TIẾN NHẤT THÀNH
Vé Máy Bay TIẾN NHẤT THÀNH
Giá vé rẻ nhất - Phục vụ tốt nhất
VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI SINGAPORE

TRA CỨU VÉ MÁY BAY

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI SINGAPORE

Thứ 2, 11/05/2015, 13:48 GMT+7

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore được khách hàng đặt vé hàng ngày tại Phòng vé máy bay Tiến Nhất Thành với sự tư vấn tận tình và chu đáo của đội ngũ bookers, nhiều khách hàng đã đặt được vé máy bay giá rẻ nhất đi Singapore phù hợp với nhu cầu của mỗi hành khách.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore hiện nay, từ Việt Nam đi Singapore có các điểm xuất phát mà Quý khách có thể lựa chọn đó là TP Hồ Chí Minh đi Singapore, Hà Nội đi Singapore, Đà Nẵng đi Singapore, Phú Quốc đi Singapore, Nha Trang đi Singapore. Các hãng hàng không có chuyến bay từ Vietnam đi Singapore hiện nay có Vietnam airlines, Vietjet Air, Jetstar Asia, Singapore Airlines, Tiger Airway, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Thai Airways ...của các hãng hàng không có chuyến bay đi Singapore cũng rất khác nhau.

Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Singapore của Vietjet Air hiện nay có mức giá bán chỉ từ 210000 đ đến 1 560 000 đ/vé. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Singapore của Jetstar cũng khá rẻ, mức giá vé từ 190 000 đ đến 1 350 000 đ/ vé. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Singapore của Vietnam airlines thì cao hơn so với mức giá vé của Vietjet và Jetstar. Giá vé máy bay Vietnam airlines giao động từ 850 000 đ đến 1 850 000 đ/vé. Quý khách lưu ý giá vé máy bay thay đổi và được cập nhật liên tục tại website vemaybaytnt.com, quý khách vui lòng truy cập website này để biết giá chính xác ngay tại thời điểm đặt vé.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Singapore hiện nay có của các hãng hàng không Vietjet Air, Jetstar Asia, Vietnam airlines khá phù hợp với khả năng chi trả cảy đa số hành khách. Giá vé máy bay Vietjet Hà Nội đi Singapore giao động từ 560 000 đ đến 2 850 000 đ/ vé. Giá vé máy bay Jetstar Asia từ 480 000 đ đến 2 650 000 đ/vé. Giá vé máy bay Vietnam airlines giao động ở mức 850 000 đ đến 3 250 000 đ/vé. Quý khách lưu ý giá vé máy bay thay đổi và được cập nhật liên tục tại website vemaybaytnt.com, quý khách vui lòng truy cập website này để biết giá chính xác ngay tại thời điểm đặt vé.

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Singapore nếu đi máy bay của Vietnam airlines, máy bay của Vietnam airlines sẽ chở Quý khách từ Sân bay Đà Nẵng ra sân bay Nội Bài, máy bay sẽ nghỉ tại sân bay nội bài từ 1 giờ đến 1 giờ 50 phút, sau đó máy bay Vietnam airlines sẽ cất cánh từ sân bay Nội Bài và bay thẳng đến Sân bay Changi của Singapore. Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đến Singapore giao động từ 850 000 đ đến 2 560 000 đ. Quý khách lưu ý giá vé máy bay thay đổi và được cập nhật liên tục tại website vemaybaytnt.com, quý khách vui lòng truy cập website này để biết giá chính xác ngay tại thời điểm đặt vé.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore ngoài hành trình từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đến Singapore thì Quý khách có thể mua vé máy bay bay từ Nha Trang, Phú Quốc đến Singapore tại Phòng vé máy bay Tiến Nhất Thành. Đây là địa chỉ mua vé máy bay rất uy tín và đáng tin cậy của Quý khách. 

Người viết: admin

0

Thêm vào giỏ hàng thành công