Công ty TNHH Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ quốc tế & nội địa
HOTLINE
Tiếng Việt

Vé máy bay TPHCM đi Frankfurt, Đức Vietnam Airlines từ 9.915 k

Thứ tư, 26/09/2018, 16:09 GMT+7

Vé máy bay TPHCM đi Frankfurt (Sài Gòn – Frankfurt, Đức) Vietnam Airlines đang có mức giá 9.915.000 đ/vé/lượt. Giá vé máy bay TPHCM đi Fanfurk khứ hồi Vietnam Airlines từ 19.998.000 đ/vé. Vé máy bay Hồ Chí Minh – Frankfurt Vietnam Airlines đang được bán tại vemaybaytnt.com. Mức giá rẻ, dịch vụ tận tâm của chúng tôi đang giúp khách hàng hài lòng và lựa chọn vemaybaytnt.com để đặt mua vé máy bay TPHCM đi Frankfurt.

Chuyến bay Vietnam Airlines từ TPHCM đi Frankfurt và chuyến bay từ Frankfurt về Sài Gòn, hành khách đi máy bay hạng vé phổ thông thì mỗi hành khách được mang theo 1 kiện hành lý xách tay không quá 7 kg và 30 kg hành lý ký gửi miễn phí.

Đặt vé máy bay TPHCM đi Frankfurt (Sài Gòn – Frankfurt, Đức) của hãng Vietnam Airlines, hành khách có thể chọn chuyến bay thẳng hoặc chuyến bay có 1 điểm dừng. Vietnam Airlines có chuyến bay thẳng từ TP Hồ chí Minh đi Frankfurt vào các ngày chủ nhật, thứ 3, thứ 4 và thứ 6 với mỗi ngày 1 chuyến bay. Chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM đi Frankfurt lúc 23:35. Máy bay Vietnam Airlines dự kiến sẽ hạ cánh xuống sân bay Frankfurt (FRA), Đức lúc 06:30 (theo giờ Frankfurt). Thời gian bay dự kiến từ TPHCM đến Frankfurt hết 12 tiếng 55 phút..

Chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines từ Frankfurt, Đức về TP Hồ Chí Minh khởi hành từ sân bay Frankfurt (FRA) lúc 13:55 (theo giờ Frankfurt). Máy bay Vietnam Airlines dự kiến hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 07:15. Thời gian bay từ Frankfurt về đến TPHCM hết 11 tiếng 20 phút.

ve_may_bay_TPHCM_di_frankfurt_Vietnam_Airlines

Bên cạnh chuyến bay thẳng từ TPHCM đi Frankfurt, Vietnam Airlines đang liên doanh với hãng Air France để khai thác đường bay từ TP Hồ Chí Minh đến Frankfurt. Chuyến bay liên doanh giữa Vietnam Airlines và hãng Air France là chuyến bay có 1 điểm dừng tại sân bay Charles De Gaulle (CDG), Paris, Pháp. Máy bay vận chuyển hành khách là máy bay của hãng Air France. Mỗi ngày đang có 2 chuyến bay có 1 điểm dừng từ TPHCM đi Frankfurt do Air France vận chuyển.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng đang thực hiện chuyến bay từ TPHCM đi Frankfurt có 1 điểm dừng tại Hà Nội. Đây là chuyến bay do Vietnam Airlines vận chuyển. hành khách sẽ bay từ TPHCM đi Hà Nội, sau đó sẽ bay tiếp từ Hà Nội đến Frankfurt. Mỗi ngày có 3 chuyến bay 1 điểm dừng của Vietnam Airlines khởi hành từ TPHCM đi Frankfurt.

Theo kinh nghiệm đi máy bay từ TPHCM đi Frankfurt, chúng ta nên lựa chọn chuyến bay thẳng là tiện lợi nhất. Nếu không có chuyến bay thẳng thì mới lựa chọn chuyến bay có 1 điểm dừng. Thời gian dừng ngắn nhất để không phải chờ lâu tại sân bay dừng quá cảnh.

Sân bay Frankfurt (mã sân bay FRA), đây là 1 sân bay quốc tế tọa lạc tại thành phố Frankfurt, Cộng Hòa Liên Bang Đức. Thành phố Frankfurt là thành phổ lớn thứ 5 của Đức và là 1 trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới. Sân bay Frankfurt cách trung tâm thành phố Frankfurt khoảng 12,5 km về hướng tây nam. Sân bay Frankfurt được biết đến là sân bay nhộn nhịp nhất nước Đức về lượng hành khách và xếp thứ 4 tại châu Âu.

Việc đi lại nội bộ sân bay Frankfurt rất dễ dàng và tiện lợi. Sân bay Frankfurt được trang bị hệ thống tàu điện và xe bus di chuyển nội bộ sân bay. Việc di chuyển bằng tàu điện hoặc xe bus nội bộ sân bay của hành khách được miễn phí. Để di chuyển từ sân bay Frankfurt vào trung tâm thành phố thì chúng ta có thể đi tàu điện trên cao hoặc đi xe taxi.

Một lưu ý rất quan trọng dành cho hành khách đi máy bay Vietnam Airlines khi đến sân bay Frankfurt: các chuyến bay của Vietnam Airlines sẽ hạ cánh tại nhà ga T2 (Terminal 2). Quầy check-in của Vietnam Airlines đặt tại sảnh D, terminal 2, từ quầy số 886 đến quầy số 891.

Khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Frankfurt, hành khách rời khỏi máy bay và đi đến khu vực nhập cảnh. Sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh, theo các bảng chỉ dẫn của sân bay, hành khách đến khu vực băng chuyền để nhận hành lý ký gửi. Quý khách nên quan sát màn hình hiển thị thông tin về băng chuyền trả hành lý ký gửi của Quý khách. Các màn hình này hiển thị số hiệu chuyến bay, số hiệu băng chuyền trả hành lý. Quý khách đến vị trí băng chuyền trả hành lý của mình để nhận hành lý. Quý khách gặp khó khăn đối với việc nhận hành lý của mình thì có thể lại quầy của Vietnam Airlines được đặt ngay gần đó để yêu cầu hỗ trợ.

Vé máy bay TPHCM đi Frankfurt (Sài Gòn – Frankfurt, Đức) khứ hồi, 1 chiều của hãng Vietnam Airlines đang được bán tại vemaybaytnt.com. Quý khách cần hỗ trợ đặt vé máy bay TPHCM đi Frankfurt vui lòng gọi ngay đến tổng đài vé máy bay 028 - 6292 5577 để được hỗ trợ. Giá vé máy bay TPHCM đi Frankfurt, Đức luôn rẻ nhất tại vemaybaytnt.com. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ.


Người viết : admin

Giới hạn tin theo ngày :    


Tin xem nhiều