TIẾN NHẤT THÀNH
Vé Máy Bay TIẾN NHẤT THÀNH
Giá vé rẻ nhất - Phục vụ tốt nhất
Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Singapore Tiger Air

TRA CỨU VÉ MÁY BAY

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Singapore Tiger Air

Thứ 3, 15/03/2016, 22:48 GMT+7

Hãng Tiger Air từ ngày 25/07/2017 chính thức sáp nhập vào Scoot và tiếp tục hoạt động với tên gọi Scoot từ thời điểm này. Scoot là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore, là công ty con của Singapore Airlines. 

Vé máy bay Sài Gòn TPHCM đi Singapore Tiger Air giá rẻ mỗi ngày và khuyến mãi thường xuyên chặng bay Sài Gòn đi Singapore. Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore được khách hàng đặt mua tại Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành ngày càng nhiều. Trong đó, vé máy bay Tiger Air được nhiều hành khách ưu tiên lụa chọn vì giá vé máy bay khá rẻ và đại đa số hành khách đều có khả năng chi trả cho chuyến du lịch, công tác của mình đến Singapore.

Đặt vé máy bay TP. Hồ chí Minh đi Singapore nếu chọn hãng Tiger thì Quý khách có thể chọn 1 trong 3 chuyến bay mỗi ngày. Chuyến thứ nhất khởi hành lúc 8:55, chuyến thứ 2 khởi hành lúc 14:55 và chuyến thứ 3 khởi hành lúc 17:20 từ sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM đi Sân bay Quốc tế Changi, Singapore. Thời gian bay từ Sài Gòn đến Singapore hết 2 giờ 10 phút bay. Các chuyến bay của Tiger Air từ TPHCM đến Singapore đều là chuyến bay thẳng.

Các chuyến bay của Tiger Air từ Singapore về TP. Hồ Chí Minh mỗi ngày có từ 3 đến 4 chuyến bay. Chuyến thứ nhất khởi hành từ sân bay Changi đi sân bay Tân Sơn Nhất lúc 7:05, chuyến thứ 2 khởi hành lúc 13:05 và chuyến thứ 3 khởi hành lức 15:30. Thời gian bay từ Singapore đến TPHCM hết 2 giờ 10 phút bay.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Singapore được Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành cập nhật ngày 18/3 và ngày đặt vé là ngày 19/3 cho ngày bay từ Sài Gòn đi Singapore ngày 18/4 và ngày về là ngày 21/4 để Quý khách tham khảo:

gia_ve_may_bay_tiger_TPHCM_di_Singapore

gia_ve_may_bay_tiger_Singapore_di_TPHCM

Đặt vé máy bay Tiger Air đi Singapore, Quý khách có thể chọn đặt mua vé hạng Light, hạng Combo hoặc hạng FlexiCombo. Giá vé máy bay hạng Light là rẻ nhất với các tiện ích rất cơ bản. Chi tiết điều kiện các hạng vé Tiger Air, Quý khách tham khảo bài viết Điều kiện vé hãng Tiger Air

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Singapore du lịch, công tác, nếu là lần đầu tiên đến Singapore thì Quý khách có thể tham khảo Kinh nghiệm du lịch Singapore để có những thông tin cần thiết cho việc đi lại, tham quan tại Singapore.

Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ Tiger Air Sài Gòn TPHCM đi Singapore vui lòng gọi ngay đến tổng đài đặt vé máy bay 028-62916677 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Tiến Nhất Thành tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay rẻ nhất hãng Tiger Air đi Singapore.

Người viết: admin

0

Thêm vào giỏ hàng thành công