Tiến Nhất Thành - vé máy bay giá rẻ KM tháng 2, 3, 4 5
HOTLINE
Tiếng Việt
Đường bay nội địa
 
  1. Chọn Sân bay đi
  2. Chọn Sân bay đến

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ HÀ NỘI ĐI SÀI GÒN (TP HỒ CHÍ MINH) 599000

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn tùy từng thời điểm mà có mức giá vé khác nhau. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh khác nhau giữa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, các hạng vé trên cùng 1 chuyến bay của mỗi hãng cũng có mức giá khác nhau. Quý khách hết sức lưu ý về đặc điểm này để có quyết định đặt vé máy bay thông minh nhất.

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh giá rẻ nhất tại vemaybaytnt.com. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn HCM và vé máy bay Sài Gòn Hà Nội đang được hàng trăm khách hàng quan tâm đặt mua hàng ngày. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn Hồ Chí Minh đặt vé dễ dàng, thanh toán tiện lợi tại Công ty TNHH Tiến Nhất Thành.

dat_ve_may_bay_ha_noi_di_TPHCM

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) Vietnam airline, Vietjet, Jetstar các tháng trong năm 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 và những đặc điểm vé máy bay giá rẻ, kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ, và những lưu ý khi đi máy bay đặc biệt là dịp lễ, tết… Quý khách cần theo dõi vé máy bay khuyến mãi để đặt được Vé máy bay giá rẻ chỉ 599000 đ/vé

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn TPHCM các bạn sẽ khởi hành tại sân bay Quốc Tế Nội Bài. Cảng hàng không quốc tế Nội Bài nằm thuộc xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Cách trung tâm thành phố khoảng 30km (khoảng 50 phút đi ô tô) về phía Bắc đi theo đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài. Ngoài ra còn có thể đi theo quốc lộ 3 dẫn từ cầu Chương Dương đến ngã 3 giao cắt với quốc lộ 2 để vào sân bay.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn TPHCM đến Sân Bay Tân Sơn Nhất, đường Trường Sơn, Phường 2 Quận Tân Bình, cách Trung tâm TP Hồ Chí Minh 6 Km. Sân Bay Tân sơn Nhất có cả các chuyến bay đêm. Nằm ngay trung tâm nên việc di chuyển các quận nội thành khác rất dễ dàng cho hành khách.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn hiện nay đang được Vietnam airline, Vietjet và Jetstar khai thác với hơn 50 chuyến bay mỗi ngày trong đó Vietnam airline có hơn 20 chuyến bay, Vietjet air có hơn 20 chuyến bay và Jetstar có hơn 10 chuyến bay. Chuyến bay sớm nhất khởi hành tại Hà Nội lúc 5:30  và chuyến trể nhất khởi hành tại Hà Nội lúc 23:00 Quý khách dễ dàng chọn cho mình chuyến bay và khung giờ bay thích hợp.

Khi di chuyển bằng đường hàng không hành khách thường chụi ảnh hưởng và tác động nhu cầu mua vé từ giá vé máy bay.  Đặc điểm giá vé máy bay được phân biệt theo từng ngày bay, từng chuyến bay, từng hãng hàng không và điều quan trọng nhất Thời điểm đăt vé máy bay là khi nào. Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành giúp Quý khách có vài lưu ý khi đặt mua vé máy bay.

 Đầu tiên Giá vé máy bay có sự khác biệt giữa các hãng hàng không Vietnam airline Vietjet và Jetstar do điều kiện giá vé và mức độ linh hoặt khác nhau:

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn Vietjet là hãng hàng không giá rẻ mỗi ngày có khoảng 20 chuyến bay từ Hà Nội đi Sài Gòn của Vietjet. Vào dịp cao điểm lế đặc biệt là tết Nguyên Đán có đến hơn 40 chuyến bay Vietjet từ Hà Nội đi Sài Gòn.  Là Hãng hàng không giá rẻ được đông đảo hành khách lựa chọn cho khi đi bằng đường hàng không hành trình HCM đi Hà Nội.  Vietjet hiện nay đang bán ba hang vé Promotion –khuyến mãi, chỉ từ 0 đồng đến 399.000 hạng vé Eco từ 599.000 đến 3.200.000 và hạng vé thương gia Skyboss từ 3.800.000 đ

Vé máy bay Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh Vietnam airline là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam trải nghiệm trên các chuyến bay của Vietnam airline để nhận được sự phục vụ tốt nhất. Giá Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM Vietnam airline hiện nay có đến hơn 10 mức giá các hang ghế khác nhau. Hạng vé tiết kiệm A, E, P chỉ từ 599.000 đến 1.299.000. hạng vé phổ thông có mức giá phổ biến từ 1 500 000 đến .600.000 và hạng vé thương gia từ 2.800.000 đến 5.000.000đ/vé.  Trong điều kiện vé máy bay giá rẻ Vietnam airline bạn vẫn có 20 kg hành lý ký gửi miễn phí, suất ăn nhẹ miễn phí…

Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn Jetstar  cũng là hãng hàng không giá rẻ bằng việc tách các tiện ích hành lý ký gửi, xuất ăn miễn phí trên chuyến bay… nên giá vé máy bay Jetstar luôn rẻ hơn các hãng khác tại cùng thời điểm. Hiện nay Jetstar đang bán 3 hạng vé cư bản kết hợp Starter, Starter Plus hạng vé phổ thông và Starter Max hạng vé linh hoạt. Giá vé hạng Starter  từ 199.000 đến 2 800 000  Hạng vé Star plus là giá starter + 300.000 tại cùng thời điểm và Starter max = giá hạng vé Starter + phí gói Starter Max.

Giá vé máy bay tết Hà Nội đi Sài Gòn thường cao vào các ngày từ 3 âm lịch đến 20 tháng 1giá vé nếu đặt sớm bạn có thể mua được vé máy bay giá rẻ rất hiếm hầu như không có chương trình khuyến mãi vé máy bay tết trong các ngày từ 3 đến 22 âm tháng 1 cho hành trình Hà Nội đi Sài Gòn. Giá vé máy bay Tết Hà Nội đi Sài Gòn  từ 2.300.000 của Vietjet và Jetstar nếu chọn Vietnam airline từ 2.600.000 hững ngày cao điểm 4 5 6 7 8 9 tháng 1 âm giá vé cao hơn từ 500.000 đến 1.000.000đ.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn 1 2 3 4 5 thường có khuyến mãi giá rẻ trừ giai đoạn tết và dịp lễ nếu đặt trong các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ giá vé Hà Nội đi Sài Gòn của Vietjet chỉ 299.000 của Jetstar chỉ 290.000 đ và Vietnam airline khuyến mãi vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn chỉ từ 499.000. Đây là thời điểm vé máy bay giá rẻ nhiều gia đình chọn thời điểm này đi Du Lịch các tihr phía Nam.  Nếu Đặt vé Hà Nội đi Sài Gòn không phải  vé khuyến mãi bạ sẽ phải trả cao hơn từ vài trăm đến 1 triệu đồng/lượt.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn tháng 6 7 8 dịp hè hành khách  đặt vé từ rất xa ngày bay để có vé giá rẻ vì nhu cầu du lịch mua hè cho gia đình rất lớn. Mức giá  trung bình và các bạn có thể chọn những vé máy bay giá rẻ từ 599.000  của Vietjet và Jetstar, Vietnam airline từ 800.000 đ/vé giá chưa bao gồm thuế và phí cho hành trình Hà Nội đi Sài Gòn.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn 9 10 11 12  thường có khuyến mãi giá bay giá rẻ giá vé Hà Nội đi Sài Gòn của Vietjet chỉ 299.000 của Jetstar chỉ 290.000 đ và Vietnam airline khuyến mãi vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn chỉ từ 499.000. Đây là  tháng có nhiều khuyến mãi  nhất và bạ dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ nếu đặt ngay từ cuối năm trước khi các hãng vưa đưa ra giá vé năm sau.

Đặc biệt lưu ý nếu Quý khách đặt vé đi ngay giá vé lúc nào cũng cao hơn do số luợng vé máy bay giá rẻ được hành khách mua sớm đăt mua hết chỉ và không có khuyến mãi cho vé đi ngay.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn  ảnh hưởng rất lớn bởi việc Quý khách muốn chọn khung giờ bay nào. Trong 1 ngày có các chuyến bay từ 5:30 sáng đến 23:00 những mỗi chuyến bay giá vé rất khác nhau. Giá vé máy bay chuyến bay sẽ tăng ngay khi số lượng hành khách đăt mua hết chỗ giá rẻ  và thường các chuyến bay có thời gian thuận lợi từ 8:00 đến 17:00 thường có giá cao hơn các chuyến bay khác Trong khi các chuyến bay đêm Hà Nội đi Sài Gòn thường có giá rẻ hơn từ vài trăm đến 1 triệu.

Giá vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn thay đổi liên tục trên mỗi chuyến bay cụ thể tại thời điểm cụ thể giá vé máy bay khác nhau. Để biết chính xác giá vé tại thời điểm đặt vé Quý khách nên vào mục GIÁ VÉ MÁY BAY chọ điểm đi, điểm đến, số lượng hành khách, ngày khởi hành mong muốn chức năng TÌM GIÁ VÉ VÀ LỌC GIÁ VÉ RẺ NHẤT sẽ giúp Quý khách có Vé máy bay giá rẻ nhất Hà Nội đi Sài Gòn. Quý khách nên tham khảo thêm bài viết vé máy bay giá rẻ Sài Gòn TPHCM đi Hà Nội. để hành trình Sài Gòn Hà Nội tiết kiệm chi phí nhất cho vé khứ hồi.

Kinh nghiệm và lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn

Nên đặt  xa ngày bay giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn để có giá rẻ.

Chọn giờ bay trong ngày có giá rẻ nhất phù hợp nhu cầu

Chọn Hãng hàng không yêu thích hoặc chọ giá rẻ nhất

Khi đặt vé giá rẻ cần tránh thay đổi gay giờ bay, hành khách, vì khi thay đổi bạn sẽ đóng thêm Phí đổi vé cho hãng hàng không + Chênh lệch giá vé.

Khi đi máy bay quý khách cần lưu ý về thời gian có mặt làm thủ tuc tại sân bay đối với các dịp thấp điểm là 2 tiếng trước 40 phút so với giờ bay quầy làm thủ tục sẽ  đóng cửa.

Giấy Tờ Tùy thân khi đi  máy bay Hà Nội đi Sài Gòn hay các chuyến bay nội địa:

1.1.   Hành khách từ 14 tuổi trở lên khi làm thủ tục đi tàu bay phải xuất trình:

a. Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam: phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: Hộ chiếu; Giấy chứng minh nhân dân; Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang;Thẻ Đại biểu Quốc hội; thẻ Đảng viên; thẻ Nhà báo; Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;         Thẻ kiểm soát an ninh hàng không; thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam; Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú.

b. Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: hộ chiếu hoặc công hàm của cơ quan ngoại giao, lãnh sự xác nhận nhân thân của hành khách, có dán ảnh, dấu giáp lai và đơn giải trình mất hộ chiếu của hàng khách có xác nhận của công an địa phương.

1.2.   Hành khách dưới 14 tuổi phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:

Đối với hành khách mang quốc tịch Việt Nam: phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau: Hộ chiếu; Giấy khai sinh; trường hợp dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh có tên cha mẹ theo quy định; Giấy xác nhận của tổ chức xã hội đối với trẻ em do tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng.

Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: phải xuất trình hộ chiếu.

1.3.   Hành khách từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi không có hộ chiếu hoặc hành khách dưới 12 tuổi phải đáp ứng một trong các yêu cầu sau đây:

Đi cùng với người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên.

Đi cùng với hành khách là người làm thủ tục đi tàu bay và đi cùng suốt hành trình, được đăng ký với hãng hàng không khi mua vé.

Có cam kết của đại diện hãng hàng không vận chuyển ban đầu trong việc chăm sóc hành khách đến điểm cuối của hành trình.

1.4.   Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi tàu bay phải đảm bảo các điều kiện sau:

Còn giá trị sử dụng.

Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em, thẻ kiểm soát an ninh, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không 

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn, Hà Nội Hồ Chí Minh (TPHCM) 1 chiều, khứ hồi đang được bán tại vemaybaytnt.com. Quý khách cần hỗ trợ tư vấn lựa chọn chuyến bay với mức giá rẻ nhất, giờ bay phù hợp nhất, thủ tục đi máy bay, thanh toán vé máy bay ... hãy liên hệ ngay Tổng đại lý vé máy bay Tiến Nhất Thành 028 6291 6677, 028 6292 5577 hoặc hotline 0938 829 677 để được ưu tiên phục vụ.