Vietjet Air và Jetstar có mức giá cực rẻ thì các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines, Bangkok Airways và Thái Airways cũng có mức giá rất cạnh tranh. Giá vé máy bay Vietnam Airlines TPHCM đi Bangkok, theo cập nhật giá vé máy bay ngày 05/12/2018 đang có mức giá từ 3.733.000 đ/vé, Bangkok Airways từ 4.137.000 đ/vé, Thai Airways từ 4.720.000 đ/vé.

Cả Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Bangkok Airways và Thai Airways đều có chuyến bay thẳng từ TPHCM đến Bangkok. Chuyến bay thẳng từ TPHCM đến Bangkok từ 5 hãng hàng không này mang lại sự tiện lợi rất lớn cho hành khách: không phải mất thời gian chờ và làm thủ tục quá cảnh, giá vé cũng hết sức cạnh tranh. Các chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Bangkok của Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Bangkok Airways và Thai Airways, hành khách sẽ khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM và sân bay đến là sân bay Suvarnabhumi, Bangkok, Thái Lan. Thời gian bay dự kiến từ TPHCM đến Bangkok hết 1 tiếng 30 phút.

Bar__Lounge_Octave_Rooftop

Vé máy bay TPHCM đi Bangkok (SGN-BKK), bên cạnh các chuyến bay thẳng, còn có một số chuyến bay 1 điểm dừng của Malaysia Airlines, Uni Air, Eva Air, Lao Airlines, Singapore Airlines.... Giá vé máy bay của các chuyến bay 1 điểm dừng của các hãng này từ 3.650.000 đ/vé đến 7.570.000 đ/vé.

Để xem giá vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Bangkok, Thái Lan cập nhật mới nhất, Quý khách vui lòng xem tai ô Tìm Kiếm Chuyến Bay tại website vemaybaytnt.com. Quý khách nhập thông tin điểm đi là Hồ Chí Minh (SGN), điểm đến là Bangkok (BKK), chọn khứ hồi, ngày đi, ngày về, số hành khách bay và nhấp vào Tìm Kiếm. Một danh sách các chuyến bay từ TPHCM đi Bangkok và Bangkok về TPHCM sẽ được hiển thị. Quý khách chọn chuyến bay phù hợp và thực hiện các bước tiếp theo để đặt vé trực tuyến. Ngay sau đó, Quý khách gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hiện nay, công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông được miễn visa không quá 30 ngày. Do vậy, khi đi du lịch Thái Lan dưới 30 ngày thì chúng ta không phải xin visa. Chúng ta chỉ cần chuẩn bị passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay khứ hồi, biên lai đặt phòng khách sạn, 1 bảng kế hoạch (lịch trình du lịch) bằng tiếng Thái hoặc tiếng Anh, điền đầy đủ thông tin vào thẻ nhập cảnh (được phát trên máy bay) là có thể nhập cảnh Thái Lan.

Hiện nay, sân bay Suvarnabhumi được kết nối với thành phố Bangkok bằng hệ thống tàu điện The Bangkok Airport link. Từ sân bay quốc tế Bangkok (Suvarnabhumi), lối vào dịch vụ Airport Rail Link nằm ở tầng 1. Tuyến The Bangkok Airport link có sáu điểm dừng giữa trung tâm thành phố (Ga Phayathai) và sân bay, hoàn thành mỗi chuyến chạy trong 30 phút. Tuyến đường sắt sân bay kết nối bạn với tàu điện ngầm dưới lòng đất tại trạm trung chuyển Makkasan (ga MRT Petchaburi) và tàu BTS Skytrain tại ga Phayathai. 

Vé máy bay TPHCM đi Bangkok (Sài Gòn Bangkok, Thái Lan) Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways, Malaysia Airlines, Uni Air, Eva Air, Singapore Airlines… với mức giá rẻ nhất đang được bán tại vemaybaytnt.com. Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay TPHCM đi Bangkok, Thái Lan vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay của công ty TNHH Tiến Nhất Thành 028-62925577 để được hỗ trợ.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều